Tải MagiCut PRO APK v4.6.8.2 (Đã mở khóa) cho Android

Cập nhật lần cuối 02/05/2023, bởi Thanos
Tải MagiCut PRO APK v4.6.8.2 (Đã mở khóa) cho Android
Tên MagiCut
Phát hành VideoShow
Phiên bản 4.6.8.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 130 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu vấn đề quan trọng nhất của bạn với việc chỉnh sửa ảnh là nền ngớ ngẩn, bạn phải thử MagiCut PRO. Ứng dụng này rất kỳ diệu khi xử lý vị trí và các tính năng khác giúp hình ảnh của bạn trở nên tuyệt đẹp.

Giới thiệu về MagiCut

MAGICUT PRO APK

MagiCut là một trong nhiều trình chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào các bộ lọc và hiệu ứng, điểm mạnh nhất của nó là tùy chỉnh nền. Đến với ứng dụng này, các thao tác chuyên nghiệp hiện ra thật tiện dụng. Nếu bạn chưa biết thì đây là sản phẩm của nhà phát triển đã tạo ra Vivavideo PRO , được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên Android.

Nhưng chúng ta đừng nói suông nữa nếu không có bằng chứng. Bạn sẽ tải ứng dụng ngay lập tức và tận hưởng tất cả các tính năng miễn phí. Sau này, đừng quên gói Pro tuyệt vời nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh MagiCUT PRO APK

Kể từ khi phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ, mọi người dành đáng kể cho việc truyền tải hình ảnh. Nó không chỉ về sự xinh đẹp mà còn là sự sáng tạo. Do đó, các ứng dụng di động để chỉnh sửa ảnh thu hút sự chú ý đáng kể. Các chương trình mới với các chức năng độc đáo và các công cụ chuyên nghiệp luôn là mảnh đất mới cho những người sáng tạo.

MagiCut biến sửa đổi nền thành một công cụ tiện dụng hiện có thể thực hiện được trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, nó cung cấp các tính năng hiện đại giúp người dùng bắt kịp với xã hội. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cái này vì nó có thể tô điểm cho hình ảnh của bạn một cách độc đáo.

Các tính năng đặc biệt về MagiCut

download magicut pro apk

Hãy cùng điểm qua các tính năng mà MagiCut cung cấp cho người dùng. Chúng có thể nhỏ bé trong thế giới chỉnh sửa, nhưng các chi tiết tạo nên sự hoàn hảo.

Công cụ xóa chi tiết

Việc chụp ảnh trước các địa danh có đông người là điều thường thấy. Tuy nhiên, không ai muốn người lạ xuất hiện trong những hình ảnh đáng nhớ, vậy tại sao bạn không làm quen với nó khi bạn có MagiCut. Ứng dụng có thể xóa các mục không cần thiết, làm mờ các đối tượng và bất kỳ thứ gì bạn không muốn xuất hiện trong nền.

Không cần nhờ chuyên gia làm việc đó cho bạn vì chỉ cần MagiCut là đủ. Với một bàn chải đơn giản, hình ảnh của bạn trở nên sạch sẽ và tập trung.

Nền có thể tùy chỉnh

Đôi khi hậu cảnh là điểm chụp ảnh vì vậy sẽ cần đến công cụ trên. Tuy nhiên, các cảnh đôi khi không hoạt động và chúng tôi muốn thay thế chúng. MagiCut có thể làm điều đó chỉ trong nháy mắt. Ứng dụng có thể tự động cắt mục chính.

Bạn có thể khoác lên mình một diện mạo mới với màu sắc, nhãn dán hoặc bất kỳ hiệu ứng nào mà bạn thích. Có một thư viện dành cho nền, hoặc bạn có thể tự thiết kế một thư viện. Nói chung, MagiCut là một nền tảng để mở rộng sự sáng tạo của bạn, không áp dụng tính khả dụng.

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm cắt, xén, độ sáng, tăng cường, v.v., trong ứng dụng này, là tiêu chuẩn. Nếu bạn không muốn các bộ lọc tức thì, phòng chỉnh sửa thủ công luôn chào đón tài năng của bạn.

