Tải KUNI Cam APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.27.6

Cập nhật lần cuối 08/12/2023, bởi Hoàng Sang
Tải KUNI Cam APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.27.6
Tên KUNI Cam
Phát hành GinnyPix
Phiên bản 1.27.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 68 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

KUNI Cam MOD Mở khóa Premium là ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp trên nền tảng Android. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời. Nó có các bộ lọc tuyệt đẹp và đẹp mắt mà bạn áp dụng trên ảnh của mình. Nó có các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Quá trình chỉnh sửa của ứng dụng này siêu nhanh và được tối ưu hóa hoàn toàn. Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh và video miễn phí mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể chỉnh sửa video trong ứng dụng này.

Bộ lọc tuyệt đẹp

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video này có các bộ lọc tuyệt đẹp mà bạn có thể áp dụng để tạo ra những bức ảnh độc đáo và tuyệt vời. Có gần 190 bộ lọc độc đáo và tuyệt vời. Tất cả các bộ lọc là hoàn toàn miễn phí. Nó có bộ lọc bụi để tạo ra bức tranh độc đáo và ấn tượng. Điều chỉnh màu sắc và thuộc tính của bộ lọc để tạo sự pha trộn độc đáo. Bạn có thể tạo các giá trị đặt trước của riêng mình và có thể lưu chúng để sử dụng sau.

KUNI Cam MOD

Điều chỉnh màu sắc

Bạn có thể chỉnh sửa video và hình ảnh với ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc của hình ảnh và video. Thực hiện hiệu chỉnh màu sắc và điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, chi tiết và nhiều thuộc tính khác của video và hình ảnh. Sử dụng hiệu ứng mờ dần để làm mờ bảng nội trú của hình ảnh. Nó có bộ lọc hạt và hiệu ứng VHS. Có một số cài đặt trước tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh ngay lập tức mà không cần nỗ lực.

Hiệu ứng 3D

Có một số hiệu ứng 3D có sẵn trong ứng dụng này. Sử dụng hiệu ứng trục trặc để làm cho video và hình ảnh của bạn trở nên tuyệt đẹp. Hiệu ứng quang sai màu cho ảnh. Điều chỉnh HSL và các bộ lọc tem ngày khác nhau bao gồm cả bộ lọc VHS. Bạn có thể cắt và xoay hình ảnh một cách dễ dàng. Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa này và bắt đầu chỉnh sửa video và hình ảnh mà không cần bất kỳ kỹ năng và công sức nào.

DOWNLOAD (68 MB) LINK DỰ PHÒNG
KUNI Cam modpure KUNI Cam lmhmod KUNI Cam apkmody KUNI Cam gamehayvl KUNI Cam gamedva KUNI Cam apkmodel KUNI Cam apktodo KUNI Cam modlh KUNI Cam happymod KUNI Cam appvn KUNI Cam modyolo
5/5 (1 vote)