Tải IndyCall – calls to India APK+MOD (Vô hạn tiền gọi) 1.16.50

Cập nhật lần cuối 14/07/2023, bởi Hoàng Sang
Tải IndyCall – calls to India APK+MOD (Vô hạn tiền gọi) 1.16.50
Tên IndyCall - calls to India
Phát hành Indycall
Phiên bản 1.16.50
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 46.58MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền gọi
Get it On Google Play

Nếu bạn có bạn bè và thành viên gia đình ở Ấn Độ thì ứng dụng này dành cho bạn có tên là IndyCall MOD Vô hạn cước gọi vì trên ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí chất lượng cao cho tất cả bạn bè Ấn Độ của mình. Bạn không cần tín dụng để gọi, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng cuộc gọi miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, cuộc gọi miễn phí của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn và số bạn gọi từ ứng dụng này.

Ứng dụng Indycall hoạt động rất tốt vì nó có tính năng tối ưu hóa tuyệt vời giúp ứng dụng này hoạt động trơn tru. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về độ trễ trong khi gọi vì sự tối ưu hóa tuyệt vời. Nó có một giao diện người dùng đơn giản, đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bây giờ, chúng ta hãy xem các tính năng chính của ứng dụng này để làm cho nó trở nên độc đáo so với những ứng dụng khác.

Giới thiệu IndyCall APK

Indycall là một ứng dụng giao tiếp cho phép người dùng của họ để thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dân Ấn Độ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này có phiên bản tiêu chuẩn cơ bản do các nhà phát triển Indycall cung cấp và tải xuống miễn phí, vì vậy bạn không cần tiền để tải ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn sẽ nhận được số phút miễn phí giới hạn cho các cuộc gọi và sau đó bạn phải kiếm được chúng bằng cách tham gia khảo sát và xem quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ bị gián đoạn bởi quảng cáo khi thực hiện cuộc gọi.

IndyCall MOD

Giới thiệu Indycall MOD APK

Ứng dụng Indycall cũng có trong phiên bản apk mod mang lại một số điều thú vị các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ nhận được trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí. Bạn không cần phải mua phút hoặc bạn không phải xem quảng cáo trong khi có ứng dụng Indycall trong phiên bản mod vì phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn số phút miễn phí không giới hạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng và tùy chọn cao cấp mà không phải tốn tiền. Điều tuyệt vời nhất về phiên bản mod này là sẽ không có quảng cáo.

Gọi điện miễn phí

Indycall cho phép người dùng của họ gọi điện miễn phí cho người dân Ấn Độ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trước khi thêm số điện thoại, hãy nhớ thêm +91 mã quốc gia nếu không bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận được số phút miễn phí giới hạn mà bạn có thể sử dụng nhưng sau đó bạn phải mua chúng bằng tiền thật.

Đăng ký số điện thoại

Đây là một tính năng rất tuyệt vời của ứng dụng Indycall vì bây giờ bạn có thể đăng ký số điện thoại của mình trong ứng dụng này để nhận được các tính năng phù hợp của ứng dụng này. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn gọi cho ai đó, họ sẽ thấy ID người gọi của bạn vì bạn đã trở thành thành viên đích thực của ứng dụng này. Nếu bạn cũng muốn những lợi ích này, hãy nhớ đăng ký để nhận được chúng.

Thêm số

Đây là có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng Indycall vì nó cho phép bạn lưu tất cả các số liên lạc ở Ấn Độ của mình để bạn sẽ không bao giờ quên bất kỳ số nào nữa sau khi lưu. Nó không có giới hạn trong việc lưu danh bạ, có nghĩa là bạn có thể tự do thêm bao nhiêu tùy thích vào ứng dụng này. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số đã lưu của mình chỉ bằng một lần nhấn để không phải nhập lại số đó.

IndyCall MOD APK

Cuộc gọi điện video chất lượng cao

Cuộc gọi thoại chất lượng cao rất quan trọng, đó là lý do tại sao Indycall cung cấp cho người dùng chất lượng tốt nhất khi nói đến cuộc gọi thoại. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về độ trễ hoặc sự cố trong khi gọi bởi vì mọi thứ trong ứng dụng này hoạt động rất trơn tru. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi thoại chất lượng cao mọi lúc từ ứng dụng này. Đây cũng là lý do lớn mà mọi người thích sử dụng ứng dụng này để gọi điện miễn phí cho người dân Ấn Độ.

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng luôn giúp ứng dụng trở nên dễ dàng hoặc ứng dụng khó nhưng Indycall có giao diện người dùng đơn giản có nghĩa là trong khi sử dụng bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ phức tạp nào vì tất cả các tính năng sẽ dễ sử dụng. Bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức ứng dụng này vì nó thân thiện với người dùng, đó là lý do tại sao nó phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ sau một chút thực hành, bạn sẽ biết mọi thứ về ứng dụng này.

Vô hạn số phút gọi

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng IndyCall cung cấp số phút giới hạn mà bạn có thể sử dụng miễn phí và sau đó bạn phải xem quảng cáo để có được số phút. Nhưng ở phiên bản mod, bạn không cần phải xem quảng cáo hoặc không cần tham gia các cuộc khảo sát khác nhau vì phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn số phút miễn phí không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi bao lâu tùy thích. Sẽ không có giới hạn hoặc hạn chế, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thưởng thức.

IndyCall Hack

Không có quảng cáo

Phiên bản chuẩn của Indycall chứa cửa sổ bật lên và quảng cáo video sẽ làm gián đoạn cuộc gọi của bạn và để loại bỏ chúng, bạn phải chi tiền để có được phiên bản cao cấp của ứng dụng này. Nhưng nếu bạn thực sự muốn loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng này thì bạn nên tải ứng dụng này ở phiên bản mod apk vì phiên bản này không bao giờ hỗ trợ bất kỳ loại quảng cáo nào trong ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này.

Tính năng cao cấp Miễn phí

Indycall có một số tính năng cao cấp bạn phải mua để có quyền truy cập vì những tính năng đó sẽ được trả phí. Nếu bạn không có tiền để mua chúng, thì đừng lo lắng vì trong phiên bản mod, bạn sẽ có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp đó. Đây là chất lượng của phiên bản mod cho phép người dùng của họ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng cao cấp mà không phải tốn tiền.

Tải xuống Indycall MOD APK cho Android

Indycall MOD APK là một ứng dụng miễn phí. cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi miễn phí ở Ấn Độ. Ứng dụng này được khuyến khích cho những người có bạn bè và thành viên gia đình ở Ấn Độ. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn thực hiện cuộc gọi miễn phí thì hãy nhấp vào nút tải xuống để tải ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn. Kết nối với những người bạn yêu thương và đừng quên chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận với mình.

DOWNLOAD (46.58MB) LINK DỰ PHÒNG
IndyCall - calls to India modpure IndyCall - calls to India lmhmod IndyCall - calls to India apkmody IndyCall - calls to India gamehayvl IndyCall - calls to India gamedva IndyCall - calls to India apkmodel IndyCall - calls to India apktodo IndyCall - calls to India modlh IndyCall - calls to India happymod IndyCall - calls to India appvn IndyCall - calls to India modyolo
5/5 (1 vote)