Tải Journeys: Interactive Series MOD Vô hạn tiền, Lựa chọn trả phí 2.0.71 APK

Cập nhật lần cuối 15/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Journeys: Interactive Series MOD Vô hạn tiền, Lựa chọn trả phí 2.0.71 APK
Tên Journeys: Interactive Series
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 2.0.71
Chuyên mục Hành động
Kích thước 91Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Lựa chọn trả phí
Get it On Google Play

Nhiều người nghiện tiểu thuyết hư cấu và phim giả tưởng. Nhiều người còn tạo ra cả một thế giới hư cấu với những câu chuyện thú vị trong đầu họ. Đôi khi bạn không thích cốt truyện và muốn thay đổi một số quyết định do các nhân vật đưa ra. Nhưng bạn bất lực và buộc phải đọc hoặc xem cốt truyện nhàm chán.

Nếu bạn muốn có một cốt truyện thú vị, nơi bạn có thể kiểm soát hành động của các nhân vật và xây dựng kịch bản của riêng mình, ứng dụng này dành cho bạn. Journeys: Interactive Series MOD Vô hạn tiền, Lựa chọn trả phí là một ứng dụng trò chơi nơi bạn khám phá những câu chuyện khác nhau liên quan đến mọi thể loại. Bước vào thế giới câu chuyện do bạn tạo ra và cảm nhận cuộc sống của nhân vật chính.

Journeys: Interactive Series MOD APK được thiết kế đặc biệt cho thanh thiếu niên và người lớn, những người yêu thích thế giới giả tưởng và hâm mộ những bộ phim có cốt truyện. Nó được hơn 10 triệu người thích và sử dụng. Các tính năng mà nó cung cấp sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Giới thiệu Journeys: Interactive Series APK

Phiên bản gốc APK của ứng dụng Journeys: Interactive Series yêu cầu phải có hệ điều hành Android 4.4 trở lên để tải xuống. Nó là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống trực tuyến hoặc từ cửa hàng chơi. Đây là một trò chơi vui nhộn được phát triển bởi Gameloft SE.

Bạn sẽ đóng vai chính trong những câu chuyện thú vị khác nhau, chọn thể loại bạn thích nhất. Tạo hình đại diện của bạn và mặc nó với những bộ trang phục có sẵn bắt mắt. Chỉ có cốt truyện và kịch bản cơ bản do nhà phát triển thiết kế nhưng những hành động quan trọng mà nhân vật của bạn thực hiện là do bạn quyết định.

Journeys MOD

Phiên bản Journeys: Interactive Series MOD APK có gì

Journeys: Interactive Series MOD APK là phiên bản hack của trò chơi gốc. Nó là một ứng dụng miễn phí không có tính năng trả phí nhưng tất cả các công cụ cao cấp đều có sẵn miễn phí trong đó. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ trang web của chúng tôi và tận hưởng phiên bản hoàn toàn mở khóa và miễn phí.

Tất cả các câu chuyện của trò chơi Journeys: Interactive Series Hack đều có sẵn trong đó. Ngoài ra, tất cả các tập và loạt phim sắp tới đều có sẵn. Bạn có thể đọc toàn bộ câu chuyện và thực hiện tất cả các hành động miễn phí trong đó. Trò chơi không có vấn đề lag hoặc chậm. Giao diện trò chơi cũng không có quảng cáo không mong muốn.

Tạo ảnh đại diện của bạn

Hình đại diện của bạn sẽ đóng vai trò của bạn vai diễn. Tạo kiểu cho anh ấy hoặc cô ấy theo cách tốt nhất có thể bằng các tùy chọn có sẵn như tạo kiểu tóc, trang phục, màu da và các đặc điểm trên khuôn mặt, v. v.

Nhiều thể lại phim khác nhau

Bạn nhận được một loạt các loạt phim phù hợp vì không có hai người nào có cùng sở thích. Bạn có thể chơi trong một câu chuyện lãng mạn, bí ẩn, ma thuật, mafia, tình yêu, tội phạm và phiêu lưu.

Nhiều bộ truyện tuyệt vời

Journeys: Interactive Series MOD Vô hạn tiền cung cấp cho bạn nhiều bộ truyện tuyệt vời với những nhân vật xuất sắc và đồ họa. Có rất ít loạt ứng dụng nổi tiếng Công thức của tình yêu, Linda Brown, Đừng quên em, Vampyra, Công chúa tình cờ, Bình phương tình yêu, Linh hồn mafia, Hành trình độc thân và Không vô tội.

Xây dựng câu chuyện của riêng bạn

Journeys: Interactive Series hack lựa chọn trả phí cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong câu chuyện mà một quyết định của bạn có thể thay đổi phần còn lại của cốt truyện. Ứng dụng của bạn do bạn lựa chọn sẽ tiếp tục hành trình của bạn theo cách bạn muốn.

Đưa ra quyết định đúng đắn

Journeys: Interactive Series full tiền đưa bạn vào những tình huống khó khăn khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng thực sự của nhân vật và sẽ quyết định hành động tiếp theo của anh ta. Giải quyết vấn đề hoặc đối mặt với nó.

Tương tác với các nhân vật hư cấu

Trong trò chơi Journeys: Interactive Series Premium choose, bạn sẽ tương tác với các nhân vật hư cấu khác nhau. Giống như các anh hùng, nhân vật phản diện, sinh vật, nhân vật phụ và nhiều hơn nữa. Đồ họa được phát triển theo cốt truyện.

Journeys MOD APk

Không có quảng cáo

Journeys: Interactive Series Hack Không quảng cáo bạn nhận được với phiên bản apk mod không có quảng cáo. Không có quảng cáo nào được hiển thị khi sử dụng ứng dụng đã sửa đổi.

Mở khóa tất cả tính năng

Tính năng tốt nhất của Journeys: Interactive Series apk mod Mở khóa tất cả là nó có tất cả các loạt mở khóa. Bạn có thể mở bất kỳ tập nào của bộ và bắt đầu tạo câu chuyện của mình bằng cách kiểm soát các hành động mà hình đại diện của bạn thực hiện.

Không phải trả phí

Không có đăng ký trả phí nào trong phiên bản đã sửa đổi. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của đăng ký apk miễn phí 100%.

Tải xuống Journeys: Interactive Series MOD APK Vô hạn tiền cho Android

The Journeys: Interactive Series MOD APK Vô hạn tiền vừa là một trò chơi vừa là một cuốn sách viễn tưởng với đầy đủ các bộ truyện giả tưởng khác nhau. Bạn có thể tải xuống và tham gia vào cốt truyện bạn chọn và sắp xếp các tình huống có lợi cho bạn. Nếu bạn là một nhà văn viễn tưởng, ứng dụng này là một trợ giúp tuyệt vời. Không cần phải xem hoặc đọc những bộ phim dài tập nữa khi bạn có thể tự tạo một bộ phim.

DOWNLOAD (91Mb) LINK DỰ PHÒNG
Journeys: Interactive Series modpure Journeys: Interactive Series lmhmod Journeys: Interactive Series apkmody Journeys: Interactive Series gamehayvl Journeys: Interactive Series gamedva Journeys: Interactive Series apkmodel Journeys: Interactive Series apktodo Journeys: Interactive Series modlh Journeys: Interactive Series happymod Journeys: Interactive Series appvn Journeys: Interactive Series modyolo
5/5 (1 vote)