Hack Liên Quân Manga: Đại chiến truyện tranh

Cập nhật lần cuối 27/11/2021, bởi Thanos
Hack Liên Quân Manga: Đại chiến truyện tranh
Tên Liên Quân Manga
Phát hành VNG
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private, Đấu thẻ bài
Kích thước 320 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, lực chiến
Get it On Google Play

Liên Quân Manga là game đấu thẻ bài chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều game thủ đặc biệt là những bạn yêu thích các bộ truyện tranh anime từ Nhật Bản. Game được phát hành bởi Liên Quân Manga Group vào năm ngoái với nhiều tính năng hấp dẫn, hài bựa đã thu hút được rất nhiều lượt tải. Cùng với đó dlgamehay.com giới thiệu luôn cho bạn phiên bản Liên Quân Manga mod android hoàn toàn miễn phí hỗ trợ tất cả những gì của một tài khoản VIP trong game.

Tính năng mod

Hầu như mình giữ nguyên các tính năng cơ bản của một game đấu thẻ bài và bổ sung thêm nâng cấp chỉ số tướng, trang bị, ngọc thôi. Chơi game Liên Quân Manga mod apk bạn hoàn toàn được sống lại với những kí ức tuổi thơ từ các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản từ Jindo, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Dracula đại chiến Elsa, Nhất Dương Chỉ, 1/2 Ranma,…cùng với đó là các chế độ chơi đặc biệt, hài hước sẽ cho bạn cái nhìn khác về tựa game chiến thuật mobile. Còn bây giờ hãy xem bản Liên Quân Manga hack có những tính năng gì nhé!

  • Mod 1 hit
  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn kim cương, đá quý
  • Mod dame, x100 lực chiến
  • Mod mua đồ miễn phí
  • HACK VIP 12
  • Không cần root
  • Antiban, chống khóa nick

hack game liên quân manga

Bản Liên Quân Manga mod này cho bạn rất nhiều đặc quyền của một tài khoản VIP. Cụ thể bạn sẽ có ngay VIP 12 khi đăng nhập trong game, bỏ qua các level VIP dưới. Để lên được VIP 12 các anh em game thủ phải mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc thay vào đó tại sao lại không dùng bản hack tại dlgamehay?

Đặc quyền VIP trong game

bảng đặc quyền vip 12Đặc biệt, mình cũng cung cấp luôn bản trung quốc tức Liên Quân Manga lậu cho anh em nào thích cày nhanh mà lại được nhiều tiền, hỗ trợ android không cần root luôn.

LIÊN QUÂN MANGA MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (320 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Liên Quân Manga modpure Liên Quân Manga lmhmod Liên Quân Manga apkmody Liên Quân Manga gamehayvl Liên Quân Manga gamedva Liên Quân Manga apkmodel Liên Quân Manga apktodo Liên Quân Manga modlh Liên Quân Manga happymod Liên Quân Manga appvn Liên Quân Manga modyolo
3.7/5 (4 votes)