Tải Mast App APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.6.5

Cập nhật lần cuối 21/03/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Mast App APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.6.5
Tên Mast App
Phát hành Mast Team
Phiên bản 1.6.5
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 68.95 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn trên internet nhưng nếu bạn muốn có một ứng dụng trong đó bạn có thể tạo nội dung video của riêng mình bằng cách sử dụng nhiều tính năng và hiệu ứng thì hãy xem bài viết này. Mast MOD APK là ứng dụng về cơ bản là nhà sản xuất video âm nhạc, trong đó bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ chỉnh sửa cho video, vì vậy bạn không cần phải chuyển sang ứng dụng khác khi có ứng dụng mast trong thiết bị của mình.

Mast có hàng nghìn công cụ khác nhau các mẫu mà bạn có thể sử dụng để tạo video của riêng mình bằng cách thêm các clip ngắn hoặc hình ảnh của bạn vào đó. Bạn sẽ nhận được hàng trăm hiệu ứng video mà bạn có thể thêm trong khi chỉnh sửa để làm cho video của bạn trở nên độc đáo so với những người khác và bạn cũng có thể thêm bất kỳ bài hát nào từ ứng dụng này.

Ứng dụng Mast có giao diện người dùng đơn giản nên khi sử dụng, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề chậm trễ hoặc lỗi. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì ứng dụng không gặp khó khăn, đó là lý do tại sao ứng dụng này không có giới hạn về độ tuổi. Các chất lượng của ứng dụng mast rất độc đáo, điều này làm cho ứng dụng này trở nên tốt nhất, vì vậy chúng ta hãy xem xét các tính năng.

Giới thiệu Mast App

Mast App là một ứng dụng tạo video ngắn có tất cả các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa cần thiết để chỉnh sửa tốt. Ứng dụng này do các nhà phát triển của nhóm mast ra mắt ở phiên bản tiêu chuẩn, miễn phí tải xuống, có nghĩa là bạn không cần phải chi tiền để nhận tiền. Nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng và mẫu cao cấp mà bạn phải mua nếu không bạn không thể sử dụng chúng trong video của mình. Phiên bản tiêu chuẩn này của ứng dụng mast cũng chứa.

Giới thiệu Mast App MOD APK

Đây là phiên bản sửa đổi của Mast App, còn được gọi là mod apk. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được tất cả các hiệu ứng cao cấp và các mẫu ứng dụng mast miễn phí vì phiên bản này không tính phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng toàn bộ ứng dụng mà không tốn một xu, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng nào để làm cho video của mình tốt nhất. Bạn không cần phải lo lắng về quảng cáo vì phiên bản mod này không có quảng cáo trong ứng dụng mast, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi bất cứ điều gì.

Mast App MOD

Công cụ chỉnh sửa video

Ứng dụng Mast có các công cụ chỉnh sửa video hoàn chỉnh như cắt, xén, lật, xoay và nhiều công cụ khác mà bạn sẽ thấy trong ứng dụng này, đó là lý do tại sao khi có ứng dụng mast, bạn sẽ không bao giờcần một cái khác. Bạn có thể biến video đơn giản của mình thành tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả này và tất cả đều rất dễ sử dụng nên bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi sử dụng chúng. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tạo video sáng tạo thì tốt nhất nên dùng ứng dụng quảng cáo.

Tạo video độc đáo

Mast App không chỉ là một trình chỉnh sửa mà còn cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng video và hàng nghìn mẫu mà bạn có thểsử dụng trong video của bạn trong khi chỉnh sửa chúng. Nếu bạn thích tạo video ngắn cho các nền tảng truyền thông xã hội của mình, đặc biệt là cho tiktok thì ứng dụng mast là tốt nhất cho mục đích này vì nó có tất cả các tính năng thịnh hành mà bạn cần để làm cho nội dung video của mình trở nên lan truyền. Vì vậy, hãy tạo video ngắn hay nhất như âm nhạc hoặc khiêu vũ với ứng dụng này.

Hiệu ứng tốt nhất

Các hiệu ứng khá tuyệt vời của ứng dụng mast vì bạn sẽ không bao giờ nhận được những hiệu ứng này trong các ứng dụng khá cứng dụng làm video. Nó đi kèm với hàng ngàn hiệu ứng thú vị khác nhau và mỗi hiệu ứng đều có chất lượng riêng nên bạn sẽ rất khó để chọn ra một hiệu ứng tốt nhất cho mình. Bạn thậm chí có thể thay đổi hình nền bằng cách thêm các hiệu ứng tuyệt đẹp này vào video của mình. Tính năng tốt nhất là tất cả các hiệu ứng video này đều có thể chỉnh sửa.

