Tải Lensa: Photo/Pictures Editor MOD APK 4.2.17.681 miễn phí cho Android

Cập nhật lần cuối 07/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Lensa: Photo/Pictures Editor MOD APK 4.2.17.681 miễn phí cho Android
Tên Lensa: Photo/Pictures Editor
Phát hành Inc.Prisma Labs
Phiên bản 4.2.17.681
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 63M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Lensa Photo Editor MOD APK là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng trên nền tảng Android. Đây là trình chỉnh sửa ảnh phổ biến và tốt nhất, nơi bạn có thể chỉnh sửa ảnh tự chụp của mình với các hiệu ứng và bộ lọc tuyệt vời. Chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa hiệu quả. Chế độ chân dung cho hiệu ứng mờ trong nền. Xóa túi mắt khỏi ảnh tự chụp của bạn. Nó có một loạt các công cụ nâng cao và dễ sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Sử dụng hiệu chỉnh ống kính để cải thiện độ sâu của ảnh và ảnh tự chụp của bạn. Nó có chế độ AI nâng cao để chỉnh sửa tốt hơn.

Tính năng điều chỉnh tự động

Ứng dụng này có tính năng tự động điều chỉnh tính năng này giúp bạn tự động điều chỉnh ảnh chụp hoặc ảnh tự sướng. Tùy chọn tự động điều chỉnh sẽ tự động điều chỉnh màu sắc, độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và độ sắc nét của hình ảnh. Loại bỏ các đường, vết sưng và nếp nhăn trên khuôn mặt và tăng vẻ đẹp của bức tranh. Áp dụng hiệu ứng mờ cho nền và tạo bất kỳ ảnh chân dung nào. Làm mịn và hoàn thiện làn da của bạn trong mọi bức ảnh. Tính năng tự động chỉnh sửa là tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó sẽ sửa ảnh tự sướng đúng cách.

Lensa Photo Editor MOD

Xóa quầng mắt

Bạn có thể xóa quầng mắt khỏi ảnh tự chụp của mình. Bạn có thể tăng vẻ đẹp của đôi mắt thông qua độ tương phản. Bạn có thể làm dày lông mày và làm cho chúng to hơn và đẹp hơn. Trình chỉnh sửa lông mày cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi màu sắc, kích thước và hình dạng của lông mày chỉ với một thao tác đơn giản. Lensa Photo Editor có giao diện đẹp và ấn tượng với môi trường thân thiện với người dùng. Áp dụng kính giãn tròng mắt và xóa nếp nhăn quanh mắt của bạn. Chỉnh sửa đôi mắt một cách hoàn hảo với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Bộ lọc và hiệu ứng

Có rất nhiều hiệu ứng đẹp và bộ lọc có sẵn để sử dụng miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt như môi, mắt, lông mày và mũi. Làm cho đôi môi của bạn trông đẹp hơn và to hơn với Lensa Photo Editor . Bạn có thể áp dụng các bộ lọc để làm cho ảnh tự chụp trông như điện ảnh và quyến rũ. Thêm chuyển động trong nền của ảnh tự chụp. Điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của ảnh tự chụp.

DOWNLOAD (63M) LINK DỰ PHÒNG
Lensa: Photo/Pictures Editor modpure Lensa: Photo/Pictures Editor lmhmod Lensa: Photo/Pictures Editor apkmody Lensa: Photo/Pictures Editor gamehayvl Lensa: Photo/Pictures Editor gamedva Lensa: Photo/Pictures Editor apkmodel Lensa: Photo/Pictures Editor apktodo Lensa: Photo/Pictures Editor modlh Lensa: Photo/Pictures Editor happymod Lensa: Photo/Pictures Editor appvn Lensa: Photo/Pictures Editor modyolo
5/5 (1 vote)