Tải Magic Video Maker APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.0.5 (1ce2f30)

Cập nhật lần cuối 07/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Magic Video Maker APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.0.5 (1ce2f30)
Tên Magic Video Maker
Phát hành APPS INNOVA
Phiên bản 3.0.5 (1ce2f30)
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 25mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Magic Video Maker mod apk là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên biệt dành cho tất cả người dùng điện thoại Android. Nó đang được phát triển bởi APPS INNOVA. Ứng dụng có công nghệ hiện đại với trí tuệ nhân tạo thông minh giúp bạn xử lý video nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về Magic Video Maker. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Magic Video Maker Mod – Một công cụ cắt và chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho điện thoại Android

Cắt video nâng cao

Magic Video Maker cung cấp một bộ công cụ đa dạng để người dùng chỉnh sửa video. Bạn có thể truy cập bộ công cụ và tìm tính năng Trim. Bên cạnh đó, Canvas giúp bạn chia tỷ lệ video, Crop để cắt một số phần của video. Ngoài ra, tính năng Match cut có thể giúp bạn cắt video rất tốt. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi tốc độ của video bằng tính năng tốc độ. Tính năng Reverse sẽ giúp người dùng đảo ngược video một cách chuyên nghiệp và đơn giản nhất mà bạn từng thấy.

Cách sắp xếp các tính năng của Magic Video Maker cũng rất đặc biệt, không giống như các ứng dụng thông thường. Cụ thể, tất cả các tính năng sẽ được nhóm lại thành một tính năng ‘Công cụ’. Bạn sẽ phải truy cập trực tiếp vào các tính năng bạn muốn và thêm tài liệu của mình khi sử dụng chúng.

Hiệu ứng độc đáo

Magic Video Maker có các hiệu ứng đặc biệt mà người dùng có thể đưa vào video. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng bắt đầu, kết thúc hoặc chuyển tiếp đặc biệt cho video. Ngoài ra, một số hiệu ứng Chroma được bao gồm để giúp thay đổi màu sắc của video. Ngoài ra, ứng dụng còn có rất nhiều hiệu ứng thú vị mà người dùng có thể thoải mái áp dụng cho video của mình.

Làm việc với âm thanh một cách chuyên nghiệp

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn làm việc rất chuyên nghiệp với các tệp âm thanh bên trong video hoặc tệp thô. Magic Video Maker sẽ giúp bạn đồng bộ hóa nhịp độ của video và âm thanh một cách tự động. Người dùng cũng có thể xóa các phân đoạn im lặng khỏi video để tránh bị gián đoạn. Magic Video Maker giúp bạn ghép hoặc trích xuất âm thanh một cách tự động và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản ghi âm từ micrô của mình để thoại qua video. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một thư viện âm thanh để bạn có thể thoải mái tải về và sử dụng.

Magic Video Maker MOD

Các mẫu chất lượng cao đa dạng

Tại thời điểm này, Magic Video Maker có một trang chủ nơi bạn có thể theo dõi các tác phẩm của nhiều người dùng khác. Nó giống như một mạng chia sẻ video, cho phép bạn xem video một cách đơn giản. Bạn có thể tương tác với các video bằng cách thích, bình luận hoặc chia sẻ. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng nhiều mẫu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm chỉ bằng cách nhập các tài liệu hiện có như video hoặc hình ảnh.

Văn bản và hình dán hấp dẫn

Văn bản và hình dán là những điều cơ bản trong các ứng dụng chỉnh sửa video như Magic Video Maker. Bạn có thể viết bất kỳ văn bản nào bạn muốn và đặt nó ở bất kỳ đâu trong video. Ngoài ra, người dùng có thể có một thư viện lớn bao gồm nhiều video ngắn để làm video chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số GIF để thêm vào video để thêm phần thú vị.

Các tính năng bổ sung của Magic Video Maker VIP

Magic Video Maker VIP yêu cầu người dùng nâng cấp để có thêm các tính năng nâng cao, bao gồm:

  • Tính năng làm đẹp.
  • Trích xuất âm thanh.
  • Xuất video HD và Full HD.
  • Không có Quảng cáo.
  • Xóa Hình mờ.
  • Thêm màu.
  • Thêm các Mẫu khác.
  • Tài liệu VIP.

Bên cạnh đó, mức giá để nâng cấp cho phiên bản VIP cũng rất hợp lý chỉ khoảng 3 đô la và một năm chỉ khoảng 17 đô la. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử Magic Video Maker VIP miễn phí dành riêng cho điện thoại Android bên dưới.

Tải xuống Magic Video Maker VIP MOD APK cho Android

Bạn đọc có thể tải miễn phí Magic Video Maker VIP tại đường dẫn bên dưới. Đây là phiên bản đã sửa đổi, mở khóa tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng. Bạn có thể yên tâm về phiên bản này vì nó an toàn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (25mb) LINK DỰ PHÒNG
Magic Video Maker modpure Magic Video Maker lmhmod Magic Video Maker apkmody Magic Video Maker gamehayvl Magic Video Maker gamedva Magic Video Maker apkmodel Magic Video Maker apktodo Magic Video Maker modlh Magic Video Maker happymod Magic Video Maker appvn Magic Video Maker modyolo
5/5 (1 vote)