Tải Kuji Cam APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.21.29

Cập nhật lần cuối 26/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Kuji Cam APK+MOD (Mở khóa Premium) 2.21.29
Tên Kuji Cam
Phát hành GinnyPix
Phiên bản 2.21.29
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 41.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Kuji Cam MOD Mở khóa Premium là một ứng dụng chụp ảnh do Ginny Pix xuất bản cho người dùng Android của họ. Ứng dụng này dành cho những người dùng yêu thích nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà không cần mua máy ảnh và thiết bị đắt tiền bằng cách chỉ sử dụng điện thoại di động của họ và các thiết bị khác. Ứng dụng này được sử dụng để tạo ra những bức ảnh quyến rũ mang hơi hướng cổ điển trong khi có rất nhiều bộ lọc để lựa chọn để mang lại nét độc đáo cho ảnh và nhiều hiệu ứng.

Bộ lọc và khung

Ứng dụng chỉnh sửa và nhấp vào ảnh này bao gồm hơn 180 bộ lọc mang đến những nét độc đáo và lôi cuốn cho người dùng. Có rất nhiều hiệu ứng có thể được áp dụng trên ảnh, bao gồm rò rỉ ánh sáng, hiệu ứng bụi, bokeh hạt và nhiều hiệu ứng khác cũng như bao gồm các khung ảnh quyến rũ và bộ lọc áp dụng trực tiếp từ chính máy ảnh. Công cụ này cho phép chỉnh sửa chuyên sâu ảnh như màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và các điều chỉnh khác cũng được bao gồm và bao gồm các bộ lọc Kuji, Vintage, Black and White, KD Pro.

Kuji Cam MOD

Không có đăng ký phức tạp

Các bước đơn giản bao gồm nhập hình ảnh từ thư viện, sau đó bắt đầu chỉnh sửa trực tiếp bằng cách chọn các công cụ được cung cấp trên màn hình. Giao diện người dùng đơn giản, đẹp mắt và rất dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng không chuyên nghiệp của ứng dụng, sau đó có các hiệu ứng 3D, không cho phép đăng ký và xoay dọc và ngang.

Phiên bản cao cấp

Chế độ xem trước ảnh nhanh chóng cho phép người dùng Kuji Cam MOD APK xem ảnh của họ đang được chỉnh sửa và chế độ chụp hẹn giờ cho phép dễ dàng nhấp vào những hình ảnh. Có chức năng đóng dấu ngày tháng để ghi ngày tháng lên ảnh một cách dễ dàng và tính năng cao cấp không có quảng cáo, cho phép tạo công thức lọc và hơn thế nữa.

DOWNLOAD (41.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
Kuji Cam modpure Kuji Cam lmhmod Kuji Cam apkmody Kuji Cam gamehayvl Kuji Cam gamedva Kuji Cam apkmodel Kuji Cam apktodo Kuji Cam modlh Kuji Cam happymod Kuji Cam appvn Kuji Cam modyolo
5/5 (1 vote)