Tải Megapolis: City Building Sim Mod Vô hạn tiền 6.32 APK

Cập nhật lần cuối 22/10/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Megapolis: City Building Sim Mod Vô hạn tiền 6.32 APK
Tên Megapolis: City Building Sim
Phát hành Social Quantum Ltd
Phiên bản 6.32
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 93 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Nếu bạn từng mơ ước xây dựng thành phố của riêng mình, thì chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực bằng cách cung cấp cho bạn một trò chơi hấp dẫn để bạn có thể xây dựng thành phố của mình. Megapolis MOD APK là trò chơi có các tính năng khổng lồ mà bạn có thể sử dụng để biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực. Trò chơi này đã giành được giải thưởng, đó là lý do tại sao hàng triệu người đang thưởng thức trò chơi này trên khắp thế giới.

Megapolis là một trò chơi chiến lược, có nghĩa là bạn cần có những ý tưởng khác nhau để chơi trò chơi này vì việc xây dựng một thành phố hoàn chỉnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đó là lý do tại sao bạn phải thiết kế mọi thứ cho phù hợp. Vì bạn là người chơi chính của trò chơi này nên bạn có trách nhiệm tạo điều kiện cho người dân thành phố của mình trở thành một thị trưởng tốt.

Megapolis có giao diện người dùng đơn giản, đó là lý do tại sao Megapolis không giới hạn độ tuổi vì bất cứ ai có thể chơi và tận hưởng trò chơi này. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về độ trễ vì tối ưu hóa tốt. Bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng chính đã làm cho trò chơi này trở nên tốt nhất trong số những trò chơi khác.

Giới thiệu Megapolis APK

Megapolis là một trò chơi thú vị để chơi, trong đó bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát một thành phố hoàn chỉnh và bạn phải tự mình phát triển mọi thứ. Trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn được tải xuống miễn phí nên bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi megapolis này từ mọi nơi trên internet. Trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này, bạn sẽ bị gián đoạn bởi nhiều quảng cáo vì nó chứa các cửa sổ bật lên và quảng cáo video. Các vật phẩm cao cấp cũng có trong trò chơi này được trả phí.

Giới thiệu Megapolis MOD APK

Trò chơi Megapolis cũng có phiên bản apk mod cung cấp miễn phí cho người dùng của họ tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp. Bạn không cần tiền cho phiên bản này vì apk mod cung cấp đầy đủ quyền truy cập cao cấp vào trò chơi này mà không tính phí một xu nào. Đó là lý do tại sao phiên bản này nổi tiếng. Bạn cũng sẽ nhận được tiền và tiền vàng miễn phí không giới hạn trong trò chơi này mà không có hạn chế và giới hạn. Phiên bản mod không bao giờ chứa quảng cáo nên bạn có thể chơi megapolis mà không bị làm phiền.

Megapolis MOD

Xây dựng thành phố tương lai

Cái này là tính năng chính của trò chơi này, nơi bạn có thể xây dựng thành phố tương lai của riêng mình cho người dân của bạn. Bạn sẽ nhận được một khu đất rộng lớn miễn phí, nơi bạn phải xây dựng các tòa nhà khác nhau như bệnh viện, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, trung tâm thương mại và nhiều tòa nhà khác quan trọng đối với thành phố của bạn. Có rất nhiều máy có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này để đạt được kết quả nhanh chóng trong quá trình xây dựng của mình.

Thiết kế và phát triển

Bạn cần các chiến lược khác nhau để chơi trò chơi này vì có nhiều nhiệm vụ lớn và khó hoàn thành. Đó là lý do tại sao bạn phải thông minh. Bạn cần nhiều thiết kế cho cơ sở hạ tầng của mình thì bạn mới có thể làm việc với quy hoạch thành phố của mình. Nhưng nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng thì bạn cũng có thể đến thăm các thành phố của người khác để lấy những ý tưởng khác nhau từ họ. Nếu bạn cần người dân trong thành phố của mình, thì việc phát triển là rất quan trọng.

Trở thành thị trưởng tốt

Vì bạn sẽ điều hành cả thành phố trong trò chơi này, đó là lý do tại sao sẽ có nhiều trách nhiệm trên vai bạn mà bạn phải hoàn thành để trở thành một thị trưởng tốt trong trò chơi này. Bạn phải lắng nghe người dân của bạn và những lời phàn nàn của họ. Cố gắng giải quyết vấn đề của họ và cung cấp cho họ tất cả các nhu cầu cơ bản bằng cách mang lại cho họ sức khỏe, nhà cửa, an ninh, việc làm, công viên và nhiều vật dụng khác quan trọng đối với họ vì đó là cách bạn có thể phát triển thành phố của mình.

