Tải Mobizen APK MOD (Mở khóa Premium) v3.10.0.31

Cập nhật lần cuối 26/11/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Mobizen APK MOD (Mở khóa Premium) v3.10.0.31
Tên Mobizen
Phát hành
Phiên bản 3.10.0.31
Chuyên mục Apps
Kích thước 30 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Premium
Get it On Google Play

Mobizen Screen Recorder MOD APK là một ứng dụng năng suất tuyệt vời dành cho điện thoại Android. Nó giúp người dùng ghi lại các thao tác trên màn hình điện thoại của mình. Bạn cũng có thể tạo video chất lượng với khả năng chỉnh sửa trực quan và linh hoạt ngay bên trong ứng dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng đặc biệt này và xem nó có tác dụng gì khiến người dùng đánh giá tốt như vậy!

Mobizen MOD

Giới thiệu về Mobizen Screen Recorder

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chụp hoặc quay ảnh màn hình chất lượng cao thì Mobizen là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nó hiện đang được phát triển bởi MOBIZEN. Hơn nữa, nó liên tục đứng đầu danh sách về năng suất ứng dụng và đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua. Khi sử dụng Mobizen, người dùng có thể thoải mái quay video, hình ảnh, thậm chí là cả khuôn mặt của mình khi đang sử dụng điện thoại Android. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa video, vẽ lên hình ảnh một cách dễ dàng, mang đến trải nghiệm thú vị.

Các tính năng chính

Kiểm soát và truy cập nhanh vào các biểu tượng nổi

Mobizen Screen Recorder khác với nhiều ứng dụng bình thường khác ở cách hoạt động. Cụ thể, người dùng không cần truy cập trực tiếp vào ứng dụng để sử dụng. Thay vào đó, ứng dụng sẽ cung cấp một biểu tượng nổi trên màn hình để bạn truy cập nhanh các chức năng. Điều đó giúp mọi người dễ dàng kiểm soát và hoàn thành công việc nhanh chóng.

Công cụ Facecam giúp người dùng ghi lại biểu cảm

Lúc này, Facecam giúp bạn ghi lại khuôn mặt và giọng nói trên màn hình điện thoại thông qua camera và mic của máy. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình trong quá trình quay màn hình. Ngoài ra, nó giúp video của bạn trông thú vị hơn với phản ứng trên khuôn mặt của bạn. Tính năng này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến hình ảnh và âm thanh trên màn hình điện thoại khi bạn quay. Tất cả các quá trình sẽ diễn ra đồng thời.

Quay và chụp màn hình với độ phân giải Full HD

Mobizen hỗ trợ quay video và chụp ảnh màn hình với độ phân giải rất cao, 60 FPS và 1080p trở lên. Tuy nhiên, người dùng vẫn có nhiều tùy chọn khác trong phần cài đặt video để thay đổi các thông số. Nếu bạn thay đổi các thông số đó, bạn có thể điều chỉnh mức sử dụng và giảm kích thước của video và hình ảnh. Từ đó, người dùng có thể giảm bộ nhớ thiết bị và thời gian chỉnh sửa video.

Chỉnh sửa video nhanh chóng và đơn giản

Ngoài các tính năng liên quan đến chụp màn hình, Mobizen còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhanh chóng các tác phẩm của mình. Tại đó, bạn có thể nhanh chóng thay đổi video bằng một số công cụ cắt, thêm Intro hoặc âm thanh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các tính năng chỉnh sửa chỉ ở mức cơ bản. Nếu muốn tạo những video chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tìm thấy chúng trong kho ứng dụng chỉnh sửa video của chúng tôi.

Lưu trữ tệp trên bộ nhớ ngoài

Để quay video dài và chất lượng cao, người dùng sẽ cần một lượng lớn bộ nhớ. Điều đó sẽ làm cho điện thoại của bạn bị hạn chế về dung lượng, sẽ không phản hồi. Tại thời điểm này, Mobizen sẽ cung cấp cho bạn cùng một tùy chọn “liên kết lưu trữ” để thay đổi vị trí lưu trữ vào thẻ nhớ. Nó cho phép bạn thoải mái ghi lại màn hình của mình.

Mobizen MOD APK

Có gì trong Mobizen Screen Recorder Premium?

Mobizen Premium là phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, bạn phải trả phí để sử dụng nó. Các tính năng chính của nó như sau:

  • Xóa tất cả quảng cáo.
  • Xóa hình mờ Mobizen và bạn có thể thêm hình mờ của mình.
  • Tạo ảnh GIF.
  • Chế độ thu nhỏ.
  • Vẽ một bức tranh.

Ngoài ra, giá để nâng cấp Premium như sau:

  • 1 tháng: Bạn cần trả nhiều hơn 3 đô la.
  • 3 tháng: Tại thời điểm này, người dùng cần phải trả khoảng 9 đô la.
  • 1 năm: Bạn cần trả khoảng 32 đô la.

Tải xuống Mobizen Premium MOD APK

Đối với những người muốn trải nghiệm Mobizen Premium, họ đã đến đúng nơi. Tại đây, chúng tôi cung cấp phiên bản sửa đổi với các tính năng cao cấp của Mobizen. Bạn chỉ cần tải xuống Mobizen MOD APK bằng liên kết ở cuối bài viết này và cài đặt ứng dụng để nhận tất cả các tính năng cao cấp.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
DOWNLOAD (30 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mobizen modpure Mobizen lmhmod Mobizen apkmody Mobizen gamehayvl Mobizen gamedva Mobizen apkmodel Mobizen apktodo Mobizen modlh Mobizen happymod Mobizen appvn Mobizen modyolo
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận