Tải Incredible Jack: Jump & Run MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 1.34.3 APK

Cập nhật lần cuối 16/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Incredible Jack: Jump & Run MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 1.34.3 APK
Tên Incredible Jack: Jump & Run
Phát hành BrainMount Ltd
Phiên bản 1.34.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 66Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Get it On Google Play

Có rất nhiều trò chơi di động ngoại tuyến có sẵn trên internet. Một trong số đó là Incredible Jack MOD APK, có chủ đề, nhân vật và cấp độ tuyệt vời. Trò chơi này rất dễ gây nghiện. Bạn sẽ hài lòng với lối chơi của nó vì nó có đồ họa kỳ diệu. Trò chơi này rất đáng để chơi.

Nó cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật tên là Jack. Nhiệm vụ duy nhất của anh ấy trong trò chơi này là đánh bại kẻ thù của mình. Vì vậy, anh ta có thể giải cứu gia đình của mình và những kho báu bị đánh cắp khỏi họ. Cuộc hành trình rất mạo hiểm và ly kỳ. Trò chơi này có nhiều cấp độ.

Incredible Jack được phát triển theo cách mà mọi người ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn đều có thể thích chơi. Nó là kẻ giết thời gian tốt nhất cho tất cả. Bạn có thể chơi nó một cách dễ dàng vì nó có giao diện người dùng rất đơn giản và các điều khiển của trò chơi rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Nó có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Giới thiệu Incredible Jack

Phiên bản gốc của trò chơi có tên Incredible Jack hiện có trên Internet và cửa hàng trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí và chơi nó. Nhân vật chính Jack cần phải vượt qua các thế giới phép thuật khác nhau để đến với gia đình bị bắt cóc của mình. Nó có các cấp độ tuyệt vời khác nhau được chia thành 7 thế giới khác nhau. Tất cả 7 thế giới này có 7 ông chủ khác nhau với sức mạnh đáng kinh ngạc và nhiều sinh vật tay sai.

Bạn sẽ chiến đấu, chạy và nhảy trong vai Jack để vượt qua các cấp độ và đánh bại kẻ thù của mình. Trong thế giới đầu tiên, bạn cần phải vượt qua các ngọn cây. Thứ hai có những con nhện đáng sợ và mạng của chúng. Thứ ba có cát lấp mộ của người chết. Cái thứ tư chứa những hang động băng giá và những con quái vật băng chết người. Cái thứ năm là thế giới dưới nước trong khi cái thứ sáu được cai trị bởi một phù thủy chết người. Thứ bảy và chết chóc nhất là thế giới ngầm do Quỷ Vương cai trị. Sau khi vượt qua tất cả những thế giới này, Jack sẽ đoàn kết với gia đình của mình.

Incredible Jack MOD

Giới thiệu Incredible Jack MOD APK

Incredible Jack MOD APK là phiên bản sửa đổi có sẵn trên internet. Nó cung cấp tất cả các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi mà không phải trả bất kỳ số tiền nào. Có các tùy chọn khác nhau có sẵn trong phiên bản Incredible Jack MOD APK mà không có trong trò chơi gốc. Giống như nó đã mở khóa các công cụ cao cấp, không giới hạn tiền xu, nam châm, các cấp độ mở khóa và giao diện không có quảng cáo.

Tất cả những tính năng này khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn để chơi. Ngoài ra, tất cả các chủ đề cơ bản, hành động, cốt truyện, đồ họa và tấn công đều giống nhau. Giao diện người dùng và điều khiển trò chơi giống như phiên bản gốc. Không có vấn đề giật lag trong trò chơi APK MOD.

Thu thập tiền vàng

Có một lộ trình được tạo ra bởi những đồng tiền vàng chói lọi bởi những đứa trẻ của Jack. Đây là kho báu được thu thập bởi sự chăm chỉ của Jack và đã bị đánh cắp bởi tay sai của quỷ. Jack thu thập kho báu xứng đáng của mình và cũng tìm thấy vị trí của gia đình mình bằng nó.

Cấp độ thú vị

Trò chơi này có các cấp độ thú vị khác nhau bao gồm lộ trình của cuộc hành trình của Jack. Tất cả các cấp độ này đều chứa số xu do gia đình Jack đánh rơi. Các cấp độ này có những sinh vật khác nhau ngăn Jack đi tiếp. Jack cần phải giết những sinh vật này và thu thập tiền xu để đến với gia đình của mình. Có 43 cấp độ của trò chơi.

Những ông chủ hùng mạnh

Incredible Jack có 7 ông chủ lớn. thống trị thế giới. Mạnh nhất trong số đó là trùm thế giới ngầm The Demon King. Anh ta bắt cóc gia đình Jack bởi tay sai của mình. Ở cấp độ cuối cùng Jack gặp anh ta và cần phải đánh bại anh ta. Tất cả các ông chủ khác đều tuân theo mệnh lệnh của anh ta.

