Kinemaster Pro Full APK: Biên tập video chuyên nghiệp

Cập nhật lần cuối 09/05/2023, bởi Thanos
Kinemaster Pro Full APK: Biên tập video chuyên nghiệp
Tên KineMaster Pro
Phát hành NexStreaming Corp
Phiên bản 7.0.3.30075.GP
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 96 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Cách cài đặt Kinemaster Pro bản MOD APK

 • Xóa tất cả các bản Kinemaster MOD & Hack hay bản gốc trước đó bạn đã cài đặt
 • Download bản Kinemaster mà bạn thích bên dưới về máy, ở đây mình chia sẻ cả bản gốc lẫn bản MOD và cả bản Dinamond nữa nhé.
 • Cài đặt như bình thường và trải nghiệm!

Mình có dùng thử bản Dinamond một lần rồi và thấy nó cũng không có gì quá là mới hết, hầu như đều giống với bản PRO và bản gốc, khác mỗi cái giao diện =)). Tuy nhiên nếu bạn yêu thích sự khác biệt thì có thể tải Kinemaster Diamond về dùng thử nhé.

Giới thiệu ứng dụng

Kinemaster Pro là ứng dụng biên tập video và chỉnh sửa clip hoàn hảo nhất trên Android tính đến thời điểm hiện tại. Đây là ứng dụng của NexStreaming Corp – một công ty phát triển phần mềm đã phương tiện toàn cầu nổi tiếng với SingPlay (ứng dụng hát karaoke trên mobile).

tai kinemaster pro mod apk

Với phiên bản Kinemaster pro mod apk hiện tại bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa các đoạn clip ngắn tạo thành video cùng với đó lồng thêm bài nhạc để project thêm sinh động hơn. Chế độ lọc màu và chỉnh sửa hiệu ứng với nhiều mức độ khác nhau kết hợp cùng với hệ thống transtions chuyên nghiệp có sẵn giúp bạn thoải mái sáng tạo để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra các tính năng cơ bản như ghép chữ, tạo sub, tạo trình chiếu ảnh đều được tích hợp thông qua modules đa phương tiện bạn có thể chèn vào dễ dàng với các lớp khác nhau. Nhìn chung, Kinemaster Pro phù hợp với tất cả mọi người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và mình cũng từng là một editor trên mobile nên biết khá nhiều thủ thuật về Kinemaster, từ tạo keyframe, phối transtion, ghép nhạc cho đến xuất file có chất lượng 4K, Full HD tốt nhất. Nếu bạn thích giao lưu học hỏi có thể liên hệ với mình để trao đổi nhé.

kinemaster-pro-apk-3

Đặc điểm nổi bật

 • Dễ dàng thao tác với các tính năng cơ bản và nâng cao
 • Tạo nhiều media: ảnh, clip, âm thanh, background bằng việc chèn lớp (giống layer trên Photoshop)
 • Cắt ghép âm thanh, clip nhanh chóng bằng việc kéo thanh vector chuyên nghiệp
 • Bộ lọc âm thanh, giọng nói khá là “hịn”
 • Hệ thống icon, hoạt hình, transtion, hiệu ứng độc đáo
 • Phối màu, chỉnh sáng, điều chỉnh HSL, bộ lọc màu mạnh mẽ
 • Kho cửa hàng tiện ích đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn: nhạc nền, âm thanh, transtions, icon,…đa dạng (bản mod đã unlock free tất cả)
 • Hỗ trợ xuất video qua nhiều định dạng, xuất full 1080 HD, 2K, 4K,…
 • Chia sẻ ngay lên Youtube, Facebook, Twitter

Tổng quan

Kinemaster Pro full crack là ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện nhất trên mobile, nếu bạn không có PC thì đừng lo lắng nhé Kinemaster là quá đủ để edit video, làm youtube, sáng tạo nội dung độc đáo rồi. Còn việc làm thế nào để xem khả năng của bạn đến đâu, khó khăn cứ lên youtube tìm tricks nhé, nhiều cái rất hay đấy.

Tải về Kinemaster Pro MOD APK

Mình chia sẻ cho bạn full các bản Kinemaster Pro mà mình đã dùng qua và thấy rất ổn, nếu chẳng may nó bắt nâng cấp thì báo cho mình luôn để fix nha (nhiều lúc mình không để ý cập nhật). Nếu bạn nào muốn dùng bản gốc từ Play Google có thể download trực tiếp từ link bên dưới.

KINEMASTER PRO ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TẢI VỀ!

DOWNLOAD (96 Mb) LINK DỰ PHÒNG
KineMaster Pro modpure KineMaster Pro lmhmod KineMaster Pro apkmody KineMaster Pro gamehayvl KineMaster Pro gamedva KineMaster Pro apkmodel KineMaster Pro apktodo KineMaster Pro modlh KineMaster Pro happymod KineMaster Pro appvn KineMaster Pro modyolo
5/5 (1 vote)

Bình luận

Phan hồng loan
Ad ơi. E đang làm video thì pmem bắt dừng. K dùng được nữa là sao ak
Reply -
Thắng
Lỗi link tải rồi ad ơi☹️
Reply -
Dl Game Hay
Dl Game Hay
đã sửa và thêm bản gold, green, prox+ cho ae rồi nhé
Reply -
Dl Game Hay
Dl Game Hay
Đã fix và update
Reply -

Để lại bình luận