Tải LivU – Live Video Chat APK+MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium) 1.7.2

Cập nhật lần cuối 13/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải LivU – Live Video Chat APK+MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium) 1.7.2
Tên LivU - Live Video Chat
Phát hành LIVU Team
Phiên bản 1.7.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 36.55 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Các bạn có cảm thấy mệt mỏi khi ngồi ở nhà một mình không? Nếu có thì các bạn cũng đang nghĩ đến việc làm một điều gì đó thú vị để thoát khỏi thói quen nhàm chán này. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết bạn từ những nơi khác nhau bằng cách ngồi ở nhà, điều đó thật tuyệt phải không? Ngày nay, kết bạn trên Internet không phải là vấn đề lớn nhưng trò chuyện với họ bằng những tính năng thú vị là một điều mới mẻ mà tôi sẽ giải thích cho bạn. bạn.

Vì vậy, ngay bây giờ tôi đang nói về một ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng kết bạn trên Internet từ nhiều nơi khác nhau nhưng có một số tính năng mới trong ứng dụng này mà các ứng dụng khác không có. Tên của ứng dụng đó là LivU – Live Video Chat MOD APK. Ứng dụng này được tạo ra để thực hiện các cuộc trò chuyện video từ những người ngẫu nhiên và gặp gỡ những người bạn mới. Ứng dụng có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc mà chúng tôi có thể sử dụng.

Giới thiệu LivU

LivU là ứng dụng trò chuyện video trực tiếp mà bạn có thể nói chuyện với mọi người từ bất kỳ đâu. Trong ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với những người ngẫu nhiên và kết bạn với họ. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy, nơi bạn an toàn 100% so với các ứng dụng khác. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản của mình. Thủ tục đó thật dễ dàng.

Giới thiệu LivU MOD APK

LivU MOD APK về cơ bản là một phiên bản đã được sửa đổi mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên google. Phiên bản đã sửa đổi là một tệp là tệp đã chỉnh sửa cho phép chúng tôi sử dụng các tính năng mà bạn không thể có quyền truy cập dễ dàng. Phiên bản LivU MOD APK cũng đã cung cấp cho chúng tôi những tính năng mà chúng tôi không thể truy cập trong ứng dụng gốc. Bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện video không giới hạn và tin nhắn không giới hạn và nhiều thứ khác.

LivU MOD

Bộ lọc

Khi chúng tôi thực hiện cuộc gọi video qua facetime hoặc whatsapp với ai đó, mỗi khi chúng tôi nghĩ về diện mạo của mình mà không có bộ lọc trong máy ảnh gốc. Hầu hết mọi người tránh trò chuyện video vì điều này. Nhưng đừng lo lắng livu có giải pháp cho mọi vấn đề của bạn. Họ đã ra mắt tính năng của mình, trong đó bạn cũng có thể đặt bộ lọc trong các cuộc trò chuyện video.

Có, bây giờ bạn không phải lo lắng về cách mình trông như thế nào trong máy ảnh ban đầu vì nếu bạn lo lắng về ngoại hình của mình thì bạn có thể sử dụng bộ lọc mà họ đã cung cấp cho bạn. Họ có rất nhiều bộ lọc làm đẹp cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc gọi nào trong số họ.

Cuộc gọi điện video với những người ngẫu nhiên

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và đang tìm kiếm điều gì đó thú vị để làm thì bạn đang ở đúng trang. Ứng dụng này có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta có thể làm khi cảm thấy buồn chán.

Chúng ta cũng có thể kết bạn mới thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này có tính năng thú vị nhất mà bạn có thể gọi điện video với những người ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là thông qua ứng dụng này, chúng ta cũng có thể khám phá thế giới và có thể nói chuyện với những người khác nhau từ những nơi khác nhau. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc trò chuyện video của bạn với những người ngẫu nhiên và kết bạn mới.

