Tải Idle Arks: Build at Sea MOD Vô hạn tiền 2.3.18 APK

Cập nhật lần cuối 26/10/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Idle Arks: Build at Sea MOD Vô hạn tiền 2.3.18 APK
Tên Idle Arks: Build at Sea
Phát hành BHome
Phiên bản 2.3.18
Chuyên mục Hành động
Kích thước 116 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu có cách điều khiển đơn giản thì chúng tôi chia sẻ với bạn một trò chơi thú vị có tên Idle Arks MO Vô hạn tiền, Xóa Ads. Idle arks về cơ bản là một trò chơi vui nhộn thông thường, trong đó bạn sẽ sống sót với những tài nguyên tối thiểu. Trò chơi này phổ biến trên toàn thế giới vì điều khiển dễ dàng và cốt truyện thú vị.

Idle Arks là một trò chơi sinh tồn trong đó bạn là một trong những người may mắn sống sót có cơ hội tái tạo mọi thứ và tạo ra một nơi ở tốt hơn. Đó sẽ là một khoảng thời gian khó khăn cho bạn vì lúc đầu bạn sẽ chỉ có một chiếc bè nổi.

Bằng cách sử dụng chiếc bè nổi, bạn sẽ làm nơi trú ẩn cho chính mình và bạn cũng phải cứu những người sống sót khác, những người chắc chắn sẽ giúp bạn làm cho mọi thứ tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trò chơi vui nhộn thú vị này, hãy tải xuống từ internet và tận hưởng cuộc phiêu lưu trong Idle Arks.

Giới thiệu Idle Arks APK

Idle Arks có sẵn phiên bản tiêu chuẩn, được gọi đơn giản là APK Idle Arks. Bạn có thể tìm thấy phiên bản này dễ dàng trên internet. Trong Idle Arks, bạn sẽ phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn vì sẽ không có ai bên bạn và bạn phải tự mình tồn tại. Vì vậy, hãy thông minh khi chơi Idle Arks vì bạn phải thu thập các tài nguyên khác nhau và bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được, bạn sẽ tạo ra chiếc thuyền của riêng mình, nơi bạn và những người sống sót khác sinh sống.

Idle Arks MOD

Giới thiệu Idle Arks MOD APK

Trong phiên bản thông thường của Idle Arks, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để giành được tiền và các tài nguyên khác nhưng nếu bạn muốn nhận tiền không giới hạn mà không cần hoàn thành nhiệm vụ thì rất tốt cho bạn để tải xuống Idle Arks MOD APK vì nó có số lượng và tài nguyên không giới hạn và bằng cách sử dụng những thứ này, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bây giờ, hãy đầu tư tiền và tài nguyên không giới hạn để tăng sức tải cho con thuyền của bạn

Đồ họa đẹp

Khi chơi Idle Arks bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Idle Arks có nét tương đồng với trò chơi Minecraft huyền thoại nên đồ họa của trò chơi này cũng đơn giản như đồ họa khối mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích và bạn cũng sẽ nhận được các tùy chọn khác nhau trong hòm nhàn rỗi, trong đó bạn có thể kiểm soát thời tiết trong trò chơi. đó sẽ là lựa chọn của bạn cho dù bạn muốn trời mưa hay trời nắng chói chang.

Dễ chơi

Không phải ai cũng có khả năng chơi những trò chơi khó kiểm soát. Đó là lý do tại sao Idle Arks có các điều khiển đơn giản, vì vậy bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi phiêu lưu với các điều khiển đơn giản. Idle arks được hàng triệu người yêu thích vì cách điều khiển đơn giản của nó. Chỉ bạn phải trượt ngón tay trên điện thoại thông minh và mọi thứ sẽ di chuyển. Đó là cách bạn thu thập tài nguyên và chơi trò chơi trong Idle Arks.

Giải cứu thú cưng

Trong Idle Arks Hack Xóa Ads, bạn sẽ không chỉ bảo vệ an toàn cho những người sống sót mà bạn còn phải giải cứu những con vật nuôi vì thảm họa đã phá hủy mọi thứ, vì vậy nếu bạn nhìn thấy bất kỳ vật nuôi nào trên biển thì đừng lãng phí giây phút an toàn cho những con vật nuôi này càng sớm càng tốt và làm cho nơi trú ẩn cho chúng trên thuyền của bạn để chúng cũng có thể tồn tại cùng bạn.

