Tải MangaZone APK+MOD (Mở khóa tất cả, Xóa Ads) 9.8

Cập nhật lần cuối 08/07/2023, bởi Hoàng Sang
Tải MangaZone APK+MOD (Mở khóa tất cả, Xóa Ads) 9.8
Tên MangaZone
Phát hành WSV
Phiên bản 9.8
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 12M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả, Xóa Ads
Get it On Google Play

Trong thế giới công nghệ ngày nay, thế giới kỹ thuật số đã thay thế mọi thứ theo cách thức kỹ thuật số. Tương tự như vậy, thay vì đọc sách, mọi người thích đọc truyện tranh hoặc truyện trực tuyến hơn. MangaZone MOD APK là ứng dụng cung cấp cho bạn hàng nghìn truyện tranh và bộ truyện tranh.

Đây là ứng dụng trực tuyến cung cấp cho bạn các tính năng ấn tượng khác nhau với chất lượng văn bản và hình ảnh tuyệt vời được sử dụng. Nó sẽ giết chết sự nhàm chán của bạn và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những câu chuyện thú vị từ hàng trăm tác giả.

Giới thiệu MangaZone

Phiên bản gốc MangaZone APK được phát triển bởi WSV Studio. Đây là một ứng dụng đọc sách điện tử trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào hàng nghìn truyện tranh. Bạn có thể tự do tải xuống từ internet. Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một ứng dụng miễn phí tải xuống miễn phí nhưng có tính năng mua trong ứng dụng để có quyền truy cập đầy đủ. Nó có nhiều tính năng mạnh mẽ khiến nó nổi bật so với các ứng dụng đọc sách điện tử khác.

Có nhiều loại truyện khác nhau như kinh dị, phiêu lưu, lãng mạn và hành động, v. v. Vì vậy, bất kỳ người nào cũng có thể chọn loại truyện của mình. MangaZone chứa các truyện tranh, phim hoạt hình, bộ truyện khác nhau được viết bởi các tác giả nổi tiếng hoặc những người địa phương yêu thích viết lách. Bạn có thể đánh dấu những cái yêu thích của mình và cũng có thể tải chúng xuống để đọc ngoại tuyến. Giao diện người dùng cũng rất đơn giản để hiểu. Bạn sẽ thích những tính năng ấn tượng của chúng.

Giới thiệu MangaZone MOD APK

Ngoài tiêu chuẩn có một phiên bản sửa đổi cũng có sẵn trên internet. MangaZone mod apk là phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời cùng với tất cả các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể tải xuống apk MangaZone mod từ trang web của chúng tôi.

Tất cả các công cụ trả phí bị khóa đều được sử dụng miễn phí 100% trong phiên bản apk mod. Nó cũng cung cấp cho bạn một môi trường không bị xáo trộn. Bạn có thể đọc tất cả các truyện tranh mà không phải trả bất kỳ khoản tiền mặt nào. Đây là những lý do tại sao nhiều độc giả thích nó hơn phiên bản apk. Nó hoàn toàn miễn phí và được mở khóa, vẫn không có lỗi hay độ trễ trong đó.

MangaZone MOD

Nhiều thể loại

Vì không có hai người nào giống nhau, mỗi người có sở thích khác nhau. Giống như một số ít thích kinh dị trong khi những người khác thích thể loại lãng mạn. Do đó, MangaZone cung cấp rất nhiều thể loại bao gồm kinh dị, hài, siêu nhiên, chính kịch, khoa học viễn tưởng, ly kỳ, hành động, lãng mạn và lịch sử, v. v.

Hàng nghìn Mangan

Có hơn hàng nghìn loạt manga có sẵn trên MangaZone. Mỗi bộ này là các chuyên mục theo thể loại khác nhau. Bạn có thể chọn thể loại bạn muốn đọc và những câu chuyện liên quan sẽ xuất hiện trên màn hình.

Đọc ngoại tuyến

Như tất cả chúng ta biết rằng internet không có sẵn ở mọi nơi. Do đó, MangaZone cung cấp cho bạn một tùy chọn cho phép bạn tải bộ truyện tranh yêu thích của mình và đọc bất cứ lúc nào mà không cần đến internet. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu bộ truyện tranh tùy thích.

Hình ảnh chất lượng cao

Để làm cho những bộ truyện tranh này trở nên thú vị và khác với những bộ truyện tranh nhàm chán thông thường MangaZone đã thêm các hình ảnh chất lượng cao khác nhau trong đó. Tất cả các bức ảnh đều là sự phản ánh ảo của những cảnh diễn ra trong các câu chuyện.

