Tải INKredible – Handwriting Note APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.11.4

Cập nhật lần cuối 24/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải INKredible – Handwriting Note APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.11.4
Tên INKredible - Handwriting Note
Phát hành WriteOn
Phiên bản 2.11.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 46 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ứng dụng INKredible MOD Mở khóa Premium cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của mình để viết dễ dàng trên thiết bị Android của họ. Người dùng ứng dụng này không chỉ có thể viết dễ dàng mà họ còn có thể vẽ bao nhiêu tùy thích và bất cứ khi nào họ thích. Ứng dụng INKredible Apk hoạt động giống như một máy tính xách tay. Ngón tay có thể hoạt động như một chiếc bút và người dùng cũng có thể sử dụng một chiếc bút cảm ứng khác. Thanh công cụ nằm ở bên trái màn hình của ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ mà người dùng có thể sử dụng để tùy chỉnh trải nghiệm của họ.

INKredible Apk Features

Ứng dụng INKredible Apk cung cấp cho người dùng những lợi ích tuyệt vời được liệt kê dưới đây:

Viết văn bản

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng viết văn bản bằng bút trên thiết bị Android của riêng họ. Điều này giúp cho việc viết thư, trò chuyện với bạn bè, vẽ hình minh họa và trò chuyện bằng điện thoại của họ dễ dàng và thuận tiện.

Vẽ dưới dạng tùy thích

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng vẽ nguệch ngoạc hoặc hình minh họa nghệ thuật và thủ công tùy thích. Điều này giúp họ làm cho tất cả các dòng rõ ràng và sắc nét.

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng INKredible Apk có giao diện thân thiện và dễ sử dụng với người dùng.

INKredible MOD

Không bị gián đoạn

Ứng dụng INKredible Apk cung cấp cho người dùng một cơ sở không bị gián đoạn. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ sự xáo trộn nào trong khi hoàn thành nhiệm vụ của họ. Điều này đảm bảo chất lượng của công việc.

Sử dụng không giới hạn

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của nó bao nhiêu tùy thích. Điều này giúp họ tạo vẽ nguệch ngoạc và hoàn thành các công việc khác của họ bằng cách sử dụng dịch vụ của nó.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng INKredible Apk là một ứng dụng rất nhẹ. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng này mà không phải lo lắng về dung lượng trong điện thoại hoặc thiết bị Android của họ.

An toàn và bảo mật

Ứng dụng INKredible Apk đảm bảo rằng quyền riêng tư của người dùng được giữ an toàn. không cung cấp bất kỳ loại thông tin cá nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba trên internet. Bằng cách này, thế giới Internet được giữ riêng biệt với thông tin cá nhân của người dùng.

INKredible MOD APK

Miễn phí

Ứng dụng này INKredible Apk là phiên bản miễn phí. Người dùng sẽ không phải trả bất cứ thứ gì và có thể tận dụng nó tùy thích.

Phiên bản cao cấp

Ứng dụng INKredible Apk cũng có một phiên bản cao cấp mà người dùng có thể sử dụng sau khi trả một số tiền rất nhỏ. Phiên bản cao cấp này được gọi là INKredible Apk pro. Nó có nhiều tính năng nâng cao và không có bất kỳ loại chiến dịch quảng cáo nào cản trở quá trình viết một cách suôn sẻ.

Sử dụng Finger

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng sử dụng ngón tay của họ để viết ra những thứ mà tôi muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về khả năng sử dụng của ứng dụng này.

Khả năng tương thích với bút cảm ứng

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng không chỉ sử dụng các ngón tay của họ mà do khả năng tương thích của bút cảm ứng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bút cảm ứng và thậm chí có được các lần vuốt.

Các nét khác nhau

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng sử dụng các loại cổ phiếu khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Bằng cách này, họ có thể viết bằng cách sử dụng đầu mỏng hoặc đầu dày tùy theo ý thích của họ. Người dùng có thể sử dụng nét bút hoặc bút bi để sử dụng các dịch vụ của họ theo yêu cầu.

INKredible Hack

Chia sẻ đa nền tảng

Ứng dụng INKredible Apk cũng cho phép người dùng chia sẻ công việc của mình với bạn bè và gia đình của họ một cách dễ dàng. Điều này là do khả năng chia sẻ đa nền tảng của nó. Người dùng ứng dụng này có thể dễ dàng chia sẻ tệp của họ ở định dạng PDF hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật vẽ tay. Tính năng đa nền tảng cũng cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó trên các thiết bị khác nhau mà họ có. Điều này giúp người dùng lưu bản nháp trên một thiết bị, sau đó sử dụng lại nó trên một thiết bị khác và hoàn thành nó ở đó.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Ứng dụng INKredible Apk cũng tương thích với phương tiện truyền thông xã hội. Điều này giúp người dùng và chia sẻ công việc của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thể hiện kỹ năng của họ với thế giới.

Giảm thao tác tay

Ứng dụng INKredible Apk cho phép người dùng sử dụng chế độ từ chối lòng bàn tay. Chế độ này giúp người dùng bảo vệ công việc của họ. Bằng cách sử dụng tính năng này của ứng dụng, màn hình thiết bị của người dùng sẽ chỉ chấp nhận thao tác chạm của nhà tạo mẫu. Điều này ngăn ngừa mọi loại tai nạn có thể xảy ra khi lòng bàn tay vô tình chạm vào màn hình và tạo ra các loại công cụ khác nhau mà người dùng không muốn.

Tải xuống INKredible MOD APK cho Android

Ứng dụng INKredible MOD APK cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời giúp họ dễ dàng viết hoặc vẽ nguệch ngoạc. Người dùng cũng có thể lưu bản nháp và làm việc trên chúng trong giây lát.

DOWNLOAD (46 MB) LINK DỰ PHÒNG
INKredible - Handwriting Note modpure INKredible - Handwriting Note lmhmod INKredible - Handwriting Note apkmody INKredible - Handwriting Note gamehayvl INKredible - Handwriting Note gamedva INKredible - Handwriting Note apkmodel INKredible - Handwriting Note apktodo INKredible - Handwriting Note modlh INKredible - Handwriting Note happymod INKredible - Handwriting Note appvn INKredible - Handwriting Note modyolo
5/5 (1 vote)