Tải Kuku FM MOD APK Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 03/06/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Kuku FM MOD APK  Mở Khóa Premium
Tên Kuku FM
Phát hành Kuku FM
Phiên bản
Chuyên mục Âm nhạc - Âm thanh
Kích thước 42 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Kuku Fm MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng sách nói lớn nhất của Ấn Độ, nơi bạn có thể đọc tiểu sử, tìm hiểu về văn học Ấn Độ và nghe sách nói. Hàng triệu người sử dụng ứng dụng này để nghe sách nói và tiểu sử mới. Nó có giao diện người dùng đẹp và thân thiện với nhiều tính năng tuyệt vời.

Xem hoặc nghe tóm tắt sách và đọc các cuốn sách khác nhau để biết về lịch sử và công nghệ nổi lên trên thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là đeo tai nghe và bắt đầu nghe những cuốn sách nói hay và những câu chuyện lãng mạn. Sách nói được chia thành các danh mục khác nhau bao gồm động cơ, khoa học, quản lý, kinh tế, kinh dị, tình yêu và nhiều thể loại khác.

tải hack Kuku Fm

Có khoảng 10.000 đầu sách và nhiều nội dung cập nhật hơn mỗi ngày. Bạn có thể nghe các sách nói này bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hindi, tiếng Malayalam, tiếng Tamil, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn có thể dễ dàng khám phá các tựa game nổi tiếng và mới nhất trên ứng dụng này. Thêm sách yêu thích của bạn hoặc bạn có thể trực tiếp chia sẻ với bạn bè của mình.

Giới thiệu Kuku FM

Kuku Fm là một ứng dụng tuyệt vời với thư viện sách nói khổng lồ. Ứng dụng này được chia thành các danh mục khác nhau, từ đó bạn có thể có các tên sách nói mới nhất và phổ biến thuộc các thể loại khác nhau. Bạn không cần phải đọc toàn bộ cuốn sách vì ứng dụng này đã tóm tắt nội dung cuốn sách đầy đủ để học và hiểu khái niệm của cuốn sách. Nó có giao diện thân thiện với người dùng để khám phá ứng dụng một cách dễ dàng. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể nghe sách giới hạn và cũng không thể tải sách ngoại tuyến. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhận các tính năng cao cấp miễn phí.

Kuku Fm là cách duy nhất để nhận các tính năng cao cấp miễn phí mà không cần mua ứng dụng. Đây là phiên bản sửa đổi của ứng dụng, nơi bạn có thể tận hưởng các đặc quyền cao cấp miễn phí như đọc và nghe không giới hạn, không có quảng cáo và hơn thế nữa. Mọi thứ trên ứng dụng đều được mở khóa hoàn toàn và bạn cũng có thể tải sách xuống để nghe ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ ngủ để đặt thời gian cho giấc ngủ. Phiên bản đã mở khóa cho phép bạn chia sẻ sách với bạn bè của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Với tài khoản trả phí, bạn có thể khám phá sách mới mỗi ngày.

Tóm tắt sách nói, khả năng ảo diệu của Kuku FM

Với tính năng này thì bạn chỉ việc chọn bất cứ quyển sách nào đang có trong thư viện ứng dụng và nghe xong chưa đầy 30 phút. Tóm tắt sách cực kỳ ngắn gọn, súc tích và đầy đủ mọi thông tin trong ngoài như trên Kuku FM này, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại còn cung cấp tất cả các kiến thức cần thiết, một cách đơn giản và dễ chịu nhất.

Kuku FM mod

Đã qua rồi cái thời bạn phải mất hàng tuần mới viết xong một cuốn sách. Kuku FM cung cấp một giải pháp thay thế thông minh hơn cho việc đọc sách kiểu cũ – Tóm tắt sách nói! Chọn từ bộ sưu tập hơn 10.000 cuốn sách nổi tiếng thế giới và nghe xong trong vòng chưa đầy 30 phút! Tóm tắt sách không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cung cấp cho bạn tất cả những kiến ​​thức cần thiết một cách đơn giản! Thưởng thức những cuốn sách phổ biến từ nhiều danh mục khác nhau như động lực, sự tự lập, tinh thần và kinh doanh bằng ngôn ngữ của bạn.

Các ngôn ngữ khác nhau

Ứng dụng Kuku Fm có các ngôn ngữ khác nhau để cung cấp cho người dùng. đó là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người từ các khu vực khác nhau. Ứng dụng này bao gồm hầu hết các ngôn ngữ chính của Ấn Độ bao gồm cả tiếng Anh. Bạn có thể nghe sách nói và tóm tắt sách bằng tiếng Hindi, Tamil, Bengali, Malayalam, Punjabi, Marathi, Telugu và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ ưa thích của mình và bắt đầu nghe sách điện tử. Sử dụng ngôn ngữ ưa thích của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được sự hiển thị gần gũi của sách điện tử và tóm tắt.

Tải xuống Kuku Fm MOD APK cho Android

Kuku Fm là một thư viện khổng lồ bao gồm sách nói, podcast, các khóa học và tóm tắt sách. Bạn có thể nghe những cuốn sách điện tử này miễn phí với âm thanh chất lượng cao. Giao diện thân thiện với người dùng với nội dung được phân loại cho phép bạn dễ dàng khám phá sách điện tử, podcast và tóm tắt. Nghe bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hindi, Malayalam, Tamil, tiếng Anh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tải xuống sách và podcast để nghe ngoại tuyến trong phiên bản MOD.

DOWNLOAD (42 MB) LINK DỰ PHÒNG
Kuku FM modpure Kuku FM lmhmod Kuku FM apkmody Kuku FM gamehayvl Kuku FM gamedva Kuku FM apkmodel Kuku FM apktodo Kuku FM modlh Kuku FM happymod Kuku FM appvn Kuku FM modyolo
5/5 (2 votes)