Tải J2ME Loader APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.7.8-play

Cập nhật lần cuối 16/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải J2ME Loader APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.7.8-play
Tên J2ME Loader
Phát hành Play Software
Phiên bản 1.7.8-play
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

J2ME là viết tắt của Java 2 Micro Edition. J2ME Loader về cơ bản là một trình giả lập cho Android. Nó được gọi là giả lập cho android vì nó giúp các trò chơi java chạy trên các thiết bị Android của bạn. Nó có thể chạy các trò chơi 2D và 3D với một số hạn chế. Nó có thể hỗ trợ nhiều loại trò chơi java khác nhau có thể chạy trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của dân mạng vì nó chỉ có ít lỗi. Người dùng sử dụng các ứng dụng này để giải trí hoặc cho mục đích giải trí.

Dễ sử dụng

Điểm nổi bật đặc điểm của J2ME còn được gọi là Java 2 Micro Edition là nó rất dễ sử dụng. Nó được phát triển trên giao diện thân thiện với người dùng hoặc bạn có thể nói rằng giao diện của nó đơn giản đến mức người mới sử dụng lần đầu có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng của nó một cách dễ dàng.

J2ME Loader MOD

Khả năng tương thích

Ứng dụng này có thể chạy hầu hết mọi loại trò chơi java trên thiết bị của bạn. Tính năng này thu hút nhiều người hơn đối với ứng dụng này mà chỉ có một ứng dụng có thể hỗ trợ số lượng lớn trò chơi như vậy. Nói về khả năng tương thích, nó có khả năng tương thích cao với hầu hết các trò chơi java có thể chạy trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này có cài đặt riêng cho mọi ứng dụng. Người dùng có thể đặt cài đặt của mọi ứng dụng theo ý mình.

Thiết bị được hỗ trợ

Ứng dụng này được thiết kế cho thiết bị Android đang có phiên bản Android 4. 0 trở lên. Tiêu chí được chỉ định nếu người dùng có thiết bị chạy phiên bản Android 4. 0 trở lên, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng J2ME trong thiết bị để có thể truy cập vào các trò chơi java bằng thiết bị của mình. Nếu một người có phiên bản Android 4. 0 thấp hơn, anh ta không thể truy cập J2ME trong thiết bị của mình.

Tải xuống J2ME MOD APK cho Android

DOWNLOAD (4 MB) LINK DỰ PHÒNG
J2ME Loader modpure J2ME Loader lmhmod J2ME Loader apkmody J2ME Loader gamehayvl J2ME Loader gamedva J2ME Loader apkmodel J2ME Loader apktodo J2ME Loader modlh J2ME Loader happymod J2ME Loader appvn J2ME Loader modyolo
5/5 (1 vote)