Tải iQIYI Video MOD Mở Khóa Vip APK 5.3.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 12/04/2023, bởi Thanos
Tải iQIYI Video MOD Mở Khóa Vip APK 5.3.0 cho Android
Tên iQIYI Video
Phát hành iQIYI
Phiên bản 5.3.0
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 28 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

iQIYI là ứng dụng giải trí với kho video khổng lồ mang đến cho bạn trải nghiệm xem thú vị. Nó cũng hỗ trợ phụ đề đa ngôn ngữ giúp bạn thưởng thức bộ phim tốt hơn và không bỏ sót ý nghĩa nào.

Giới thiệu về iQIYI Video

iQIYI là mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng ở Trung Quốc. Ứng dụng này là một kho video khổng lồ với các chủ đề đa dạng như phim, chương trình truyền hình, clip giải trí,… với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Kho video này còn cung cấp nhiều loại phụ đề để bạn xem phim mà không lo khó hiểu. Giao diện của ứng dụng này cũng đơn giản mà mọi người đều có thể bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, người dùng có thể xem phim ngoại tuyến, tải video phim và chương trình để bạn xem khi không có kết nối internet.

iqiyi mod apk

Trên thực tế, iQiyi không hoàn toàn là một dịch vụ xem phim trực tuyến đến từ Trung Quốc. Nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như đọc sách trực tuyến, mua sắm trực tuyến, đặt vé, chơi game trực tuyến… Tham gia mạng xã hội này, bạn có thể theo dõi các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, mua sắm giảm giá, giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến iQiyi Video, ứng dụng xem phim trực tuyến chính thức của iQiyi. Cùng xem nó có những tính năng thú vị gì nhé!

Kho video đồ sộ, cập nhật liên tục

Với ứng dụng iQIYI-Movies, Dramas & Shows, bạn không phải băn khoăn về những gì bạn không thể tìm thấy để xem. Nó cung cấp cho bạn một số lượng lớn các video. Nó mang đến nhiều nội dung đa dạng từ phim ảnh, chương trình truyền hình đến các sự kiện nóng hổi,… với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất được cập nhật liên tục. Việc của bạn là chọn video và thưởng thức nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều ngôn ngữ khác nhau trong các bộ phim trên iQIYI. Thêm vào đó, phim cũng được độc quyền nên các tập mới nhất sẽ được cập nhật liên tục và hàng ngày.

Hầu hết nội dung trên iQIYI Video được sản xuất và phân phối tại Trung Quốc. Chúng bao gồm Phim truyền hình, phim truyền hình dài tập, gameshow, v.v. Nếu không đăng ký tài khoản, bạn chỉ có thể xem 6 phút nội dung của mỗi video trên ứng dụng. Với tài khoản miễn phí, bạn có thể xem toàn bộ nhưng chất lượng luồng chỉ là SD. Để có trải nghiệm xem tốt nhất trên iQIYI Video, bạn cần nâng cấp tài khoản lên VIP để nhận những ưu đãi đặc biệt.

Phụ đề đa ngôn ngữ

Bạn là người Việt Nam và muốn xem các video nước ngoài nhưng lo lắng không hiểu nội dung? Hãy yên tâm vì iQIYI- Movies, Dramas & Shows hỗ trợ phụ đề tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng hàn, … nên bạn có thể xem bất cứ video nào mình thích. Để thay đổi phụ đề mới, hãy nhấn vào biểu tượng A trên phim để thay đổi phụ đề sang ngôn ngữ khác mà bạn muốn. Hãy nhớ rằng bạn có thể xem phim bằng ngôn ngữ của mình nếu ngôn ngữ đó được hỗ trợ. Đây cũng là cách giúp bạn học thêm ngoại ngữ nếu muốn.

Xem video chất lượng HD, full HD

Ứng dụng cung cấp cho bạn những video với chất lượng HD và full HD. Nó mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét để bạn không bị gián đoạn khi xem. Để nhanh chóng tìm kiếm phim, trên màn hình chính, bạn có thể tìm phim mà mình muốn tìm theo các danh mục mà iQIYI đã gợi ý theo các chủ đề như Drama, Movie, Variety Show, … Nếu không tìm thấy, hãy nhấp vào chức năng tìm kiếm. Sau đó, nhập tên của bộ phim. Sau đó, nhấn chọn và đợi kết quả ưng ý. Tại giao diện chương trình hoặc phim, bạn bấm vào nút Play để bắt đầu xem. Với thao tác trên, giờ đây bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD một cách trọn vẹn.

iqiyi mod vip apk

Lưu ý: Như chúng tôi đã đề cập, chất lượng phát trực tuyến Full HD chỉ dành cho tài khoản VIP. Do đó, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình để nhận được quyền lợi này. Tuy nhiên, với bản mod mà chúng tôi cung cấp, bạn vẫn có thể phát trực tiếp với chất lượng full HD mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Hỗ trợ xem video ngoại tuyến