Idle Arks MOD APK

Nâng cấp

Tính năng này rất quan trọng vì nếu bạn không nâng cấp thuyền của mình thì nó sẽ không thể nâng cao sức chứa của thuyền của bạn, vì vậy nếu bạn muốn tăng công suất thuyền thì bạn phải cập nhật thuyền của bạn bởi vì trong thuyền của bạn, bạn không phải là người duy nhất sống sót mà còn những người sống sót và vật nuôi khác. trong thuyền của bạn, vì vậy hãy tiếp tục nâng cấp thuyền của bạn bằng cách sử dụng các tài nguyên khác nhau.

Khám phá tài nguyên

Bạn sẽ tìm thấy những tài nguyên sẽ trôi nổi trên biển cả. Bạn có thể tìm thấy bè nổi, chai lọ và các phụ tùng thay thế khác của các con tàu khác nhau và bằng cách thu thập chúng, bạn sẽ có thể nâng cấp thuyền của mình. Bạn có thể thấy một hộp kho báu dưới biển sẽ hiển thị quảng cáo cho bạn và bằng cách xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được phần thưởng, vì vậy hãy thu thập bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy dưới biển vì mỗi thứ đều hữu ích cho bạn.

Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn kiếm tiền không giới hạn trong khi bắt đầu trò chơi thì chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống apk mod Idle Arks vì trong phiên bản mod của Idle Arks, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn mà không cần hoàn thành nhiệm vụ, điều đó có nghĩa là không cần hoàn thành nhiệm vụ trong Idle Arks vì mod Idle Arks apk có số tiền không giới hạn.

Tài nguyên không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Idle Arks, bạn thu thập các tài nguyên khác nhau đang trôi trên biển và sau khi thu thập chúng, bạn sử dụng chúng để nâng cấp những thứ khác nhau trên thuyền của mình. Nhưng nếu bạn muốn có tài nguyên không giới hạn thì hãy thực hiện ước mơ của mình bằng cách tải xuống apk mod Idle Arks và nhận tài nguyên không giới hạn từ phiên bản Idle arks này.

Idle Arks Hack

Không có quảng cáo

apk Idle Arks chứa quảng cáo và mình có thể tưởng tượng rằng điều đó thật khó chịu khi bạn buộc phải xem quảng cáo. Đó là lý do tại sao mình có một giải pháp cho những quảng cáo không được mời này và giải pháp là apk mod Idle Arks. Chỉ cần tải xuống apk mod Idle Arks, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi những quảng cáo này.

Anti ban

Nếu bạn lo lắng về việc liệu phiên bản apk mod Idle Arks có an toàn cho thiết bị của bạn hay không thì hãy thoát khỏi sự căng thẳng này vì apk mod miễn phí có tính năng chống cấm, giúp trò chơi này an toàn hơn và nhờ tính năng chống cấm mà trò chơi của bạn sẽ không bao giờ bị cấm.

Tải xuống Idle Arks MOD APK cho Android

Idle Arks MOD APK là một trò chơi đơn giản nhưng khi đã bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ không dễ dàng rời mắt khỏi thiết bị của bạn. Đồ họa đẹp mắt và cốt truyện thú vị của Idle Arks chắc chắn sẽ làm tâm trí bạn sảng khoái, vì vậy nếu bạn cũng muốn trở thành một phần của trò chơi Idle Arks thì có thể tải xuống từ trang web của mình và cũng chia sẻ suy nghĩ của bạn liên quan đến Idle Arks trong phần bình luận.

DOWNLOAD (116 MB) LINK DỰ PHÒNG
Idle Arks: Build at Sea modpure Idle Arks: Build at Sea lmhmod Idle Arks: Build at Sea apkmody Idle Arks: Build at Sea gamehayvl Idle Arks: Build at Sea gamedva Idle Arks: Build at Sea apkmodel Idle Arks: Build at Sea apktodo Idle Arks: Build at Sea modlh Idle Arks: Build at Sea happymod Idle Arks: Build at Sea appvn Idle Arks: Build at Sea modyolo
5/5 (1 vote)