Tải Last Pirate: Survival Island Adventure APK+MOD (Vô hạn tiền, Bất tử) 1.3.3

Cập nhật lần cuối 22/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Last Pirate: Survival Island Adventure APK+MOD (Vô hạn tiền, Bất tử) 1.3.3
Tên Last Pirate: Survival Island Adventure
Phát hành RetroStyle Games UA
Phiên bản 1.3.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 179 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Last Pirate: Island Survival MOD Vô hạn tiền, bất tử, Chế tạo miễn phí, Nhảy cao sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành một tên cướp biển. Nếu bạn luôn thắc mắc về cuộc sống và nơi ở của một tên cướp biển thì trò chơi này sẽ rất thú vị dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Chuyến đi dũng cảm của một thuyền trưởng

Câu chuyện xoay quanh một thuyền trưởng bị mất con tàu và mọi đồ đạc khác trong một con tàu đắm và giờ trên một hòn đảo trống, anh ta chỉ có một mình. Anh ta không có gì giúp anh ta tồn tại. Đồng hành cùng thuyền trưởng trong cuộc hành trình của anh ấy và xem anh ấy sống sót như thế nào.

Last Pirate MOD

Thu thập tất cả những thứ cần thiết để sinh tồn

Bây giờ khi bạn ở một mình trên một hòn đảo, bạn phải tìm những thứ sẽ giúp bạn tồn tại. Có thể là thức ăn, vũ khí hoặc bất kỳ thứ gì khác. Bạn phải tìm kiếm những thứ và đồng thời giữ an toàn cho bản thân khỏi quỷ dữ.

Hãy thận trọng

Bất cứ ai cũng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, do đó, bạn phải thận trọng và cảnh giác mọi lúc. Cố gắng trang bị vũ khí cho mình càng sớm càng tốt ngay cả trước khi tìm thấy thức ăn. Vì vậy, đề phòng ai đó tấn công bạn trong quá trình tìm kiếm thức ăn, bạn có thể phản công lại anh ta.

Last Pirate MOD APK

Xây dựng nơi trú ẩn của bạn

Bạn đã trang bị mọi thứ thiết yếu, giờ bạn phải cần một mái che để che đầu. Sau nhiệm vụ tìm kiếm những thứ cần thiết, bây giờ nhiệm vụ của bạn bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn. Cố gắng dựng lều của bạn ở một nơi không có người ở.

Trò chơi gây nghiện

Bạn chắc chắn sẽ mê mẩn tình yêu sau khi chơi Last Pirate Hack Full tiền. Đồ họa của nó và mọi thứ đều rất xứng đáng và bạn sẽ nghiện trò chơi này ngay khi bạn tải xuống trò chơi này. Tải xuống trò chơi này và tự mình chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu của trò chơi này.

DOWNLOAD (179 MB) LINK DỰ PHÒNG
Last Pirate: Survival Island Adventure modpure Last Pirate: Survival Island Adventure lmhmod Last Pirate: Survival Island Adventure apkmody Last Pirate: Survival Island Adventure gamehayvl Last Pirate: Survival Island Adventure gamedva Last Pirate: Survival Island Adventure apkmodel Last Pirate: Survival Island Adventure apktodo Last Pirate: Survival Island Adventure modlh Last Pirate: Survival Island Adventure happymod Last Pirate: Survival Island Adventure appvn Last Pirate: Survival Island Adventure modyolo
5/5 (1 vote)