Tải IR Remote Control for TV & AC APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.0.7

Cập nhật lần cuối 03/10/2022, bởi Hoàng Sang
Tải IR Remote Control for TV & AC APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.0.7
Tên IR Remote Control for TV & AC
Phát hành Andev TM
Phiên bản 10.0.7
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 14 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

IR là một ứng dụng tiện ích tuyệt vời có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện tử của bạn. Đây là một ứng dụng từ xa tuyệt vời cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện tử của mình như TV thông minh, Máy lạnh, Hộp TV, Máy ảnh và nhiều thiết bị điện tử khác. Ứng dụng này có giao diện người dùng tuyệt vời, nơi bạn có thể thấy một điều khiển từ xa ảo với tất cả các nút chức năng. Ứng dụng từ xa này hỗ trợ hàng nghìn thiết bị điện tử, khiến ứng dụng này càng trở nên hữu ích và phổ biến trên khắp thế giới.

Cách sử dụng ứng dụng này đơn giản đến mức người mới bắt đầu có thể dễ dàng kết nối ứng dụng với bất kỳ thiết bị nào bằng cách làm theo một số cấu hình đơn giản. Nếu bạn bị mất điều khiển vật lý của bất kỳ thiết bị điện tử nào thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đơn giản này để điều khiển thiết bị của mình trực tiếp thông qua thiết bị di động của bạn. Ứng dụng từ xa này có khả năng tối ưu hóa đáng kinh ngạc giúp ứng dụng không bị lag và mượt mà. Nó hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị Android.

Giới thiệu IR

IR là một ứng dụng từ xa ảo được tối ưu hóa cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện tử của mình trực tiếp từ điện thoại di động của bạn. Nó là một điều khiển từ xa IR hỗ trợ hàng nghìn thiết bị điện tử bao gồm Smart TV, Camera, TV box và hơn thế nữa. Nó có giao diện người dùng dễ vận hành với các tính năng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các điều khiển từ xa của các công ty khác nhau bao gồm tất cả các nút chức năng. Đây là một ứng dụng nhẹ và bạn không cần bất kỳ thiết bị Android cao cấp nào để chạy ứng dụng này một cách trơn tru. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng từ xa hơn mà không có trong bất kỳ ứng dụng IR remote nào khác.

Giới thiệu IR MOD APK

IR Mod là một phiên bản hack của ứng dụng, nơi mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về phiên bản trả phí của ứng dụng. Tất cả các tính năng và mọi thứ đều được mở khóa để sử dụng miễn phí. Có hàng trăm điều khiển từ xa có sẵn từ các thương hiệu và công ty điện tử khác nhau. Có quyền truy cập vào tất cả các điều khiển từ xa và tìm một điều phù hợp cho bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Phiên bản mod của ứng dụng từ xa IR này không chứa bất kỳ loại quảng cáo nào. Tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu đều bị vô hiệu hóa hoàn toàn và bạn có thể tải phiên bản này miễn phí từ trang web của chúng tôi.

IR MOD

Giao diện người dùng đơn giản

Ứng dụng IR từ xa có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Không có cài đặt cứng hoặc bất kỳ loại cấu hình nào. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và đặt điện thoại di động về phía thiết bị và sử dụng các nút để vận hành thiết bị điện tử của bạn một cách dễ dàng. Tất cả các tùy chọn và các tính năng khác đều có sẵn trên màn hình chính mà bạn có thể dễ dàng truy cập. Bạn có thể khám phá tất cả các điều khiển từ xa của các thương hiệu và công ty khác nhau.

Thiết bị hỗ trợ

Đây là một ứng dụng từ xa ảo phổ biến hỗ trợ hàng nghìn thiết bị. Ứng dụng này có khả năng tương thích cao với hàng nghìn thiết bị điện tử. Ứng dụng IR này có điều khiển từ xa của hầu hết các thiết bị như Máy giặt, TV, TV box, Máy ảnh, Máy chiếu, Máy lạnh, Đầu DVD, Hệ thống âm thanh và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị này với sự trợ giúp của ứng dụng IR từ xa này. Nó được tối ưu hóa rất nhiều và không gây ra bất kỳ độ trễ nào.

