Tải Indian Tractor Farming Simulator MOD Vô hạn tiền 0.10 APK

Cập nhật lần cuối 12/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Indian Tractor Farming Simulator MOD Vô hạn tiền 0.10 APK
Tên Indian Tractor Farming Simulator
Phát hành Mahipal Singh negi
Phiên bản 0.10
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 68.06MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà bạn có thể bắt đầu kinh doanh nông nghiệp của riêng mình? Sau đó, mình có trò chơi đó cho bạn mà bạn đang tìm kiếm. Indian Tractor Farming Simulator MOD Vô hạn tiền, Xoá Ads là trò chơi có máy móc mới nhất mà bạn có thể sử dụng để trồng trọt trên đất của mình. Trò chơi này có xếp hạng tốt ở khắp mọi nơi, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến.

Trò chơi máy kéo Indian Tractor Farming Simulator có các tính năng khá tuyệt vời khiến trò chơi này khác với các trò chơi nông nghiệp khác. Gameplay rất dễ gây nghiện nên bạn sẽ rất khó để dừng lại khi chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một chiếc máy kéo hoàn toàn của Ấn Độ vì có sẵn một danh mục hoàn chỉnh mà bạn có thể chọn theo yêu cầu của mình.

Trò chơi này không cần thiết bị di động cao cấp để chạy vì các nhà phát triển đã làm đầy đủđược tối ưu hóa, đó là lý do tại sao bạn có thể cài đặt trò chơi này trên bất kỳ thiết bị thông minh nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hãy cùng khám phá chi tiết một số tính năng khác của trò chơi máy kéo này.

Giới thiệu Indian Tractor Farming Simulator APK

Indian Tractor Farming Simulator là một trò chơi thú vị, trong đó bạn sẽ có được một mảnh đất rộng lớn, nơi bạn có thể bắt đầu kinh doanh nông nghiệp của riêng mình. Trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn được tải xuống miễn phí nên bạn có thể cài đặt trò chơi này miễn phí. Nhưng trong phiên bản này, bạn phải mua các tính năng cao cấp của trò chơi này vì tất cả các tính năng đó đều phải trả phí. Trong khi chơi trong phiên bản này, bạn phải xem quảng cáo.

Indian Tractor Farming Simulator MOD

Giới thiệu Indian Tractor Farming Simulator MOD APK

Indian Tractor Farming Simulator Mod APK cũng có một phiên bản crack cung cấp tất cả các tính năng cao cấp và các vật phẩm của trò chơi này miễn phí. Bạn không phải mua bất cứ thứ gì vì mọi thứ sẽ hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào mọi thứ. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được trò chơi Indian Tractor Farming Simulator được mở khóa, nơi bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì mà không bị gián đoạn. Phiên bản mod hoàn toàn không có quảng cáo.

Đồ họa độ nét cao

Trò chơi Indian Tractor Farming Simulator có đồ họa tốt nhất vì mọi thứ trong trò chơi này có chi tiết tốt nhất, đó là lý do tại sao bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời khi chơi. Nó có đồ họa 3D với độ phân giải cao làm cho mọi thứ chân thực và bạn cũng sẽ có được các góc nhìn camera khác nhau khi điều khiển phương tiện của mình trong trò chơi này. Trò chơi này có hiệu ứng hình ảnh tốt nhất mà bạn sẽ thấy khi làm nông. Chỉ cần chạy trò chơi này trên thiết bị cập nhật để có trải nghiệm không bị giật lag.

Vùng đất khổng lồ

Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều đất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích canh tác nhưng nhiều địa điểm sẽ bị khóa và một số địa điểm trong số đó được trả tiền, vì vậy bạn cần mở khóa chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi này. Đảm bảo có đất được bón phân để trồng các loại cây khác nhau vì nó sẽ giúp bạn có thêm sản lượng. Vì vậy, kiếm tiền trong trò chơi này và mua thêm đất để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Kinh doanh nông ngiệp

Trò chơi Indian Tractor Farming Simulator cũng mang đến cho người chơi cơ hội bắt đầu kinh doanh nông nghiệp và với mục đích này, bạn sẽ nhận được máy kéo, đất miễn phí, hạt giống,động vật và nhiều mặt hàng khác mà bạn có thể sử dụng. Cố gắng mua những mặt hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn vì sau này bạn có thể bán cây trồng và vật nuôi của mình cho thị trường địa phương để lấy tiền đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Indian Tractor Farming Simulator MOD APK

