Tải Little Big City MOD Vô hạn tiền 4.0.6 APK

Cập nhật lần cuối 25/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Little Big City MOD Vô hạn tiền 4.0.6 APK
Tên Little Big City
Phát hành Gameloft
Phiên bản 4.0.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 14 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Có rất nhiều trò chơi bạn có thể tải xuống từ cửa hàng google play và bạn cũng có thể tải xuống trò chơi theo danh mục. Nếu bạn đang muốn thay đổi danh mục trò chơi của mình, chẳng hạn như bạn đang chơi trò chơi điện tử hoặc chiến đấu trò chơi và bạn muốn thay đổi ngay bây giờ thì bạn có thể chuyển sang trò chơi Little Big City MOD APK này.

Bạn sẽ có một trò chơi mà bạn không phải chiến đấu hay chạy đua và tất cả, bạn chỉ cần xây dựng thành phố của riêng mình. Trò chơi này đã là mơ ước của nhiều bạn và không giới hạn độ tuổi, cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi trò chơi này.

Giới thiệu Little Big City

Trò chơi Little Big City xoay quanh việc xây dựng thành phố của riêng bạn và cải tạo nó theo cách của riêng bạn, nếu muốn có ý tưởng, bạn cũng có thể ghé thăm bạn bè để lấy ý tưởng trang trí. Bạn chỉ cần trang trí nó bằng óc sáng tạo của riêng mình.

Giới thiệu Little Big City MOD APK

Đây chính xác là phiên bản giống như Little Big City nhưng có một số điểm khác biệt mà bạn cần biết là bạn có thể nhận được đá quý và tiền không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa một số.

Little Big City MOD

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Cho dù bạn là một đứa trẻ hay người lớn, suy nghĩ xây dựng thành phố của riêng bạn luôn xuất hiện trong tâm trí mọi người, vì vậy đây luôn là giấc mơ của tất cả mọi người. Và bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực thông qua trò chơi Little Big City này vì trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội xây dựng thành phố mơ ước của riêng bạn ở đây. Bạn có thể làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc, bạn có thể đặt ra các quy tắc của riêng mình trong thành phố và bạn có thể điều hành thành phố của mình theo cách của bạn.

Trang trí thị trấn của bạn

Mọi người đều thích trang trí thị trấn của riêng mình trong đời thực, vậy làm thế nà obạn có thể không trang trí thị trấn của bạn trong một trò chơi? Sau khi trao cơ hội xây dựng thành phố của riêng bạn, trò chơi cũng cho bạn cơ hội thực hiện ước mơ của mình bằng cách trang trí thị trấn của riêng bạn.

Vì vậy, bạn phải trang trí độc đáo cho thị trấn của mình để khiến nó trông khác biệt và hơn thế nữa đẹp từ các thị trấn khác. Bạn có toàn quyền để trang trí thị trấn của bạn;điều này có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Ghé thăm bạn bè của bạn

Việc thu thập các ý tưởng khác nhau luôn có tác dụng đánh thức trí sáng tạo của bạn và nhờ đó bạn có thể có rất nhiều ý tưởng khác nhau trong đầu. Vì vậy, Little Big City có một tính năng mà bạn có thể thêm bạn bè của mình vào và bạn cũng có thể đến thăm họ.

Điều này có nghĩa là bạn phải thăm bạn bè của mình để bạn có thể thấy sự sáng tạo mà họ đã làm trong thị trấn của họ. Bạn có thể đến thăm bao nhiêu bạn bè tùy thích vì bạn càng thấy nhiều ý tưởng, bạn càng có nhiều ý tưởng. Vì vậy, hãy đến thăm bạn bè và lấp đầy thị trấn bằng tất cả sự sáng tạo của bạn.

Hỗ trợ thị trưởng

Công việc quan trọng nhất bạn phải làm trong trò chơi này là hỗ trợ thị trưởng thành phố của bạn và bạn cũng phải giúp thị trưởng trong việc đưa ra các quyết định quan trọng về thành phố của bạn. Đây sẽ là công việc quan trọng nhất của bạn trong trò chơi này và bạn sẽ có tất cả quyền hạn của trợ lý thị trưởng.

Kim cương không giới hạn

Mọi người đều biết rằng kim cương là thứ quan trọng nhất trong mỗi trò chơi bởi vì bạn có thể làm nhiều thứ từ kim cương mà bạn không thể làm từ tiền. Vì vậy, nếu bạn muốn mua những vật phẩm quý hiếm đó thì bạn phải có một số lượng kim cương tốt. Và đây là điều khó nhất trong Little Big City vì kim cương rất hiếm để thu thập. Đây là lý do tại sao phiên bản Mod mang lại số kim cương không giới hạn cho bạn.

Little Big City MOD APK

Vô hạn tiền

Little Big City có một số vật phẩm cho người chơi của họ mà họ có thể sử dụng trong trò chơi nhưng có vấn đề khi sử dụng chúng. Vấn đề là bạn phải mua những vật phẩm đó trong trò chơi bằng cách kiếm tiền hoặc xu trong trò chơi. Và điều này sẽ mất nhiều thời gian của bạn đến mức bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với việc thu tiền mua đồ. Nếu bạn cũng đang suy nghĩ về các phím tắt thì phiên bản mod này là dành cho bạn vì trong phiên bản mod này, bạn có thể tiêu tiền không giới hạn.

Tự động cập nhật

Nếu bạn luôn quên cập nhật trò chơi của bạn thì bạn phải sử dụng Little Big City MOD APK vì trong này bạn không phải cập nhật trò chơi mỗi lần, nó sẽ tự động được cập nhật.

Tải xuống Little Big City MOD APK

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi các trò chơi chiến đấu mỗi lần thì bạn nên thử trò này. Một trò chơi độc đáo và hòa bình với toàn quyền và không giới hạn đá quý và tiền xu trong phiên bản mod.

DOWNLOAD (14 MB) LINK DỰ PHÒNG
Little Big City modpure Little Big City lmhmod Little Big City apkmody Little Big City gamehayvl Little Big City gamedva Little Big City apkmodel Little Big City apktodo Little Big City modlh Little Big City happymod Little Big City appvn Little Big City modyolo
5/5 (1 vote)