Xây dựng quân đội mạnh mẽ

Quân đội rất quan trọng đối với thành phố của bạn, nếu không, bất kỳ ai cũng có thể chiếm thành phố của bạn bằng vũ lực. Đó là lý do tại sao trò chơi megapolis có tính năng này, nơi bạn có thể xây dựng quân đội của riêng mình. Vì mục tiêu này, bạn cần những người giỏi và mạnh mẽ ở bên cạnh bạn để làm nên quân đội. Bạn cần một khoản tiền kha khá mà bạn có thể kiếm được bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cơ bản cho người của bạn. Bạn có thể xây dựng sức mạnh quân sự khổng lồ trong trò chơi này bằng cách mua xe tăng, tên lửa và các loại vũ khí khác nhau.

Đồ họa 3D

Trò chơi Megapolis có đồ họa tuyệt vời mang lại kết quả chất lượng tốt nhất khi chơi vì trò chơi này có đồ họa 3D có độ phân giải rất cao. Bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp và tuyệt vời trong đó làm cho trò chơi này trở nên thú vị và giải trí hơn. Chỉ cần đảm bảo chơi trò chơi megapolis trên một thiết bị thông minh cao cấp tốt để có trải nghiệm không bị giật lag từ trò chơi này.

Nhiều cuộc thi

Bạn không đơn độc trong trò chơi này vì sẽ có rất nhiều người sẽ cung cấp cho bạn sự cạnh tranh khó khăn bằng cách xây dựng những thành phố tuyệt vời. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đạt được rất nhiều thành tích trong trò chơi này, thì nó có chế độ cuộc thi mà bạn có thể tham gia để kiếm phần thưởng lớn nhưng bạn cần phải rất thông minh với thành phố của mình. Sẽ có nhiều người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi này với các thành phố trong tương lai, vì vậy hãy đảm bảo xây dựng các thành phố độc đáo.

Megapolis MOD APK

Tiền không giới hạn

Tiền và xu rất quan trọng trong một megapolis nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và đôi khi nó rất khó khăn. Nhưng bây giờ khi có trò chơi này ở phiên bản mod, bạn không cần phải lo lắng vì bạn sẽ nhận được tiền miễn phí không giới hạn trong trò chơi này sẽ không bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có tiền và số tiền không giới hạn thì hãy tải phiên bản apk megapolis mod.

Xoá Ads

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi megapolis có chứa quảng cáo làm phiền nhiều người chơi khi chơi vì những quảng cáo này làm gián đoạn rất nhiều. Nhưng trong phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề này nữa vì phiên bản này không chứa quảng cáo trong trò chơi này. Đó là lý do tại sao sẽ không có gì làm gián đoạn trò chơi của bạn. Tất cả các tính năng này mà mod cung cấp đều hoàn toàn miễn phí, đó là lý do tại sao bạn không cần tiền.

Vật phẩm cao cấp miễn phí

Trò chơi Megapolis có nhiều vật phẩm cao cấp mà bạn không thể sử dụng cho đến khi mua chúng nhưng nếu bạn không có tiền để mua những vật phẩm này thì đừng lo lắng vì chúng tôi có cách cho bạn. Bạn cần tải trò chơi này ở phiên bản mod vì phiên bản này cung cấp miễn phí tất cả các vật phẩm cao cấp. Đó là lý do tại sao sẽ không có bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể thưởng thức mọi món đồ mình muốn.

Tải xuống Megapolis MOD APK cho Android

Megapolis MOD APK hoàn toàn thú vị để chơi vì nó có các tính năng độc đáo mà sẽ không bao giờ cho phép bạn cảm thấy khó chịu từ trò chơi này. Trò chơi này rất được khuyến khích cho tất cả những người yêu thích trò chơi chiến lược. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn xây dựng thành phố trong mơ của mình thì hãy tải xuống trò chơi này bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Gây ấn tượng với những người chơi khác trong trò chơi này bằng cách xây dựng một thành phố tuyệt vời và đừng quên chia sẻ phản hồi quý giá của bạn với những người chơi khác trong phần bình luận.

DOWNLOAD (93 MB) LINK DỰ PHÒNG
Megapolis: City Building Sim modpure Megapolis: City Building Sim lmhmod Megapolis: City Building Sim apkmody Megapolis: City Building Sim gamehayvl Megapolis: City Building Sim gamedva Megapolis: City Building Sim apkmodel Megapolis: City Building Sim apktodo Megapolis: City Building Sim modlh Megapolis: City Building Sim happymod Megapolis: City Building Sim appvn Megapolis: City Building Sim modyolo
5/5 (1 vote)