Tải Listen Audiobook Player MOD APK cho Android

Cập nhật lần cuối 19/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Listen Audiobook Player MOD APK  cho Android
Tên Listen Audiobook Player
Phát hành acme-android.com
Phiên bản
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 16.2 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Nghe bản mod trình phát sách nói là ứng dụng có bộ sưu tập sách nói trực tuyến lớn nhất mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào. Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất cho trẻ em không thể đọc đúng cách nhưng muốn nghe những cuốn sách truyện. Ứng dụng này có thư viện trực tuyến của tất cả các sách nói mà bạn có thể nghe. Bạn cũng có thể tìm kiếm hoặc duyệt qua những cuốn sách mà bạn muốn nghe. Ứng dụng này có tất cả các thể loại như kinh dị, hài, lãng mạn, hồi ký, v. v. Nó cũng cho phép người dùng nhập sách mà họ muốn nghe và dễ dàng nghe nó.

Dễ sử dụng và hỗ trợ âm thanh

Ứng dụng này là ứng dụng dễ sử dụng nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào. Ứng dụng này hỗ trợ mp3, mp4, m4b, ogg, acc, flac và nhiều âm thanh khác. Đây là lý do tại sao đây là ứng dụng tốt nhất cho sách nói.

Listen Audiobook Player MOD

Sắp xếp thư viện sách

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo các thư mục và sắp xếp các sách bạn muốn nghe. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy cuốn sách mình muốn nghe. Bạn cũng có thể thêm dấu trang để bất cứ khi nào bạn thoát khỏi sách nói, âm thanh sẽ bắt đầu từ dấu trang.

Tùy chọn điều khiển màn hình và Bluetooth

Ứng dụng này cũng kết nối với Bluetooth. Với Bluetooth được kết nối, bạn có thể dễ dàng điều khiển như phát âm thanh, tạm dừng âm thanh và tăng hoặc giảm âm lượng bằng Bluetooth. Bạn cũng có thể điều khiển sách nói từ màn hình khóa.

Điều khiển và cài đặt âm thanh

Điều này  ứng dụng cho phép bạn đặt âm thanh của sách nói theo sự lựa chọn của riêng bạn. Bạn cũng có thể loại bỏ khoảng lặng khỏi âm thanh, cũng có thể cắt âm thanh và tăng hoặc giảm âm lượng của âm thanh. Đây là một trong những tính năng tốt nhất.

DOWNLOAD (16.2 MB) LINK DỰ PHÒNG
Listen Audiobook Player modpure Listen Audiobook Player lmhmod Listen Audiobook Player apkmody Listen Audiobook Player gamehayvl Listen Audiobook Player gamedva Listen Audiobook Player apkmodel Listen Audiobook Player apktodo Listen Audiobook Player modlh Listen Audiobook Player happymod Listen Audiobook Player appvn Listen Audiobook Player modyolo
5/5 (1 vote)