Tải Implosion – Never Lose Hope MOD Vô hạn tiền 1.5.2 APK

Cập nhật lần cuối 27/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Implosion – Never Lose Hope MOD Vô hạn tiền 1.5.2 APK
Tên Implosion - Never Lose Hope
Phát hành
Phiên bản 1.5.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 22.9 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Implosion – Never Lose Hope Mod Vô hạn tiền: là một trò chơi điện tử hành động kết hợp giữa hack và slash cũng như các yếu tố bắn súng trong trò chơi. Trải nghiệm trò chơi trên bảng điều khiển AAA tuyệt vời này được mang đến cho bạn trên điện thoại di động của bạn. Trò chơi này tập trung vào nhân vật Jacob Francis Carloway, một phi công của Warmech, phục vụ cho Ivonix.

Giới thiệu Implosion – Never Lose Hope MOD APKI

Sau một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, Thế giới loài người lại hướng tới sự diệt vong. Bạn phải trải qua khoảng thời gian mà bạn phải chứng minh sự tồn tại của mình như sau hai mươi năm sơ tán đến hành tinh gần nhất, một cuộc tấn công lại ập đến. Trải nghiệm những trận chiến này khi XADA, một dạng sống bí ẩn đang mạnh lên chống lại con người như một vũ khí cuối cùng. Implosion – Never Lose Hope Mod Apk : Trận chiến Warmech III có đồ họa và thuyết minh tuyệt vời nhất trong số các hệ thống sản xuất âm thanh tuyệt vời của Hollywood. Trò chơi này có giao diện người dùng tuyệt vời nhất với tính năng cảm ứng trực quan trên nền tảng.

Implosion MOD

Mở khóa nhiều cấp độ

Bạn có vũ khí công nghệ cao, nguồn cung cấp máy móc không giới hạn, vì vậy hãy trở thành sự kết hợp tốt nhất giữa Con người và Máy móc, đồng thời đảm bảo rằng bạn và tất cả Con người sống sót sau các cuộc tấn công của lực lượng XADA đang đến với bạn. Chơi các nhiệm vụ bao gồm một đấu một và một đấu sáu trận chiến mà khi bạn chơi sẽ mở khóa nhiều cấp độ hơn trong trò chơi và thể hiện tính hành động cũng như tính sáng tạo. Cuối cùng, lưu tiến trình của bạn thông qua Google để bạn không phải bắt đầu nhiệm vụ của mình nhiều lần. Chống lại Người ngoài hành tinh để duy trì sự tồn tại của Con người trong Hệ thống Tàu.

DOWNLOAD (22.9 MB) LINK DỰ PHÒNG
Implosion - Never Lose Hope modpure Implosion - Never Lose Hope lmhmod Implosion - Never Lose Hope apkmody Implosion - Never Lose Hope gamehayvl Implosion - Never Lose Hope gamedva Implosion - Never Lose Hope apkmodel Implosion - Never Lose Hope apktodo Implosion - Never Lose Hope modlh Implosion - Never Lose Hope happymod Implosion - Never Lose Hope appvn Implosion - Never Lose Hope modyolo
5/5 (1 vote)