Tải Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker APK+MOD (Mở khoá Premium) 4.2.4

Cập nhật lần cuối 04/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker APK+MOD (Mở khoá Premium) 4.2.4
Tên Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker
Phát hành Inc.Instasize
Phiên bản 4.2.4
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 26.7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

InstaSize MOD Mở khoá Premium được xuất bản bởi Inc., Munkee Apps và là một công cụ chụp ảnh được thiết kế cho người dùng Android. Công cụ này giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng mà không cần các tính năng hoặc điều khiển phức tạp. Ứng dụng này nhanh chóng, tuyệt vời và không bị căng thẳng khi sử dụng với các tính năng rõ ràng như tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa.

Bộ lọc và điều chỉnh

InstaSize MOD

Ứng dụng chụp ảnh này cho phép người dùng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho ảnh của họ vì nó cho phép họ điều chỉnh trực tiếp độ sắc nét, độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và nhiều chi tiết khác. Có hơn 80 bộ lọc thẩm mỹ và chuyên nghiệp để chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành ảnh chuyên nghiệp độ nét cao để tải lên trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Văn bản và ảnh ghép

Có hơn ba mươi kiểu phông chữ độc đáo được bao gồm cũng như nhiều màu sắc cho văn bản và nhiều kích thước là một tính năng thú vị cho phép tùy chỉnh ảnh. Công cụ này cũng cho phép người dùng có cơ hội tạo ảnh ghép có nhiều bố cục, hình nền, tùy chọn di chuyển hình ảnh và hơn thế nữa để tạo ảnh ghép độc quyền chứa nhiều kỷ niệm.

InstaSize MOD APK

Khung viền và cắt ảnh

Ứng dung InstaSize MOD APK này đi kèm với nhiều tính năng và công cụ sáng tạo cho ảnh của người dùng, có nhiều loại đường viền để lựa chọn chẳng hạn như đường viền hoa văn vui nhộn như đá cẩm thạch, ngày lễ, màu đồng nhất, lấp lánh và hơn thế nữa. Có trên 25 gói viền theo chủ đề để cung cấp nét độc đáo cho ảnh hoặc người dùng cũng có thể sử dụng các đường viền truyền thống. Ứng dụng này trực tiếp thay đổi kích thước và sửa các hình ảnh lớn để phù hợp với mọi kích thước nền tảng xã hội mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

DOWNLOAD (26.7 MB) LINK DỰ PHÒNG
Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker modpure Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker lmhmod Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker apkmody Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker gamehayvl Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker gamedva Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker apkmodel Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker apktodo Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker modlh Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker happymod Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker appvn Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker modyolo
5/5 (1 vote)