Last Run: Dead Zombie Shooter (Full APK+MOD)

Cập nhật lần cuối 28/09/2021, bởi Thanos
Last Run: Dead Zombie Shooter (Full APK+MOD)
Tên Last Run: Dead Zombie Shooter
Phát hành The Dust
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Bắn súng, Game Zombie, Hành động
Kích thước 36MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cách hack Last Run: Dead Zombie Shooter

Game Last Run mod cho Android được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, nếu bạn tải bản gốc trên Play Google thì có giá 0.99$. Mình không bẻ khóa được trên iOS nên game này chỉ dành cho Android thôi nhé!

  • Tải file mod .APK được đính kèm bên dưới về máy
  • Xóa bản gốc tồn tại trên máy bạn trước đó
  • Cài đặt Last Run: Dead Zombie Shooter mod
  • Xong!

Game last run: dead zombie shooter

Giới thiệu game

Last Run: Dead Zombie Shooter là game zombie được The Dust phát hành vào năm 2016 với giá 0,9$ mặc dù vậy số lượng tải cũng đã đạt trên 500.000 lượt. Game lấy bối cảnh một thành phố đang bị lũ zombie tàn phá, khắp nơi đều có zombie với hình hài khát máu và nhiệm vụ của bạn cần phải nhanh chóng tiêu diệt, dọn sạch lũ zombie này ngay trong đêm. Khung cảnh rùng rợn cùng tiếng hướng dẫn game trong mỗi màn chơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thú vị nếu bạn yêu thích thể loại này.

hình ảnh trong game Last Run: Dead Zombie Shooter

Hãy chuẩn bị súng máy, đạn dược, bom mìn để tiêu giết sạch lũ zombie thối nát. Trong cuộc chiến này không có sự thương hại, một là bạn sống sót hoặc hai là bạn sẽ bị chúng xé xác. Hãy hoàn thành chúng như một anh hùng nhé!

Lối chơi

Last Run sở hữu cho mình lối chơi hành động bắn súng làm nhiệm vụ, mỗi màn chơi có độ khó tăng dần để kích thích sự hưng phấn cho game thủ. Mặc dù lối chơi này không phải mới nhưng nó cũng khiến cho mọi game thủ phải chết mê chết mệt về nó đấy, đặc biệt là những ông nào thích thể loại kinh dị, rùng rợn.

trải nghiệm game last run dead zombie shooter

Chế độ Countdown time (thời gian đếm ngược) sẽ quyết định việc bạn đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hay chưa vì vậy hãy kết thúc mỗi màn chơi nhanh nhất có thể nhé.

Đồ họa & Điều khiển

Last Run sử dụng nền tảng đồ họa 3D Ultimates kết hợp cùng âm thanh kinh dị hứa hẹn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về thể loại zombie này. Trong game bạn có thể dễ dàng điều khiển di chuyển bằng vòng tròn joystick bên trái còn lại bom nổ, ống ngắm sẽ được hiển thị ở bên phải vô cùng tiện lợi.

 Đặc điểm nổi bật

  • Hệ thống màn chơi theo level từ dễ đến khó
  • Hạ gục càng nhiều, nhận tiền càng nhiều
  • Chiến đấu nhận phần thưởng và tiếp tục trang bị, mở khóa vũ khí
  • Vũ khí hiện đại như P90, M16, súng máy…bom, lựu đạn nổ
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, điều khiển dễ dàng
  • Cốt truyện hấp dẫn

Tải về Last Run: Dead Zombie Shooter MOD APK

Hiện tại, Last Run đã mod vô hạn tiền và Skulls cho phép bạn thoải mái mua vũ khí yêu thích rồi nhé. Bạn nào không thích chơi bản mod có thể tải về bản gốc trên Play Google qua link tải ngay bên dưới.

LAST RUN: DEAD ZOMBIE SHOOTER ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (36MB) LINK DỰ PHÒNG
Last Run: Dead Zombie Shooter modpure Last Run: Dead Zombie Shooter lmhmod Last Run: Dead Zombie Shooter apkmody Last Run: Dead Zombie Shooter gamehayvl Last Run: Dead Zombie Shooter gamedva Last Run: Dead Zombie Shooter apkmodel Last Run: Dead Zombie Shooter apktodo Last Run: Dead Zombie Shooter modlh Last Run: Dead Zombie Shooter happymod Last Run: Dead Zombie Shooter appvn Last Run: Dead Zombie Shooter modyolo
5/5 (1 vote)