Bộ lọc truyện

Rất khó để tìm một bộ lọc cụ thể manga trong danh sách hơn nghìn bộ manga. Để giúp bạn dễ dàng chọn một bộ truyện tranh cụ thể hoàn toàn phù hợp với mình, MangaZone có một tab bộ lọc. Tại đây, bạn có thể lọc truyện tranh hoặc webtoon theo mức độ phổ biến, ngày xuất bản, số chương và một số tùy chọn khác.

Công cụ tìm kiếm

Một tùy chọn dễ dàng khác để chọn câu chuyện thuộc loại của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng. Bạn chỉ cần thêm tên manga vào công cụ tìm kiếm hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ manga nào theo tên tác giả của nó.

Dấu trang

MangaZone cung cấp cho bạn một nơi để bạn có thể lưu trữ tất cả các câu chuyện manga yêu thích của mình. Đó là dấu trang nơi bạn có thể đặt truyện tranh điện tử yêu thích của mình để đọc chúng sau này. Tùy chọn này có sẵn để bạn không phải đối mặt với cuộc đấu tranh tìm đi tìm lại một manga.

Nhận xét & Thảo luận

Sau khi đọc hết câu chuyện hoặc vài chương của truyện tranh, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình và góp ý cho các độc giả khác. Bạn có thể để lại bình luận hoặc tham gia một cuộc thảo luận thích hợp. Tại đây, bạn cũng có thể giao tiếp với những người dùng truyện tranh khác.

Tab gần đây

Tab gần đây có tất cả thông tin chi tiết về các hoạt động của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem gần đây bạn bắt đầu đọc bao nhiêu bộ truyện tranh. Nó cũng cho biết bạn đã đọc bao nhiêu từ một bộ truyện tranh cụ thể. Nếu bạn đang đọc các truyện tranh khác nhau cùng một lúc, tab gần đây sẽ rất hữu ích.

Cập nhật thường xuyên

Để ngăn độc giả của họ cảm thấy nhàm chán, MangaZone cung cấp các bản cập nhật hàng ngày trong ứng dụng của họ. Truyện có cập nhật từng ngày, chương mới được thêm vào và truyện mới được giới thiệu. Bạn chắc chắn sẽ thích các bản cập nhật.

MangaZone MOD APK

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Để có trải nghiệm tốt hơn, các nhà phát triển của MangaZone cung cấp một bản dựng có thể tùy chỉnh-trong giao diện. Giao diện người dùng nhất định rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ các câu chuyện để hiểu rõ hơn.

Không bị gián đoạn quảng cáo

Việc làm phiền quảng cáo trong khi đọc một cuốn tiểu thuyết trực tuyến có thể dễ khiến bạn khó chịu. Một trong những tính năng thú vị nhất của phiên bản MangaZone mod apk là nó cung cấp một giao diện không bị gián đoạn quảng cáo. Tại đây, bạn có thể đọc bộ truyện tranh thú vị của mình mà không bị làm phiền. Và đọc tất cả các chương hấp dẫn mà không bị mất nhịp độ.

Dịch vụ Premium miễn phí

Một công cụ hữu ích khác của MangaZone mod apk là nó cung cấp tất cả các dịch vụ cao cấp và đăng ký của phiên bản apk hoàn toàn miễn phí để truy cập và sử dụng. Phần cao cấp chứa các dịch vụ hữu ích và mạnh mẽ nhất của ứng dụng cần mua trong ứng dụng để có quyền truy cập.

Các chương đã mở khóa

Trong phiên bản apk, nhiều bộ truyện tranh yêu cầu tiền thật để đọc các chương của bộ truyện. Nhưng phần lớn độc giả không muốn trả bất kỳ khoản tiền nào. Vì lý do này, MangaZone mod apk cung cấp tất cả các chương bị khóa của phiên bản apk được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể đọc tất cả các chương mà không phải trả bất kỳ khoản tiền mặt nào.

Tải xuống MangaZone MOD APK cho Android

Những câu chuyện thú vị có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của bạn. MangaZone MOD APK là một ứng dụng sê-ri truyện tranh trực tuyến, cung cấp không giới hạn các bộ truyện tranh thuộc thể loại khác nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng tuyệt vời này và thưởng thức câu chuyện bạn chọn. Đây là ứng dụng nhất định phải thử, bạn sẽ nghiện nó. Nó có giao diện thân thiện với người dùng sẽ làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn. Đây là một ứng dụng đáng được khen ngợi và tải xuống.

DOWNLOAD (12M) LINK DỰ PHÒNG
MangaZone modpure MangaZone lmhmod MangaZone apkmody MangaZone gamehayvl MangaZone gamedva MangaZone apkmodel MangaZone apktodo MangaZone modlh MangaZone happymod MangaZone appvn MangaZone modyolo
5/5 (1 vote)