Tải KLWP Live Wallpaper APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.70b303215

Cập nhật lần cuối 21/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải KLWP Live Wallpaper APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.70b303215
Tên KLWP Live Wallpaper
Phát hành Kustom Industries
Phiên bản 3.70b303215
Chuyên mục Cá nhân hóa
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

KLWP Live Wallpaper Pro APK là một ứng dụng tuyệt vời mang lại giao diện mới và thú vị cho màn hình điện thoại Android. Nó cho phép bạn sử dụng hoạt ảnh làm chủ đề cho màn hình chính của điện thoại. Ngoài ra, người dùng thậm chí có thể tạo chủ đề với các tùy chỉnh của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho bạn các chủ đề đa dạng trong các cửa hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này, vui lòng theo dõi các bài đánh giá bên dưới!

Giới thiệu về KLWP Live Wallpaper Pro

KLWP Pro được cung cấp và phát triển bởi nhà phát triển Kustom Industries. Nó chỉ là một trong số rất nhiều ứng dụng hay mà nhà phát triển đã giới thiệu đến người dùng. KLWP Pro có thể làm cho trình khởi chạy Android của bạn trông độc đáo hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa WYSIWYG (What You See Is What You Get) để tạo các thiết kế của mình. Ứng dụng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng yêu thích sự mới mẻ và hơn thế nữa. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo của mình.

Tùy chỉnh Widget cá nhân của bạn trên điện thoại Android bằng ứng dụng KWGT Kustom Widget Maker MOD APK .

KLWP Live Wallpaper MOD

Các tính năng chính của KLWP Live Wallpaper Pro APK

Giao diện đơn giản nhưng trực quan

KLWP Pro có giao diện đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể truy cập nhanh chóng. Trong ứng dụng, người dùng có thể thấy nó hoạt động như một phần của hệ thống điện thoại khi bạn có thể thực hiện nhiều điều chỉnh liên quan đến giao diện của điện thoại. Bằng cách nhấp chuột hoặc thay đổi các thông số, bạn có thể ngay lập tức có được một giao diện đẹp. Nếu bạn là một người dùng thông thái, bạn cũng có thể khám phá các tùy chỉnh khác.

Chỉnh sửa văn bản

Trong KLWP Pro, người dùng có thể thêm văn bản và số để hiển thị thêm thông tin trên màn hình điện thoại. Để làm cho văn bản nổi bật và ấn tượng, bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước, thậm chí uốn cong hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Chỉnh sửa ảnh nền của bạn

KLWP Pro hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. Hơn nữa, người dùng còn có thể thấy một ứng dụng cho phép họ chỉnh sửa các thông số hình ảnh, như làm mờ, làm nét, độ bão hòa… Ngoài ra, KLWP Pro còn hỗ trợ bạn vẽ lên ảnh bằng một số loại bút và màu tùy chọn. Nó cũng cho phép người dùng nhanh chóng nhập và xuất dữ liệu ảnh để bạn chỉnh sửa.

Hình nền thay đổi theo cách điện thoại của bạn chạy

Tại thời điểm này, KLWP Pro có nhiều nền tảng đo lường, chẳng hạn như Google Fitness, trang web thời tiết, tiện ích âm nhạc… Điều đó giúp ứng dụng có thể thay đổi hình nền của bạn theo các hoạt động bạn đang tham gia. Nó sẽ nhanh chóng thông báo lượng calo, số bước, quãng đường, bài hát đang phát, chỉ số nhiệt độ… trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem thông tin đó mà không cần mở khóa điện thoại.

Hiển thị nhiều dữ liệu

Ngoài thông tin về người sử dụng điện thoại, KLWP Pro còn cho phép hiển thị đầy đủ các dữ liệu liên quan đến thiết bị điện thoại bao gồm Ngày, giờ, thời lượng pin, lịch, tốc độ CPU, Wifi, cảnh báo của điện thoại… Đây chắc chắn sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích cho bất kỳ người dùng nào. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hỗ trợ mọi thứ bạn cần trên hình nền mà nó tạo ra.

KLWP Live Wallpaper MOD APK

Còn gì nữa trong KLWP Pro?

Để có được phiên bản PRO, người dùng sẽ phải trả tiền để mở khóa. Phiên bản này sẽ hỗ trợ nhiều tính năng bổ sung, bao gồm:

  • Xóa quảng cáo.
  • Hỗ trợ nhà phát triển.
  • Cho phép nhập và xuất dữ liệu sang thẻ nhớ SD.
  • Tạo gói APK cài đặt sẵn.

Để có phiên bản PRO, người dùng cần muaPro Key với giá khoảng $ 6. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nó miễn phí, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống KLWP Live Wallpaper Pro APK cho Android

Để tải xuống KLWP Live Wallpaper Pro, người đọc có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể thanh toán trực tiếp trên Google Play để tải xuống ứng dụng. Thứ hai, bạn chỉ cần tải xuống bằng các tệp APK ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình để có phiên bản Pro.

Nhìn chung, KLWP Live Wallpaper Pro làmột công cụ tuyệt vời để giúp người dùng thay đổi giao diện điện thoại của họ. Ngoài ra, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình với các điều chỉnh chuyên sâu. Tuy nhiên, KLWP yêu cầu người dùng phải trả phí để tải xuống. Do đó, chúng tôi xin cung cấp miễn phí cho bạn đọc file APK của phiên bản Pro tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nếu bạn thấy hay. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
KLWP Live Wallpaper modpure KLWP Live Wallpaper lmhmod KLWP Live Wallpaper apkmody KLWP Live Wallpaper gamehayvl KLWP Live Wallpaper gamedva KLWP Live Wallpaper apkmodel KLWP Live Wallpaper apktodo KLWP Live Wallpaper modlh KLWP Live Wallpaper happymod KLWP Live Wallpaper appvn KLWP Live Wallpaper modyolo
5/5 (1 vote)