Tải Internet SpeedTest Master MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 04/05/2023, bởi Thanos
Tải Internet SpeedTest Master MOD APK  (Mở khóa Premium)
Tên Internet SpeedTest Master
Phát hành DynamicApps
Phiên bản
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6.4 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Trong thời đại 4.0 này, Internet trở thành sợi dây kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người đều có kết nối internet trên điện thoại, máy tính. Nhưng mỗi người có một tốc độ kết nối khác nhau. Để kiểm tra tốc độ của mạng, họ cần những công cụ rất phức tạp.

Để hạn chế khó khăn và kiểm tra tốc độ mạng đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Internet Speed ​​Meter. Hôm nay tôi sẽ thực hiện một đánh giá về nó.

Giới thiệu về Internet Speed ​​Meter

Internet Speed ​​Meter là một ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Nó cho phép người dùng kiểm tra tốc độ Internet và tình trạng kết nối trên điện thoại của họ.

Internet SpeedTest Master MOD APK

Internet SpeedTest Master là một chương trình kỹ thuật số của một nhóm các nhà phát triển từ “DynamicApps”. Trước khi các nhà phát triển hoàn thành ứng dụng này, họ đã phát hành phiên bản beta. Phiên bản này là “Internet Speed ​​Meter Lite”. Tuy là phiên bản demo nhưng nó vẫn nhận được nhiều khuyến nghị tốt từ người dùng.

Ngược lại, phiên bản chính thức đã khiến người dùng thất vọng. Mặc dù các nhà phát triển đã cập nhật ứng dụng bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng nhưng họ không nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Internet Speed ​​Meter chỉ có số lượng đánh giá trung bình là 4,1 / 5 sao.

Cách sử dụng

Internet Speed ​​Meter không có màn hình bắt đầu. Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này ngay lập tức.

Điều xuất hiện đầu tiên khi mở ứng dụng là bảng điều khiển thông báo. Bạn phải bật thông báo để sử dụng các chức năng dưới đây. Khi làm điều đó, bạn có thể thấy hiển thị tốc độ kết nối của mình ngay trên thanh trạng thái. Nó có nghĩa là bạn không cần phải mở ứng dụng mỗi khi bạn muốn kiểm tra tốc độ hoặc mức sử dụng dữ liệu nữa. Hơn nữa, thông tin Internet không chỉ có thể được hiển thị trên thanh trạng thái mà còn trên màn hình khóa.

Khi bạn vuốt màn hình sang phải, một màn hình rộng sẽ xuất hiện. Nó thông báo cho bạn về việc sử dụng dữ liệu hàng ngày của bạn. Tất cả các thông tin rõ ràng để xem. Phần rộng đó chia thành bốn cột: Ngày, sử dụng dữ liệu di động, sử dụng dữ liệu Wi-Fi và Tổng số sử dụng dữ liệu. Bảng này sử dụng megabyte làm đơn vị đo lường. Không chỉ vậy, nó còn làm tròn kết quả đến 2 đơn vị sau dấu thập phân. Nếu bạn muốn có kết quả theo thời gian thực, bạn phải làm mới bảng bằng cách nhấp vào biểu tượng vòng lặp ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Internet SpeedTest Master Premium APK

Các chức năng tuyệt vời

Bây giờ bạn đã học tất cả những điều cơ bản. Tôi sẽ tiếp tục cho bạn thấy nhiều chức năng tuyệt vời hơn nữa bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa. Biểu tượng đứng ở phía trên bên phải của màn hình.

Sau khi nhấp vào biểu tượng, một trang cài đặt mới của ứng dụng sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn có thể kích hoạt một dải rộng nổi thông báo sự thay đổi tốc độ trên màn hình. Phần rộng đó được gọi là “Tiện ích con nổi”. Bằng cách giữ một ngón tay tại tiện ích, bạn có thể thay đổi vị trí của tiện ích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu nền và phông chữ cho widget.

Máy đo tốc độ Internet cho phép bạn kiểm tra việc sử dụng dữ liệu hàng ngày và cũng để theo dõi dữ liệu của bạn trong 30 ngày qua. Khi vuốt màn hình sang phải, chúng ta có thể thấy một bảng khác trông giống như dữ liệu hàng ngày sử dụng rộng. Chỉ có một điểm khác biệt là cột đầu tiên sẽ là tên tháng thay vì ngày.

Và, vẫn có một chức năng tuyệt vời nhất của ứng dụng theo ý kiến ​​của tôi. Hàm đó là biểu đồ ngày sử dụng. Vuốt sang phải một lần nữa, bạn sẽ thấy một biểu đồ đáng yêu. Biểu đồ này mô tả tổng dữ liệu hàng tháng được sử dụng từ tháng 1 đến tháng 12. Với chức năng này, bạn có thể kiểm tra xem tháng nào bạn sử dụng nhiều dữ liệu hơn và tháng nào sử dụng ngày ít hơn.

Tổng quan

Mặc dù Internet Speed ​​Meter không có nhận xét tốt như các ứng dụng nổi tiếng khác. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng nó. Nó phù hợp cho những người muốn kiểm tra thông tin kết nối internet của họ. Hơn hết, nó thuận tiện và dễ sử dụng.

DOWNLOAD (6.4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Internet SpeedTest Master modpure Internet SpeedTest Master lmhmod Internet SpeedTest Master apkmody Internet SpeedTest Master gamehayvl Internet SpeedTest Master gamedva Internet SpeedTest Master apkmodel Internet SpeedTest Master apktodo Internet SpeedTest Master modlh Internet SpeedTest Master happymod Internet SpeedTest Master appvn Internet SpeedTest Master modyolo
5/5 (1 vote)