Nhiều loại máy kéo Ấn Độ

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được những máy kéo Ấn Độ tốt nhất mà bạn lái trên cánh đồng của mình để thu hoạch mùa màng. Bạn sẽ thấy một danh mục khổng lồ về các loại xe đầu kéo nổi tiếng của Ấn Độ để bạn có thể chọn mua những chiếc xe đầu kéo yêu thích của mình. Một số máy kéo là cao cấp trong trò chơi này nên bạn không thể sử dụng chúng miễn phí vì bạn phải mua chúng bằng tiền thật. Bạn có thể tạo bộ sưu tập của riêng mình trong nhà để xe của mình bằng cách mua máy kéo tốt nhất

Mua động vật

Trò chơi Indian Tractor Farming Simulator của Ấn Độ có tính năng này, nơi bạn có thể mua nhiều động vật cho kinh doanh nông nghiệp của bạn. Bạn có thể mua dê, bò, gà mái, ngựa và các động vật khác mà bạn mua. Những con vật này sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình vì bạn có thể bán sữa, trứng và len của chúng ra thị trường để đó là cách bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Bán cây trồng

Bạn có thể trồng cải dầu, ngô, lúa mì và các loại cây trồng khác mà bạn có thể bán tại thị trường địa phương để đáp ứng nhu cầu của người dân của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần nhiều đất hơn để trồng các lĩnh vực khác nhau trong trò chơi này. Sau khi đạt được thứ hạng cao hơn trong trò chơi này, nhiều vật phẩm mới sẽ được mở khóa, giúp bạn có được nhiều sản phẩm hơn từ doanh nghiệp của mình.

Máy kéo cao cấp miễn phí

Trong phiên bản cơ bản, bạn phải mua máy kéo cao cấp vì chúng được trả tiền trong phiên bản đó, đó là lý do tại sao phiên bản mod cung cấp cho bạn tất cả máy kéo cao cấp miễn phí. Bạn không cần phải chi tiền cho chúng giống như phiên bản tiêu chuẩn vì mọi thứ sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong đó.

Indian Tractor Farming Simulator Hack

Không có quảng cáo làm gián đoạn

Trò chơi Indian Tractor Farming Simulator có quảng cáo trong phiên bản đơn giản làm gián đoạn rất nhiều khi chơi nhưng trong phiên bản đã sửa đổi, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo video nào vì phiên bản này miễn phí tất cả. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn nữa khi chơi trò chơi tuyệt vời này.

Đã mở khóa mọi thứ

Bạn không cần tiền để mua bất cứ thứ gì sau khi tải xuống phiên bản apk mod của trò chơi Indian Tractor Farming Simulator vì mọi thứ sẽ được mở khóa miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng, vật phẩm và tùy chọn của trò chơi này mà không cần chờ đợi. Tải trò chơi này ở phiên bản mod và tận hưởng trò chơi được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

Tiền vô hạn

Phiên bản mod này cũng sẽ cung cấp cho bạn số tiền miễn phí không giới hạn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong công việc trồng trọt của mình để mua nhiều vật phẩm như động vật, cây trồng, máy kéo và các vật phẩm hữu ích khác. Sẽ không có giới hạn về chi tiêu nên bạn có thể sử dụng số tiền miễn phí này bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn.

Tải xuống Indian Tractor Farming Simulator MOD APK cho Android

Indian Tractor Farming Simulator MOD APK là một trò chơi nông nghiệp tuyệt vời mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất và đây là lý do chính khiến hàng triệu người chơi trò chơi này. Bạn cũng có thể tải xuống trò chơi này

DOWNLOAD (68.06MB) LINK DỰ PHÒNG
Indian Tractor Farming Simulator modpure Indian Tractor Farming Simulator lmhmod Indian Tractor Farming Simulator apkmody Indian Tractor Farming Simulator gamehayvl Indian Tractor Farming Simulator gamedva Indian Tractor Farming Simulator apkmodel Indian Tractor Farming Simulator apktodo Indian Tractor Farming Simulator modlh Indian Tractor Farming Simulator happymod Indian Tractor Farming Simulator appvn Indian Tractor Farming Simulator modyolo
5/5 (1 vote)