Miễn phí sử dụng

Ứng dụng IR là hoàn toàn miễn phí để tải xuống và nó tương thích cao với tất cả các thiết bị Android. Tất cả các điều khiển từ xa đều có tất cả các nút và không có điều khiển từ xa nào như vậy trong ứng dụng không có tất cả các nút cần thiết. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình điều khiển từ xa IR cho thiết bị của mình và có thể sử dụng nó để vận hành thiết bị điện tử của mình. Nó cho phép bạn dễ dàng tắt điều khiển từ xa bằng màn hình cảm ứng. Tắt các thiết bị sử dụng ứng dụng này hoặc đặt hẹn giờ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tự động phát hiện

Nếu bạn đang nghĩ rằng việc kết nối các ứng dụng và thiết bị IR sẽ khó khăn, thì bạn đã nhầm. Ứng dụng này tự động phát hiện các thiết bị và hiển thị cho bạn các điều khiển từ xa phù hợp cho thiết bị của bạn để bạn có thể dễ dàng định cấu hình điều khiển từ xa cho thiết bị của mình và bắt đầu sử dụng. Việc sử dụng ứng dụng rất đơn giản vì nó có thể phát hiện thiết bị dễ dàng thông qua số sê-ri hoặc kết nối Wi-Fi. Ứng dụng này không bao giờ phát hiện ra đúng thiết bị vì nó có mã hóa phụ trợ được tối ưu hóa cao.

An toàn và Bảo mật

Ứng dụng IR có tính bảo mật cao và an toàn trước tất cả các loại vi-rút. Nếu bạn đang nghi ngờ rằng ứng dụng này sẽ gây hại cho thiết bị của bạn, thì bạn đã không đúng. Ứng dụng này không chứa bất kỳ loại vi-rút nào của dữ liệu có hại trong đó. Các nhà phát triển liên tục kiểm tra ứng dụng và máy chủ của ứng dụng để giữ cho ứng dụng sạch sẽ và an toàn. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này từ trang web của chúng tôi và sử dụng các thiết bị điện tử của mình thông qua ứng dụng này mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

IR MOd APK

Đã mở khóa từ xa

Có một phiên bản sửa đổi của ứng dụng này ứng dụng trên trang web của chúng tôi mà bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí. Với bản mod này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và điều khiển từ xa bị khóa. Mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn và miễn phí trong phiên bản mod này. Nó tự động phát hiện thiết bị và đề xuất điều khiển từ xa phù hợp cho thiết bị đó. Ứng dụng này không chứa bất kỳ loại vi rút nào và tất cả các điều khiển từ xa đều được sử dụng miễn phí.

Không có quảng cáo

Ứng dụng IR Mod có giao diện độc đáo tất cả các quảng cáo bị loại bỏ hoàn toàn. Đây là phiên bản không có quảng cáo, nơi bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào khi sử dụng điều khiển từ xa IR. Không có quyền hoặc quyền truy cập cần thiết để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ loại quyền nào có nghĩa là bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tải xuống miễn phí và sử dụng điều khiển từ xa IR.

Tải xuống IR MOD APK cho Android

Ứng dụng IR là một ứng dụng từ xa ảo phổ biến và hữu ích cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình thông quaứng dụng. Ứng dụng này hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và có một điều khiển từ xa cho hầu hết các thiết bị điện tử như TV Box, Điều hòa nhiệt độ, đầu DVD, Máy giặt và nhiều thiết bị khác. Nó rất đơn giản để sử dụng ứng dụng do giao diện người dùng thân thiện của nó. Nhận bản sửa đổi và giải phóng bản thân khỏi việc xem quảng cáo. Bạn cũng có thể đưa ra phản hồi của mình về ứng dụng bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (14 Mb) LINK DỰ PHÒNG
IR Remote Control for TV & AC modpure IR Remote Control for TV & AC lmhmod IR Remote Control for TV & AC apkmody IR Remote Control for TV & AC gamehayvl IR Remote Control for TV & AC gamedva IR Remote Control for TV & AC apkmodel IR Remote Control for TV & AC apktodo IR Remote Control for TV & AC modlh IR Remote Control for TV & AC happymod IR Remote Control for TV & AC appvn IR Remote Control for TV & AC modyolo
5/5 (1 vote)