Gia tăng sức mạnh

Có nhiều công cụ khác nhau sẽ giúp bạn tăng sức mạnh của Jack. Những công cụ này có thể giúp anh ta chiến đấu chống lại ma quỷ và cũng có thể ghi được nhiều điểm hơn bằng cách nhận được nhiều tiền hơn. Các công cụ tăng sức mạnh này là nam châm đồng xu, đồng xu 2x, phao cứu sinh, gia tốc và áo giáp, v. v.

7 Thế giới Phép thuật

Có 7 thế giới phép thuật có sẵn trong trò chơi này. Mỗi thế giới đều được cai trị bởi những ông chủ khác nhau. Thế giới đầu tiên có 7 cấp độ và tất cả các thế giới khác có 6 cấp độ mỗi cấp. Bạn cần phải xóa cấp độ đầu tiên trước khi vào cấp độ thứ hai. Mỗi thế giới đều có những quyền lực khác nhau tùy theo ông chủ của họ.

Công cụ cao cấp

Vì phiên bản gốc là ứng dụng miễn phí nên nó có tính năng mua trong ứng dụng với tất cả phí bảo hiểm tính năng, đặc điểm. Như đống xu, thùng đựng xu, rương đựng xu, túi đựng xu và nhiều dụng cụ khác. Chúng có thể bao gồm các PR. 120 đến PR. 3100.

Chủ đề phiêu lưu

Chủ đề của trò chơi là cơ sở thực tế của nó. Gia đình Jack bị bắt cóc bởi Quỷ Vương và anh ta cần phải tìm gia đình của mình và trả thù từ những kẻ bắt cóc. Hành trình của anh ấy còn rất dài. Anh ta cần phải vượt qua 7 thế giới và đánh bại các vị vua của họ để giải cứu gia đình mình.

Điểm

Điểm của trò chơi quyết định mức độ bạn chơi trong mỗi trận đấu. Bạn nhận được những điểm này bằng cách tấn công đối thủ của bạn và gây ra thiệt hại cho lãnh thổ của họ. Bạn có thể nhảy vào các sinh vật để giết chúng trước khi chúng tấn công bạn và lấy dây cứu sinh cho bạn.

Đồ họa độc đáo

Đồ họa của trò chơi thật tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một bộ phim hoạt hình phép thuật. Vì có 7 thế giới khác nhau, mỗi thế giới có phong cách sống khác nhau, do đó mỗi thế giới có các kiểu đồ họa khác nhau. Giống như một cái có hố dung nham trong khi cái kia có hang động băng giá.

Incredible Jack MOD APK

Tính năng cao cấp có thể truy cập

Tùy chọn tốt nhất được cung cấp bởi phiên bản sửa đổi cung cấp tất cả các tính năng cao cấp miễn phí để truy cập với tính phí bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể tận hưởng mọi công cụ của trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Do đó, mọi người thích nó hơn phiên bản apk.

Tài nguyên không giới hạn

Có các tài nguyên khác nhau có sẵn trong trò chơi như công cụ tăng sức mạnh, tiền xu, v. v. Nhưng trong phiên bản apk, bạn cần phải trả tiền hoặc thực hiện rất nhiều cuộc đấu tranh để đạt được chúng. Do đó, trong phiên bản apk mod, bạn được cung cấp tất cả các tài nguyên này với số lượng không giới hạn như không giới hạn tiền xu, nam châm, tăng sức mạnh, v. v.

Giao diện miễn phí quảng cáo

Quảng cáo bật lên không được mời là vấn đề lớn nhất đối với người chơi. Những quảng cáo này làm phiền người dùng và niềm vui của họ. Chính vì vậy mà người chơi luôn cố gắng tìm cách khắc phục những vấn đề về quảng cáo này. Đối với vấn đề này, Incredible Jack MOD APK cung cấp một môi trường không có quảng cáo theo mặc định. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và tận hưởng giao diện rõ ràng.

Tải xuống Incredible Jack MOD APK cho Android

Incredible Jack MOD APK là một trò chơi console tuyệt vời cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời và các cấp độ mạo hiểm. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi chơi trò chơi hấp dẫn này. Ngoài ra còn có các công cụ mạnh mẽ và khác nhau sẽ nâng cấp anh hùng của bạn, giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn.

Incredible Jack là trò chơi phải thử sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán với cốt truyện tuyệt vời và đồ họa tuyệt vời. Tải xuống trò chơi đáng kinh ngạc này và khám phá thế giới của những sinh vật huyền bí, mạnh mẽ nhưng vui nhộn.

DOWNLOAD (66Mb) LINK DỰ PHÒNG
Incredible Jack: Jump & Run modpure Incredible Jack: Jump & Run lmhmod Incredible Jack: Jump & Run apkmody Incredible Jack: Jump & Run gamehayvl Incredible Jack: Jump & Run gamedva Incredible Jack: Jump & Run apkmodel Incredible Jack: Jump & Run apktodo Incredible Jack: Jump & Run modlh Incredible Jack: Jump & Run happymod Incredible Jack: Jump & Run appvn Incredible Jack: Jump & Run modyolo
5/5 (1 vote)