Tải IPTV Extreme Pro MOD APK 117.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải IPTV Extreme Pro MOD APK 117.0 cho Android
Tên IPTV Extreme Pro
Phát hành Paolo Turatti
Phiên bản 117.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 51.88 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cho phép người dùng sử dụng ứng dụng này để xem chương trình giải trí của họ một cách dễ dàng. IPTV Extreme Pro Apk được phát triển bởi nhà phát triển web Polo Turatti. Nó không chứa các kênh riêng nhưng cho phép người dùng xem các kênh từ các nguồn khác một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép các trình phát đa phương tiện khác nhau hoạt động với nó.

Người dùng cũng có thể cài đặt trình phát phương tiện VLC hoặc trình phát MX tốt hơn nữa khi họ cho rằng trình phát đa phương tiện của ứng dụng không hoạt động bình thường. IPTV Extreme Pro Apk có giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Trên trang chủ của IPTV Extreme Pro Apk, người dùng có thể xem tất cả nội dung mà họ đã tải xuống hoặc sẽ tải xuống.

Các chức năng mà ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cung cấp được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau. Các danh mục này đảm bảo rằng người dùng sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Việc điều hướng thông qua ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk đã được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk có bố cục tổng thể đơn giản và màu sắc cũng đẹp và đơn giản.

Người dùng IPTV Extreme Pro Apk sẽ phải cài đặt danh sách phát của riêng họ để sử dụng các dịch vụ của ứng dụng này. Sau khi kết nối danh sách phát mà người dùng có thể đã tìm thấy trực tuyến, họ sẽ vẫn nhận được tất cả các bản cập nhật mới bao gồm các chương trình mới hoặc các bộ phim và chương trình mới để họ xem.

Giao diện của ứng dụng IPTV Extreme ProApk có thể ẩn hoặc hiện tùy theo sở thích của người dùng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi giữa các nội dung khác một cách dễ dàng giống như cách họ làm trên TV thông thường. Điều này làm cho ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk trở thành một TV mini nhưng có bất kỳ tính năng nâng cao nào.

Các tính năng của IPTV Extreme Pro Apk

IPTV Extreme Pro Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây

Trình phát Tích hợp (Nâng cao & Nhẹ)

ứng dụng IPTV ExtremePro Apk cho phép người dùng sử dụng nó như một trình phát tích hợp. Trình phát tích hợp này khả dụng ở chế độ nâng cao cũng như chế độ ánh sáng.

IPTV Extreme Pro MOD

Hỗ trợ Chrome cast

Ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cung cấp cho người dùngvới một hỗ trợ đúc chrome. Điều này giúp người dùng sử dụng ứng dụng này khi kết nối điện thoại của họ với màn hình lớn hơn để sử dụng các dịch vụ của ứng dụng một cách dễ dàng.

Miễn phí Phiên bản chi phí

Tải xuống phiên bản miễn phí của IPTV Extreme Pro Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Parental Control

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cũng cung cấp cho người dùng tính năng Parental Control. Những kiểm soát của phụ huynh này cho phép cha mẹ kiểm soát lượng người xem của con cái họ. Họ có thể hạn chế những thứ mà họ không muốn con mình nhìn thấy.

Hỗ trợ Bộ điều khiển từ xa

người dùng của IPTV Extreme ProApk thậm chí có thể sử dụng hỗ trợ điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết nối thiết bị này với màn hình lớn hơn và sau đó sử dụng điều khiển từ xa để duyệt qua ứng dụng.

Giao diện người dùng thân thiện

IPTV Extreme Pro Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ dàngđể hoạt động

IPTV Extreme Pro Apk rất dễ vận hành và cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Cài đặt sao lưu

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cũng cung cấp cho người dùng hỗ trợ sao lưu. Điều này cho phép họ sử dụng dữ liệu của mình ngay cả khi phiên trước đó của họ đã bị khóa mà không có bất kỳ cảnh báo nào có thể khiến một số dữ liệu của họ bị mất.

Hỗ trợ danh sách phát M3U

IPTV Extreme Pro Apk Hỗ trợ danh sách phát m3u.

Hỗ trợ nhiều EPG

IPTVExtreme Pro Apk cung cấp cho người dùng hỗ trợ đa EPG. Đây là menu trên màn hình cho phép người xem có thể điều hướng các kênh có sẵn. Ngoài ra còn có một bản cập nhật EPG tự động cho người dùng của nó. IPTV Extreme Pro Apk cũng có quản lý bí danh EPG. IPTV Extreme Pro Apk chứa tất cả các nhà cung cấp EPG.

Thời gian EPG Trượt

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cũng chứa EPG trượtthời gian.

Tải xuống

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cũng có khả năng tải xuống Theo yêu cầuChương trình mà người dùng muốn.

Ghi lại phát trực tiếp

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cho phép người dùng ghi lại mọi phát trực tiếp. Điều này có lợi cho những người yêu thích thể thao vì họ có thể ghi lại đồng hồ trực tiếp của họ và xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Nó cũng có giới hạn thời gian.

IPTV Extreme Pro MOD APK

Chủ đề

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk bao gồm các chủ đề khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để làm cho ứng dụng của họ giống như họ muốnnó trông như thế nào.

Tự động khởi động

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cũng có thể tự động khởi động trên chức năng khởi động.

Ghi thời gian

ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk cho phép người dùng ghi lại cả thời gian.

Quản lý bộ hẹn giờ

có tính năng quản lý bộ hẹn giờ trong ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk.

Phiên bản Cao cấp

IPTV Extreme Pro Apk là phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao.

Nhiều ngôn ngữ

IPTV Extreme Pro Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

IPTV Extreme ProApk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

Tải xuống IPTV Extreme Pro APK cho Android

Ứng dụng IPTV Extreme Pro Apk làmột ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng sử dụng dịch vụ ứng dụng để xem các chương trình và phim yêu thích của họ một cách dễ dàng không giới hạn.

DOWNLOAD (51.88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
IPTV Extreme Pro modpure IPTV Extreme Pro lmhmod IPTV Extreme Pro apkmody IPTV Extreme Pro gamehayvl IPTV Extreme Pro gamedva IPTV Extreme Pro apkmodel IPTV Extreme Pro apktodo IPTV Extreme Pro modlh IPTV Extreme Pro happymod IPTV Extreme Pro appvn IPTV Extreme Pro modyolo
5/5 (1 vote)