Tin nhắn

Một số người sống nội tâm và cảm thấy ngại nói chuyện trong cuộc gọi hoặc cuộc gọi điện video hoặc họ không thích nói chuyện trong cuộc gọi, đừng lo lắng họ cũng có thứ gì đó cho bạn. Nếu bạn không muốn nói chuyện trong cuộc gọi điện video, bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng tin nhắn. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng này. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh và video qua tin nhắn. Bạn cũng có thể gửi hình dán và biểu tượng cảm xúc để làm cho cuộc trò chuyện của mình trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Hiệu ứng làm đẹp

Nếu bạn là người không thích đặt các bộ lọc hoặc cảm thấy giả tạo trên các bộ lọc đó và cũng muốn trông đẹp mắt trong trò chuyện video. Sau đó, bạn cũng có tùy chọn về hiệu ứng làm đẹp. Trong tính năng này, bạn có thể bật hiệu ứng làm đẹp và tạo vẻ đẹp của mình. Ở chế độ làm đẹp, bạn có thể mang đến cho mình vẻ ngoài trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tùy chỉnh cài đặt làm đẹp của mình, nếu bạn thích trang điểm nhẹ nhàng, bạn có thể thực hiện thao tác này. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi nghĩ về ngoại hình và tất cả.

Bản dịch theo thời gian thực

Đây là ứng dụng toàn cầu, có nghĩa là ứng dụng này được tham gia bởi những người từ những nơi khác nhau. Nếu bạn thấy ai đó không đến từ quốc gia của bạn hoặc không biết ngôn ngữ của bạn thì rõ ràng bạn sẽ cảm thấy kỳ quặc giữa họ. Nhưng bạn không cần phải cảm thấy kỳ quặc hay giữ im lặng trước mặt họ vì có một tính năng trong ứng dụng này được gọi là dịch thời gian thực, có nghĩa là nếu bạn gặp vấn đề khi nói bất kỳ ngôn ngữ nào thì ứng dụng này sẽ nhanh chóng dịch nó cho bạn. Để bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè trực tuyến của mình.

Các tính năng cao cấp có sẵn

Trong phiên bản mod của LivU, bạn cũng có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Trong phiên bản gốc của ứng dụng, bạn sẽ nhận được nhiều thứ miễn phí nhưng một số tính năng đặc biệt đã bị khóa và sẽ chỉ có trong phiên bản cao cấp. Nhưng trong phiên bản này, bạn có thể nhận được tất cả các lợi thế của phiên bản cao cấp miễn phí. Bạn có thể nhận được phiên bản cao cấp đầy đủ mà không phải trả tiền. Từ phiên bản này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế mà bạn không thể có được ở phiên bản gốc.

LivU MOD APK

Không có quảng cáo

Tất cả chúng ta đều biết rằng những loại ứng dụng này hiển thị quá nhiều quảng cáo vô nghĩa. Điều này sẽ làm gián đoạn bạn trong các cuộc trò chuyện và cuộc gọi điện video.

Bạn không thể thoải mái thưởng thức quảng cáo, đây là lý do tại sao mọi người thích phiên bản mod hơn. Bởi vì phiên bản này không hiển thị cho bạn các quảng cáo khuyến mãi vô nghĩa mà sẽ luôn làm phiền bạn. Quy trình tải xuống phiên bản này rất dễ dàng. Bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không có bất kỳ quảng cáo nào trong đó.

Cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn

Như mọi người đều biết rằng trong các ứng dụng trò chuyện này, họ đã quyết định giới hạn tin nhắn và cuộc gọi video. Bạn không thể vượt quá giới hạn nhắn tin và gọi điện đó. Điều này có nghĩa là bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp để sử dụng lâu dài. Nhưng phiên bản mod này mang đến cho bạn những thứ này miễn phí. Với phiên bản mod này, bạn có thể nhắn tin không giới hạn và gọi điện video không giới hạn. Không có giới hạn nào đã được quyết định trong phiên bản mod của LivU. Và còn rất nhiều thứ khác mà bạn có thể sử dụng miễn phí do phiên bản mod.

Tải xuống LivU  MOD APK cho Android

Bằng cách xem tất cả các tính năng và những ưu điểm mình đã kết luận rằng LivU  MOD APK khác với các ứng dụng trò chuyện video khác và phiên bản MOD tốt hơn nhiều so với phiên bản LivU APK vì nó có nhiều ưu điểm và tính năng nâng cao hơn so với phiên bản gốc của ứng dụng. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu tải xuống ứng dụng này và tận hưởng tình bạn mới của bạn.

DOWNLOAD (36.55 MB) LINK DỰ PHÒNG
LivU - Live Video Chat modpure LivU - Live Video Chat lmhmod LivU - Live Video Chat apkmody LivU - Live Video Chat gamehayvl LivU - Live Video Chat gamedva LivU - Live Video Chat apkmodel LivU - Live Video Chat apktodo LivU - Live Video Chat modlh LivU - Live Video Chat happymod LivU - Live Video Chat appvn LivU - Live Video Chat modyolo
5/5 (1 vote)