Các mẫu tích hợp sẵn

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng mast vì nếu bạn sắp hết ý tưởng cho video của mình thì đừng lo lắng vì Mast App đã tích hợp sẵn các mẫu mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn chỉ cần thêm các đoạn video ngắn hoặc hình ảnh của mình vào các mẫu này để tạo video thú vị cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng với trò chơi này vì với mỗi bản cập nhật mới, nhà phát triển sẽ thêm nhiều mẫu video mới hơn.

Các bài hát thịnh hành

Tất cả các bài hát thịnh hành đều có sẵn trong ứng dụng này. bạn có thể sử dụng trong video ngắn của mình. Nó có thanh tìm kiếm nơi bạn có thể gõ bất kỳ bài hát nào. Mọi thứ trong ứng dụng mast hoạt động rất tốt, đó là lý do tại sao nó cung cấp cho bạn phản hồi nhanh chóng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các nghệ sĩ yêu thích của mình và các bài hát của họ trong ứng dụng này và nếu bạn muốn thêm các bài hát từ thiết bị của mình thì bạn cũng có thể thêm.

Tạo trạng thái trữ tình

Mast là ứng dụng duy nhất cung cấp các tính năng tuyệt vời này mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ video nào từ nó. Ngày nay, tất cả chúng ta đều đặt các bức tượng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, tại sao nếu bạn là người thích đăng video ca nhạc trên các trạng thái thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của ứng dụng mast cho mục đích này. Nó có nhiều kiểu phông chữ và màu sắc nên bạn cũng có thể tạo video nhạc trữ tình bằng cách sử dụng các tính năng này.

Mast App MOD APK

Phiên bản cao cấp miễn phí

Mast App có phiên bản cao cấp mà bạn sẽ nhận được tất cả các hiệu ứng, mẫu và công cụ nhưng để có được phiên bản này, bạn phải mua nó nếu không bạn không thể sử dụng nó. Vì vậy, nếu bạn muốn có phiên bản cao cấp này mà không cần mua nó thì hãy tải xuống phiên bản Mast App MOD APK vì phiên bản này cung cấp ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí mà bạn sẽ nhận được phiên bản cao cấp. Tải xuống phiên bản mod tuyệt vời này để nhận các vật phẩm cao cấp miễn phí.

Không có hình mờ

Khi sử dụng Mast App ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy sau khi tạo video, bạn sẽ nhận được hình mờứng dụng này trông xấu. Nhưng trong phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề này vì mod cung cấp cho bạn tùy chọn này, nơi bạn có thể xóa hình mờ mà không tốn một xu nào, đó là lý do tại sao nhiều người thích mod apk của ứng dụng mast.

Không có quảng cáo

Bạn sẽ luôn bị quảng cáo làm gián đoạn khi sử dụng Mast App ở phiên bản chuẩn vì phiên bản đó hỗ trợ quảng cáo. Bạn cũng phải mua phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo bằng tiền. Nhưng đó không phải là vấn đề ở phiên bản mod vì phiên bản này không chứa quảng cáo, nghĩa là sẽ không có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo video nào làm phiền bạn. Nếu bạn cũng muốn có phiên bản miễn phí quảng cáo, hãy tải xuống apk mod mast.

Tải xuống Mast App MOD APK cho Android

Với Mast App MOD APK, bạn có thể dễ dàng tạo các video ngắn tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ trực tiếp từ đóứng dụng này trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau của bạn. Nếu bạn tạo nội dung, thì Mast App rất được khuyến khích mà bạn có thể lấy từ trang web của chúng tôi. Chỉ cần làm theo vài bước đơn giản và tải ứng dụng này ở phiên bản mới nhất. Gây ấn tượng với bạn bè trên mạng xã hội bằng video của bạn và đừng quên viết phản hồi trong phần bình luận.

DOWNLOAD (68.95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mast App modpure Mast App lmhmod Mast App apkmody Mast App gamehayvl Mast App gamedva Mast App apkmodel Mast App apktodo Mast App modlh Mast App happymod Mast App appvn Mast App modyolo
5/5 (1 vote)