Tải Magisto – Video Editor & Music Slideshow Maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 6.21.0.20936

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Magisto – Video Editor & Music Slideshow Maker APK+MOD (Mở khóa Premium) 6.21.0.20936
Tên Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker
Phát hành Magisto by Vimeo
Phiên bản 6.21.0.20936
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 84.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Magisto – Video Editor & Maker MOD Mở khóa Premium là một sáng tạo của Magisto bởi Vimeo và nằm trong thể loại, trình phát video và trình chỉnh sửa vì nó cho phép tất cả người dùng Android tạo ra những video nghệ thuật và độc đáo, hoàn toàn nổi bật.

Các bước đơn giản

Chia sẻ dễ dàng vì có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng đến email, mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin và hơn thế nữa. Ba bước đơn giản tạo ra một video chuyên nghiệp có phương tiện cho phép thêm video clip và hình ảnh từ Google Photos và thư viện iStock, sau đó tạo kiểu bằng cách chọn một chủ đề đặt trước, sau đó thêm các bài hát được cấp phép thương mại từ thư viện.

Magisto MOD

Trình chiếu và ảnh ghép video

Người dùng có thể tạo ảnh ghép video hoặc trình chiếu hình ảnh hấp dẫn mà không cần bất kỳ video clip nào chỉ bằng cách sử dụng hình ảnh,thông qua ứng dụng này, họ có thể sắp xếp lại, hợp nhất, cắt và cắt các clip của mình cũng như thông qua trình chỉnh sửa thông minh thông minh nhân tạo, họ có thể tạo video theo phong cách chuyên nghiệp bằng cách thêm đồ họa, hiệu ứng, bộ lọc và âm nhạc cho chúng.

Mẫu và tùy chỉnh

Công cụ này cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn video của họ bằng cách cho phép họ thêm văn bản bằng cách chọn từ một loạt phông chữ sau đó thay đổi hướng văn bản và sau đó tùy chỉnh chúng bằng cách thêm màu sắc. Có hơn trăm nhãn dán mà người dùng có thể sử dụng để tạo điểm nhấn độc đáo cho video của họ và một số cài đặt mẫu tạo sẵn được bao gồm như sinh nhật, kỷ niệm, thông báo, v. v…

DOWNLOAD (84.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker modpure Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker lmhmod Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker apkmody Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker gamehayvl Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker gamedva Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker apkmodel Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker apktodo Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker modlh Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker happymod Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker appvn Magisto - Video Editor & Music Slideshow Maker modyolo
5/5 (1 vote)