Tải MadLipz MOD APK 2.7.34 (Mở khóa Pro Xóa Ads)

Cập nhật lần cuối 10/12/2022, bởi Thanos
Tải MadLipz MOD APK 2.7.34 (Mở khóa Pro Xóa Ads)
Tên MadLipz
Phát hành Eigenuity Inc
Phiên bản 2.7.34
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 88 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro Xóa Ads
Get it On Google Play

Bạn có thích thú với những video lồng tiếng hài hước được chia sẻ gần đây không? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra những video như vậy? MadLipz PRO là ứng dụng lồng tiếng miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra những video hài hước như vậy.

Về MadLipz – Bạn hài hước hơn bạn nghĩ!

Chắc hẳn bạn đã từng xem video giả giọng nổi tiếng trên mạng xã hội. MadLipz là công cụ giúp video đó trở nên lan truyền. Nó cho phép tạo các video ngắn trong đó bạn có thể lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng của mình. Chức năng chính của công cụ này là ghi âm giọng nói trên điện thoại và chèn vào các video đang hot hiện nay.

madliz pro mod apk

Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình bằng các bộ lọc để tạo sự hài hước. Công cụ này hỗ trợ hàng ngàn video có sẵn. Bạn có thể dễ dàng ghi lại đoạn hội thoại gốc của mình và áp dụng nó cho các meme mới nhất. Các meme này luôn được cập nhật hàng ngày bởi cộng đồng người dùng toàn cầu. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tạo được một video hài hước để đăng lên WhatsApp, Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok và các mạng xã hội khác.

Đưa giọng nói của bạn vào video

Không khó để bạn hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng với giọng đọc của mình trong các bài phát biểu. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi âm giọng nói ban đầu của họ và đồng bộ hóa nó với video. Bạn nên đảm bảo không gian quay video yên tĩnh, không có tạp âm. Sau khi ghi âm giọng nói thành công, hãy sử dụng bộ lọc giọng nói cho các nhân vật khác nhau trong clip. Đối với mỗi video bạn chọn, bạn có thể quay tối đa 3 bản ghi cùng một lúc.

Ngoài ra, MadLipz cung cấp các danh mục video thú vị làm nổi bật các bản ghi của bạn. Mỗi danh mục video sẽ yêu cầu bạn sử dụng một phương pháp ghi khác nhau. Đôi khi bạn cần làm cho giọng nói của mình trẻ hơn hoặc già hơn tùy thuộc vào tình huống. Ngoài ra, đối với các cảnh phim nước ngoài, nó cho phép bạn kết hợp giọng nói của mình với phụ đề hài hước. Đây cũng là cách giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Đọc phụ đề này một cách rõ ràng để giọng nói trong video của bạn trở nên chân thực nhất.

madliz mod apk

Chọn từ hàng nghìn video của người nổi tiếng

Hệ thống video của MadLipz là thứ mà người dùng rất ấn tượng. Những video nhại này có nội dung vui nhộn và khác biệt. Bạn cũng tìm thấy nhiều video có các nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, nhà văn, diễn viên, diễn giả,… Mỗi video sẽ đi kèm với một tình huống cụ thể. Đây là cơ hội để bạn thể hiện ý tưởng của mình thông qua miệng của một người nổi tiếng khác. Hầu hết những video này đều là những meme phổ biến hiện nay. Nó cũng hỗ trợ bạn trong việc chọn nguồn cấp dữ liệu danh mục cụ thể. Để truy cập các video nhại đang thịnh hành và thịnh hành, bạn cần nhấn vào phần thịnh hành.

Nhiều bộ lọc giọng nói thú vị

Bộ lọc giọng nói cũng là một trong những điểm tốt được người dùng yêu thích. Bạn không cần lo lắng nếu giọng nói của mình không đủ hấp dẫn. Sau khi hoàn tất việc ghi âm, màn hình chính sẽ hiện ra các bộ lọc để bạn lựa chọn. Mỗi bộ lọc sẽ làm cho giọng nói của bạn hoàn toàn khác nhau. Không khó để bạn chuyển giọng từ người trẻ sang người già và ngược lại. Giọng người máy hoặc các giọng nói đặc biệt khác cũng được thêm vào. Nó tương thích với mọi video bạn chọn.

Ngoài ra, đối với những clip có nhiều hơn hai ký tự, bộ lọc giọng nói sẽ là một công cụ tuyệt vời để bạn xen kẽ giữa hai ký tự. Bạn có thể lồng tiếng cho cả hai nhân vật cùng một lúc. Bằng cách này, một video có nhiều giọng nói sẽ được tạo trong khi chỉ có một giọng lồng tiếng.

Kết hợp phụ đề vui nhộn

MadLipz không chỉ cho phép bạn tích hợp giọng nói của mình. Các tính năng mà nó mang lại cho các video nước ngoài còn nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, khả năng thêm phụ đề vào các video này theo ý thích của bạn rất hấp dẫn. Nó sẽ phá vỡ tính năng không nghe được của video của bạn. Mỗi khi lồng các video nước ngoài, bạn có thể điều chỉnh các sub bên dưới. Tùy theo nội dung video mà bạn lồng tiếng, bạn có thể gõ sub tùy thích. Đây là cơ hội để bạn tạo ra nội dung hài hước và làm cho nó lan truyền.

Bên cạnh đó, đây cũng là một giải pháp cho những trải nghiệm xem không có âm thanh. Người dùng vẫn tìm thấy sự hài hước trong người đăng ký mà không cần nghe thấy âm thanh của giọng nói.

madliz pro

Tìm cảm hứng từ các clip được chia sẻ từ cộng đồng

Những clip được chia sẻ từ cộng đồng cũng sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới. Các video này cũng được cập nhật hàng ngày. Người dùng toàn cầu sẽ thêm những video sáng tạo nhất để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập này. Những video này đủ thể loại với những meme hài hước. Bạn có thể chọn trực tiếp từ bộ sưu tập này và bắt đầu lồng tiếng cho nó. Hãy thiết lập thông báo để bạn là người đầu tiên sử dụng chúng khi video mới được tải lên.

Phiên bản Pro của MadLipz

Phiên bản miễn phí có thể không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các video hài hước nhất và các bộ lọc thú vị nhất. Tuy nhiên, phiên bản Pro có thể giúp bạn điều đó. Phiên bản này mở khóa tất cả các video hấp dẫn nhất từ ​​các danh mục Phổ biến, Xu hướng và các danh mục cụ thể. Bạn có thể truy cập và sử dụng toàn bộ. Bên cạnh đó, các bộ lọc giọng nói sẽ được mở khóa. Bạn không còn cảm thấy bị giới hạn khi lựa chọn các bộ lọc phù hợp cho nhân vật của mình. Đồng thời, bạn cũng được phép truy cập tất cả các tính năng trong phần phụ đề.

Tải xuống MadLipz Pro MOD APK cho Android

Với MadLipz, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn thú vị hơn bạn nghĩ. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để tạo video vui nhộn và chia sẻ chúng để lan truyền.

DOWNLOAD (88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MadLipz modpure MadLipz lmhmod MadLipz apkmody MadLipz gamehayvl MadLipz gamedva MadLipz apkmodel MadLipz apktodo MadLipz modlh MadLipz happymod MadLipz appvn MadLipz modyolo
5/5 (1 vote)