Khi đăng ký trở thành thành viên VIP cho phép bạn đánh dấu nội dung yêu thích để xem sau, tải tập mới nhất, xem offline mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, bạn cũng có thể xem lại lịch sử phim và không lo bỏ lỡ tập phim yêu thích. Nó sẽ hỗ trợ tải phim để xem ngoại tuyến. Bạn bấm vào biểu tượng tải xuống, sau đó chọn Tải xuống đầy đủ để tải tất cả các tập hiện có hoặc bấm vào tập mà bạn muốn tải. Đừng quên nhấn Tải xuống của tôi để xem tiến trình tải xuống của bạn. Để xem video ngoại tuyến, trước khi nhấp vào tập bạn muốn xem, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống.

Tương tự như Netflix , các video ngoại tuyến mà bạn đã tải xuống sẽ vẫn còn trên hệ thống trong 30 ngày. Sau đó, nó sẽ tự động bị xóa.

Xem lịch sử

Nếu bạn không nhớ tất cả các phim đã tải xuống hoặc muốn xem lại các video đã xem, hãy vào phần lịch sử. Trong phần này, giao diện sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ lịch sử các bộ phim mà bạn đã tải về. Bạn hoàn toàn có thể thử bấm vào chúng và xem lại các tập. Lịch sử phim này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi những bộ phim yêu thích mà không bỏ sót một tập nào.

Giao diện đơn giản

Giao diện của iQIYI được thiết kế rất đơn giản, cho phép bạn tìm thấy ngay thứ mình muốn. Nếu bạn không biết phải xem gì, ứng dụng sẵn sàng giới thiệu cho bạn tất cả các chương trình hấp dẫn nhất theo đề xuất. Các thông tin cơ bản của phim cũng được hiển thị rõ ràng để bạn tiện theo dõi số tập. Trong thanh công cụ, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng cho tải xuống, video và tài khoản cá nhân. Đối với mỗi mục, bạn sẽ thấy các tập đã tải xuống, thông tin tài khoản và lịch sử của bạn khi nhấp vào. Đừng quên sử dụng chế độ toàn màn hình khi xem phim. Cuối cùng, bạn nhớ đăng ký tài khoản để lưu trữ dữ liệu phim và xem nhiều phim hơn.

tải iqiyi mod apk

Bản MOD APK của iQIYI Video

Tài khoản VIP iQIYI

Tài khoản miễn phí có thể giúp bạn trải nghiệm những bộ phim hot, nhưng nó không hoàn toàn như vậy. Những gì bạn cần là thanh toán cho một tài khoản VIP. Với tài khoản này, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng tải về và xem offline mọi lúc, mọi nơi tùy thích. Bên cạnh đó, tài khoản VIP có thể xem trước các nội dung hấp dẫn được phát sóng trên toàn cầu. Chất lượng video dành cho tài khoản VIP cũng sẽ lớn hơn, lên đến 1080P, cho phép bạn xem phim không giới hạn.

Hiện tại, iQIYI Video cung cấp 3 lựa chọn nâng cấp VIP cho các thành viên miễn phí. Như sau:

  • Đăng ký tiêu chuẩn : Xem trên 2 thiết bị cùng lúc, chất lượng phát trực tuyến Full HD, Nội dung độc quyền, tải xuống và xem video ở chế độ ngoại tuyến.
  • Đăng ký trả phí : Xem trên 4 thiết bị cùng lúc, chất lượng phát trực tuyến Full HD, Nội dung độc quyền, tải xuống và xem video ở chế độ ngoại tuyến.
  • Tùy theo nhu cầu, bạn có thể đăng ký gói VIP hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Kế hoạch hàng năm thường có vẻ hợp lý hơn nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với ứng dụng.

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa VIP: Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một thành viên VIP mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Tải xuống iQIYI MOD APK cho Android

Với tiện ích về số lượng video khổng lồ và chất lượng hình ảnh sắc nét full HD mà iQIYI mang lại sẽ giúp bạn xem những video thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim truyền hình, điện ảnh hay chương trình truyền hình Trung Quốc thì iQIYI chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tải ngay ứng dụng này về máy.

DOWNLOAD (28 Mb) LINK DỰ PHÒNG
iQIYI Video modpure iQIYI Video lmhmod iQIYI Video apkmody iQIYI Video gamehayvl iQIYI Video gamedva iQIYI Video apkmodel iQIYI Video apktodo iQIYI Video modlh iQIYI Video happymod iQIYI Video appvn iQIYI Video modyolo
3.5/5 (4 votes)