Tải Ice Age Advantures Mod (Tiền vàng) 2.1.3a APK

Cập nhật lần cuối 03/02/2024, bởi Thanos
Tải Ice Age Advantures Mod (Tiền vàng) 2.1.3a APK
Tên Ice Age Advantures
Phát hành Gameloft
Phiên bản 2.1.3a
Chuyên mục Hành động
Kích thước 62 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Ice Age Advantures Mod để tham gia ngay thế giới muôn vật trong kỉ băng hà huyền thoại. Phưu lưu qua những vùng đất và tạo dựng một hòn đảo với nhiều loài động vật khác nhau, nuôi dưỡng chúng và hoàn thành các nhiệm vụ thú vị.

tai ice age advantures mod

Đến với Ice Age Advantures không chỉ đơn giản xây dựng khu vườn kỉ băng hà, nó còn cho phép bạn trải nghiệm nhiều mini game khác nhau. Đem lại những phút giây thoải mái và xả stress cực kì hiệu quả. Game được phát hành bởi Gameloft trong năm 2014, hỗ trợ đa dạng nền tảng mobi đặc biệt là Android, Microsoft Windows, iOS, Windows Phone.

Ngoài bản gốc, Dl Game Hay giới thiệu phiên bản Ice Age Advantures mod apk hoàn toàn miễn phí. Không yêu cầu android chưa root cũng có thể chơi được.

Ice Age Advantures mod có gì?

Trong game, các nguyên liệu như kem, hoa quả, bánh là những thứ thiết yếu để bạn tạo dựng nên khu vườn kỉ băng hà hay đơn giản dùng nó để đưa những loài động vật đáng yêu về khu vườn của bạn. Game cho phép bạn dùng tiền thật để mua nguyên liệu mỗi khi hết nhưng với bản Ice Age Advantures mod money tại đây bạn không phải lo vấn đề đó nữa. Mọi thứ đều được Dl Game Hay mod full miễn phí hết. Bạn chỉ cần tải về và chơi thôi, quá hay phải không?

 • Ice Age Advantures mod vô hạn tiền.
 • Ice Age Advantures mod free shopping.
 • Chơi không cần mạng.
 • Không cần root.

Cách cài mod

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải 2 file APK MOD và DATA bên dưới.
 3. Giải nén file .zip được thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftIVHM
 4. Copy thư mục này vào /android.data
 5. Cài file APK
 6. Vào game trải nghiệm

Ice Age Advantures – Khám phá thế giới kỉ băng hà

Game Ice Age Advantures đưa bạn đến một vùng đất mới trong thời kì kỉ băng hà, nơi bạn sẽ có nhiệm vụ tạo dựng khu vườn sinh thái với hàng nghìn loài động vật khác nhau. Chúng đều mang những đặc điểm, tính cách riêng đáng để bạn khám phá.

Nhập vai vào Sid, Manny hoặc Diego để thám hiểm các bối cảnh ngoạn mục như đảo phủ tuyết và vùng đất tươi tốt chứa đầy những mối nguy hiểm. Vượt qua các thử thách và đối đầu với nhiều kẻ thù đáng sợ.

tải ice age advantures hack mod

Điều làm nên sự khác biệt của Ice Age Advantures đó là tích hợp các mini game. Ở đây ngoài xây dựng vườn thú kỉ băng hà, bạn còn được trượt tuyết thu thập nguyên liệu hay đơn giản vượt qua những màn thử thách giống với game kim cương huyền thoại cực kì hấp dẫn.

Đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh các con thú được làm chi tiết rất đáng yêu. Hơn nữa, giọng lồng tiếng giống hệt với bộ phim nổi tiếng cùng tên khiến bạn đắm chìm trong thế giới Ice Age. Hoạt ảnh vui nhộn trong game Ice Age Advantures làm cho tất cả nhân vật trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật

 • Lối chơi đơn giản, dễ dàng.
 • Nhiều động vật khác nhau, thú vị.
 • Khám phá thế giới kỉ băng hà.
 • Cốt truyện giống hệt với bộ phim hoạt hình cùng tên.
 • Nhiệm vụ cập nhật hằng ngày, nhiều phần thưởng có giá trị.
 • Đồ họa 3 chiều, sinh động.
 • Được phát triển bởi hãng game nổi tiếng.
 • Chơi miễn phí.

hack ice age advantures mod apk

Tùy vào nhu cầu của bạn có thể tải Ice Age Advantures phiên bản gốc trên Google Play hoặc bản mod tiền trực tiếp ở bên dưới.

ICE AGE ADVANTURES MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (62 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ice Age Advantures modpure Ice Age Advantures lmhmod Ice Age Advantures apkmody Ice Age Advantures gamehayvl Ice Age Advantures gamedva Ice Age Advantures apkmodel Ice Age Advantures apktodo Ice Age Advantures modlh Ice Age Advantures happymod Ice Age Advantures appvn Ice Age Advantures modyolo
5/5 (2 votes)