Tải Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.32.98

Cập nhật lần cuối 20/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.32.98
Tên Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator
Phát hành Mirror AI
Phiên bản 1.32.98
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 84M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers MOD Mở khóa Premium là công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa khác nhau để tạo các chỉnh sửa độc đáo. Nó được phát triển bởi Studio 360 Apps, nhà phát triển web. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers cho phép người dùng tự tạo nhân vật hoạt hình của riêng họ. Người dùng có thể chọn hình đại diện cho mình và tạo nội dung bằng cách sử dụng các tùy chọn kiểu tóc và các tùy chọn trang phục khác nhau.

Điều này giúp họ tùy chỉnh giao diện hoạt hình của mình. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk chứa bàn phím đặc biệt tương thích với Meizu, Sony, HTC, Huawei, LG, Google Pixel và Samsung. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có tính năng nhận dạng khuôn mặt rất hiệu quả cho phép người dùng tạo phim hoạt hình của riêng họ một cách hoàn hảo. Điều này giúp người dùng sử dụng các chỉnh sửa của họ làm chữ ký trực tuyến.

Bánh xe biểu tượng cảm xúc

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng chọn biểu tượng cảm xúc của họ theo cách độc đáo. Nó cho phép người dùng chọn biểu tượng cảm xúc bằng cách xoay bánh xe. Người dùng có thể trả lời các câu hỏi và thậm chí chia sẻ kết quả với bạn bè của họ.

Hình đại diện tùy chỉnh

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của riêng họ. Nó còn được gọi là Facememoji. Chúng có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và chắc chắn rất thú vị khi sử dụng.

Miễn phí

Tải xuống Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Mirror MOD

Chọn bìa

Một người có thể chọn một ảnh bìa carton của chính họ và ghép nối nó với các hình dán khác nhau có sẵn trong ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers apk.

Chỉnh sửa ảnh đời thực

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đời thực bằng cách cho phép họ thay đổi khuôn mặt của họ.

Dễ hoạt động

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Chia sẻ Bitmoji

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ biểu tượng cảm xúc với các ứng dụng khác. Điều này là do khả năng tương thích của nó với các ứng dụng khác. Ảnh hoặc nội dung đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp, telegram và Twitter, v. v.

Giao diện người dùng thân thiện

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

GIF động

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk bao gồm một thư viện khổng lồ các ảnh gif động có thể được sử dụng bất cứ khi nào thích.

Chỉnh sửa không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể sử dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk dịch vụ không giới hạn mà không bị gián đoạn.

Lựa chọn Meme

Người dùng của Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có thể chọn meme từ bộ sưu tập khổng lồ của nó và gửi nó cho bạn bè của họ và vui chơi với nó.

Hình dán meme

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cũng chứa hình dán meme. Những hình dán này được cập nhật thường xuyên, do đó cung cấp cho người dùng những hình dán meme mới nhất.

Phong cách vẽ

Ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers APK sử dụng các phong cách nghệ thuật khác nhau như Pixel Art, 3D line, v. v. từ đó người ta có thể dễ dàng vẽ một bức tranh biếm họa và tận hưởng thời gian chất lượng.

Mirror MOD APK

Cập nhật hệ thống

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Tùy chọn ảnh đại diện

Ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin cho bạn bè của họ với nhiều tùy chọn biểu tượng cảm xúc hoặc hoạt hình hoạt hình. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng trao đổi hình đại diện Giphy với bạn bè của họ.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk không có nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Biểu tượng cảm xúc trên văn bản

Người dùng có thể dễ dàng áp dụng văn bản trên biểu tượng cảm xúc của họ. Ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có nhiều biểu tượng mặt cười và hình đại diện khác nhau mà người ta có thể sử dụng.

Tính khả dụng toàn thời gian

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cung cấp dịch vụ xem thời gian 24/7 với hiệu quả tuyệt vời. Người ta có thể sử dụng bất cứ cách nào họ thích.

Mirror Smart Keyboard

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có một đặc biệt bàn phím với tất cả các tùy chọn biểu tượng cảm xúc tuyệt vời này. Điều này có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị Android nào cho bất kỳ ứng dụng nào.

Tạo một nhân vật khác

Ứng dụng cho phép người dùng tạo nhân vật của riêng họ. nhân vật được cá nhân hóa. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép người dùng thay đổi kiểu tóc, trang điểm theo ý thích và đội mũ cũng như kính dễ thương và ngộ nghĩnh.

An toàn và bảo mật

Đối với Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk bảo mật và quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Khả năng tương thích với điện thoại

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk tương thích với nhiều loại thiết bị Android như Sony, Huawei, Samsung, HTC, Google Pixel, Meizu, LG, v. v.

Hồ sơ riêng

Người dùng của Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có thể tạo hồ sơ của riêng họ trong đó tác phẩm của họ được lưu trữ trong hồ sơ người sáng tạo của riêng họ. Điều này giúp họ dễ dàng quản lý nội dung của mình.

Mirror Hack

Tự do sáng tạo

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép hoàn thànhtự do sáng tạo cho người dùng thông qua việc sử dụng gif, hình ảnh Giphy, hình dán động, vô số chỉnh sửa hình đại diện và các công cụ chỉnh sửa không giới hạn.

Chữ ký trực tuyến

người dùng ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có thể tạo các hình dán được cá nhân hóa của riêng họ và sử dụng chúng làm chữ ký trực tuyến của họ.

Phiên bản cao cấp

Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó cung cấp một số tính năng nâng cao.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cung cấp cho khách hàng tích cực dịch vụ trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức và ID email của họ.

Tải xuống Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers MOD APK cho Android

Ứng dụng Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng sáng tạo. Nó cung cấp dịch vụ hiệu quả liên quan đến việc tạo ra nội dung thú vị và độc đáo. Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Apk cho phép một người không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc tạo nội dung hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc vui nhộn của họ bằng cách chuyển đổi họ thành một nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời mà còn cho phép họ lưu đã chỉnh sửa nội dung trong thiết bị của họ mà họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên các tài khoản mạng xã hội của họ. Nó cung cấp các dịch vụ miễn phí dưới bất kỳ hình thức nào.

DOWNLOAD (84M) LINK DỰ PHÒNG
Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator modpure Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator lmhmod Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator apkmody Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator gamehayvl Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator gamedva Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator apkmodel Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator apktodo Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator modlh Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator happymod Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator appvn Mirror: Emoji meme maker, faceapp stickers creator modyolo
5/5 (1 vote)