Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện

Cập nhật lần cuối 25/05/2021, bởi Thanos
Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện
Tên
Phát hành
Phiên bản
Chuyên mục Tin tức
Kích thước
Yêu cầu
Tính năng MOD
Get it On Google Play

Với những tay chơi xóc đĩa lão làng chắc chắn rằng không còn lạ lẫm gì với những mẹo bịp cho màn thắng lớn. Nhờ những cách chơi xóc đĩa bịp mà anh em chỉ toàn thắng, không biết thua. Tuy nhiên khi tham gia và muốn giở mẹo bịp thì bạn cần tìm hiểu những thủ thuật chơi và thực hiện chuyên nghiệp để không bị phát hiện. Dưới đây là  những chia sẻ của RikVIP về cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện mà bạn nên biết. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi xóc đĩa bịp 

cach choi soc dia bip

Để có thể chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện là cả một quá trình. Dưới đây là cách chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp không ai biết mà bạn có thể tham khảo qua để có thể thực hiện nhé!

Chuẩn bị trước khi bịp

Có thể nói bước chuẩn bị là một trong những bước vô cùng quan trọng khi bạn chơi xóc đĩa bịp. Bạn cần phải chú ý chuẩn bị bát, đĩa cùng với những thủ thuật, phụ kiện hỗ trợ. 

Một trong những thủ thuật mà bạn cần nhớ đó là chọn bát và đĩa vừa vặn với nhau thì mới có thể nắm bắt được. 

Không những thế bạn cần chuẩn bị cả kỹ năng của bản thân. Bạn cần chuẩn bị tay, cổ tay đảm bảo chuyên nghiệp, sắc dẻo dai mà người nhìn khó phát hiện. Để thực hiện được điều này bạn cần có thời gian luyện tập và thời gian đó ít nhất là 2 tuần. 

Thủ thuật điều hướng quân chuyên nghiệp 

Điều hướng quân sẽ phụ thuộc và ảnh hưởng đến từng ván chơi. Đặc biệt đó là khi bạn kết hợp thay đổi quân vị. Bạn cần dựa vào các hướng để điều hướng dễ dàng hơn. 

Tư thế xóc đĩa là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng và mang tính quyết định cao. Bạn cần phải đặt ngón tay cái nằm ở đáy bát. Phần ngón trỏ nằm ở nơi tiếp xúc giữa bát với đĩa. Bạn cần luyện sự chuyên nghiệp của những ngón tay để ôm trọn đảm bảo xác phần dưới chịu lực. Tư thế xóc đĩa này được gọi là cách bịp bằng tay. Tuy nhiên cách bịp này khá dễ phát hiện chính vì thế bạn cần phải chú ý luyện tập thật kỹ khi thực hiện. 

Nhìn lén quân bài 

choi soc dia

Đây cũng là một trong những cách bịp bằng hướng thăm dò đối tượng chơi. Bạn cần phải là một tay chơi lão làng có kinh nghiệm thì mới thể chơi được kiểu bịp này bởi nó cũng rất dễ phát hiện. Với những ván đầu tiên bạn cần phải quan sát kỹ thái độ người chơi. Với những người chơi lão làng chắc chắn sẽ dễ dàng phát hiện ra đấy. 

Tuy nhiên bạn cần phải nhớ không được bịp liên tục, hãy trừ ra những khoảng riêng. Bởi nó sẽ giúp tránh được những nghi ngờ của người chơi. 

Hỗ trợ của những công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ chơi xóc đĩa bịp một cách tinh vi. Ngoài những cách bịp truyền thống, bạn có thể sử dụng cách nhìn lén qua camera hoặc cũng có thể sử dụng các thủ thuật liên quan đến việc điều hướng với các loại dụng cụ hỗ trợ khác. 

Việc sử dụng sự hỗ trợ công nghiệp cao cần phải đảm bảo sự tinh vi để tránh những vấn đề bị phát hiện. Việc sử dụng công nghệ cao vào bịp xóc đĩa đang ngày càng phổ biến tuy nhiên chỉ ở những sòng chơi lớn mới phù hợp. 

Còn lại những tay chơi lão làng thường vẫn lựa chọn bịp tay truyền thống. Tuy nhiên họ có sự tự tin chính những kinh nghiệm dày dặn mà họ có mới có thể thực hiện như thế được. 

Đó là những cách chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp không bị phát hiện mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy luyện tập thật chuyên nghiệp trước khi chơi ở những sòng lớn để giảm tỷ lệ bị phát hiện thấp nhất có thể nhé!

Cách xử lý khi phát hiện bị bịp

Người ta muốn bịp người nhưng lại không muốn bị người bịp. Đây là tâm lý chung của người chơi những trò hên xui. Vậy, làm thế nào để bạn có thể xử lý vấn đề khi phát hiện mình đang bị bịp? 

cach choi game soc dia

Thực ra, hiện nay hiện tượng lừa bịp xảy ra khá thường xuyên tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nếu như không muốn bị lừa. Nếu như có phát hiện giở trò lừa bịp, bạn cần nhanh chóng tìm cách rời khỏi bàn và không chơi nữa. 

Tuy nhiên nên khéo léo một chút. Bởi với nhưng tay cầm cái chơi chuyên nghiệp một khi đã giở trò lừa bịp chắc chắn sẽ ăn thắng lớn và đương nhiên người thua lỗ là bạn. 

Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, có bề dày thì hoàn toàn có thể chiến thắng tuy nhiên bạn phải thực sự có kỹ năng cao mới có thể giành phần thắng được. Với những người đã bị bịp thì thực sự cơ hội thắng khá thấp. 

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện mà bạn nên tham khảo qua. Ngoài những cách chơi trên đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số chia sẻ từ những người chơi dày dặn kinh nghiệm đi trước. Trong bất cứ việc gì cũng vậy, cần chú ý bản thân nắm chắc tay nghề mới có thể đảm bảo phần thắng. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một cổng game đổi thưởng uy tín để chơi Sóc Đĩa thì hãy nghĩ ngay đến cổng game RikVIP của chúng tôi nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những màn chơi bịp chuyên nghiệp và thắng lớn nhé!

modpure lmhmod apkmody gamehayvl gamedva apkmodel apktodo modlh happymod appvn modyolo
0/5 (0 votes)