Tải Hunt Royale Mod v1.8.0 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/05/2023, bởi Thanos
Tải Hunt Royale Mod v1.8.0 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Hunt Royale
Phát hành
Phiên bản 1.8.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 123 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hunt Royale mod là một trò chơi hành động thú vị, bạn sẽ hóa thân thành một thợ săn săn lùng những con quái vật trong một thế giới giả tưởng. Ngoài ra, trò chơi có nhiều tính năng thú vị, lối chơi độc đáo và thiết kế tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Hunt Royale dưới đây!

Giới thiệu về Hunt Royale

Đây là sản phẩm của nhà phát triển BoomBit Games, vốn nổi tiếng trên các cửa hàng di động với nhiều trò chơi thú vị. Tuy là một tựa game mới nhưng Hunt Royale đã gây được sự chú ý lớn và hàng triệu lượt tải về từ cộng đồng game thủ. Hơn nữa, trò chơi này được tải xuống miễn phí.

hunt royale hack

 

Săn quái vật đầy thử thách

Trong Hunt Royale, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc săn thú vị. Trong đó bạn có thể đi một mình hoặc cùng nhiều người chơi khác. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhân vật và vũ khí để bạn lựa chọn. Trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng một nút điều khiển duy nhất ở giữa màn hình điện thoại, di chuyển khéo léo để giữ khoảng cách hay lao vào chém, chém để hạ gục quái vật. Bạn sẽ nhận được phần thưởng thả ra ngay sau khi quái vật chết.

Cuộc chiến sẽ thực sự tốt khi bạn biết cách sử dụng các nhân vật và vũ khí của họ. Nắm vững lối chơi của từng nhân vật giúp bạn có được kết quả đi săn tốt nhất. Ngoài ra, sẽ có một số điểm hồi máu hoặc điểm cho quái vật xuất hiện. Những người chơi có kinh nghiệm phải ghi nhớ điều này để không bị đánh bại một cách vô ích.

Hệ thống nhân vật

Trong Hunt Royale, bạn sẽ có thể thu thập và mở khóa tối đa 30 nhân vật khác nhau. Bạn có thể theo dõi sức mạnh của họ bằng cách nhấp vào chúng trực tiếp. Không có nhân vật nào mạnh áp đảo, tất cả đều có chỉ số sát nhau. Sự khác biệt rõ ràng nhất ở đây là phạm vi tấn công và kỹ năng tấn công của các nhân vật. Tùy theo sở thích và cách chơi của mỗi người chơi mà lựa chọn nhân vật. Ngoài ra, game thủ có thể nâng cấp nhân vật của mình. Khi đó, các chỉ số của nhân vật sẽ được nâng cao và khả năng chiến đấu của họ cũng tốt hơn rất nhiều.

hunt royale mod

Chế độ chơi đa dạng

Hunt Royale có nhiều chế độ chơi khác nhau và mục tiêu trong mỗi chế độ chơi cũng thay đổi để đảm bảo người chơi không cảm thấy nhàm chán. Cụ thể:

  • Chế độ cổ điển : Lúc này, người chơi sẽ tham gia trận chiến với một đối thủ khác và cùng nhau săn quái vật. Trận đấu này sẽ có giới hạn thời gian. Sau thời gian trôi qua, ai tiêu diệt được nhiều quái vật hơn sẽ là người chiến thắng. Quái vật càng mạnh thì bạn càng nhận được nhiều điểm nhưng tiêu diệt sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, người chơi nên tính toán để có thể giành chiến thắng.
  • Chế độ hợp tác : Đây là chế độ đồng đội và hợp tác. Người chơi sẽ cùng nhau chiến đấu với làn sóng quái vật liên tục để bảo vệ nhà vua.
  • Chế độ săn boss: Người chơi sẽ tham gia nhóm 4 người để cùng nhau chiến đấu. Những con trùm mạnh mẽ với các kỹ năng đa dạng sẽ yêu cầu sự kết hợp của nhiều người chơi. Tránh xa các điểm đỏ khi chiến đấu với boss.
  • Chế độ săn tiền thưởng : Bạn sẽ cạnh tranh với 9 người chơi khác theo các quy tắc của thể loại battle royale. Tại đây, người chơi sẽ thể hiện khả năng chiến đấu và sự khéo léo của mình trong việc sinh tồn.

​​ Đồ họa và âm thanh

Trong Hunt Royale, đồ họa rất tuyệt, đây là một điểm cộng của trò chơi. Bạn sẽ thấy mọi thứ khá khối. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh góc xem từ trên xuống để có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bên dưới. Cách đánh nhanh và mượt khiến game trở nên hấp dẫn. Ngoài ra, âm nhạc sôi động với những bản nhạc phim đậm chất hành động và nhiều âm thanh từ các hoạt động khác.

Tải xuống Hunt Royale MOD APK cho Android

Nhìn chung, Hunt Royale là một lựa chọn đủ tốt để giải trí với nhiều yếu tố hấp dẫn. Nó mang đến những trải nghiệm phiêu lưu, phối hợp và cạnh tranh thú vị trong một trò chơi. Bên cạnh đó, chúng tôi xin mang đến cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi mang tên Hunt Royale Mod cũng mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt ngay khi bạn bắt đầu chơi. Nó chắc chắn làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn. Tải xuống và thưởng thức trò chơi ngay bây giờ!

DOWNLOAD (123 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hunt Royale modpure Hunt Royale lmhmod Hunt Royale apkmody Hunt Royale gamehayvl Hunt Royale gamedva Hunt Royale apkmodel Hunt Royale apktodo Hunt Royale modlh Hunt Royale happymod Hunt Royale appvn Hunt Royale modyolo
5/5 (2 votes)