Mẫu

Khi bạn cạn kiệt ý tưởng, đừng quên xem qua các mẫu. Chúng là những mô hình được làm từ các chuyên gia với cấu trúc, tỷ lệ và sự pha trộn màu sắc lý tưởng. Điều tốt nhất là người dùng có thể áp dụng chúng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi một chút để thích ứng với hình ảnh của mình.

Chèn văn bản

Văn bản, cùng với nhãn dán, sẽ làm cho hình ảnh có nhiều thông tin hơn. Sự xuất hiện của Story trên Facebook và IG đã đưa việc chỉnh sửa ảnh lên một tầm cao mới. Những hình ảnh này phải ngắn gọn, có ý nghĩa nhưng ưu tiên hình ảnh. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh câu chuyện độc đáo.

Bộ sưu tập các văn bản và nhãn dán bao gồm cả hợp thời trang và cổ điển. Bạn có thể thực hiện các phong cách khác nhau bằng một ứng dụng duy nhất – MagiCut.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Thật đơn giản để loại bỏ mụn, thâm quầng mắt hoặc tóc lộn xộn bằng trình chỉnh sửa khuôn mặt trong MagiCut. Với một số nét vẽ, khuôn mặt của bạn trở nên hoàn mỹ, xinh đẹp và hấp dẫn về thị giác. Bạn không cần một ứng dụng làm đẹp thứ hai để làm điều đó. Thật tiện lợi khi chỉnh sửa lại một loại hình ảnh khác chỉ trong một studio di động.

Hiệu ứng ma thuật

Hiệu ứng và bộ lọc là những tính năng không thể thay thế trong trình chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, với ứng dụng này, chúng đã ở một tầm cao mới. MagiCut cung cấp hai công cụ độc đáo: thay thế bầu trời và hiệu ứng xoắn ốc.

Với cái đầu tiên, bạn có thể có cái nhìn ngoài trời đẹp nhất mà bạn muốn. Đã đến lúc biến ảnh OOTD của bạn thành một thứ gì đó nổi bật, sống động và nghệ thuật.

Hiệu ứng sau đó tiếp tục làm cho hình ảnh của bạn ấn tượng. Dù bạn đăng sản phẩm của mình trên nền tảng nào, nó sẽ là một tác phẩm nghệ thuật.

Sao chép và dán
Thật đơn giản để sao chép và dán trên MagiCut. Tính năng thiếc này giúp ích rất nhiều cho việc sắp xếp hình ảnh trong khung. Hãy di chuyển chúng xung quanh cho đến khi bạn kiếm được hiệu ứng như mong muốn.

Graffiti sáng tạo

Với hình ảnh hành động hoặc chân dung, một chút graffiti sẽ điều chỉnh thái độ. MagiCut sở hữu rất nhiều hình dạng, bản vẽ và nhãn dán giúp tăng giao diện.

Thông tin về MagiCut Pro MOD apk

Gói miễn phí có thể đủ để dùng thử ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sự độc đáo hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn, tài khoản Pro sẽ là lựa chọn tốt hơn.

  • Sử dụng ứng dụng mà không có quảng cáo mãi mãi
  • Chỉ được đăng cho VIP
  • Xuất sản phẩm cuối cùng mà không có hình mờ
  • Thử tài liệu mới mỗi tuần
  • Tận hưởng các công cụ, hình nền, bộ lọc và bổ sung nâng cao

Tổng quan

MagiCut có thể chỉ là một studio nhỏ trong thế giới của những người chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nó biến tất cả các hành động chuyên nghiệp như xóa phông nền, thay thế bầu trời, các hiệu ứng thời thượng thành những công cụ tiện dụng. Có thể nói nó giúp mọi người được trải nghiệm. Vì vậy, tại sao không cung cấp cho nó một nhấp chuột?

Tải MagiCut PRO MOD APK cho Android

DOWNLOAD (130 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MagiCut modpure MagiCut lmhmod MagiCut apkmody MagiCut gamehayvl MagiCut gamedva MagiCut apkmodel MagiCut apktodo MagiCut modlh MagiCut happymod MagiCut appvn MagiCut modyolo
5/5 (1 vote)