Tải Modern Strike Online MOD (Vô hạn đạn) 1.52.1 APK

Cập nhật lần cuối 29/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Modern Strike Online MOD (Vô hạn đạn) 1.52.1 APK
Tên Modern Strike Online: PvP FPS
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 1.52.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 505MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Modern Strike Online MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất PvP trực tuyến trò chơi trên Android. Nó là một trò chơi nhiều người chơi với các chế độ chơi khác nhau. Nó có đồ họa 3D động và thực tế tuyệt vời. Chơi trực tuyến với bạn bè của bạn và những người chơi khác trên khắp thế giới. Tham gia clan hoặc bạn có thể tạo clan của riêng mình với bạn bè. Dễ dàng tạo các trận đấu với các quy tắc của riêng bạn và có 14 bản đồ khác nhau có sẵn để chơi. Có 7 chế độ chiến đấu trong tính năng chơi đơn và tính năng nhiều người chơi.

Cách chơi

Trò chơi có các chế độ chiến đấu tuyệt vời. Có 7 chế độ chiến đấu có sẵn cho chơi đơn và nhiều người chơi. Chơi chế độ chơi đơn và hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách. Chơi chế độ nhiều người chơi và chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Có 14 bản đồ trong trò chơi. Mỗi bản đồ là duy nhất và thú vị. Tham gia hoặc tạo gia tộc và chơi các trận đấu với các gia tộc khác. Trò chuyện với người chơi và kết bạn.

Modern Strike Online MOD

Vũ khí

Có 50 loại vũ khí độc đáo trong trò chơi. Súng lục, súng trường, súng máy, súng ngắn, súng bắn tỉa và thậm chí nhiều vũ khí khác mà bạn có thể chọn trong một trận đấu. Mở khóa những vũ khí này và trang bị cho chúng. Có da vũ khí có sẵn. Mở khóa các lớp da vũ khí này và áp dụng chúng để tạo nên vẻ ngoài độc đáo của vũ khí. Kiếm phần thưởng hàng ngày bằng cách đăng nhập vào trò chơi. Tìm vũ khí trong các trận đấu và giết người chơi khác để giành chiến thắng.

Chế độ trò chơi chính

Có một số chế độ chơi có sẵn trong trò chơi bao gồm Đấu đội, Deathmatch, Team bom trận chiến, Đấu tay đôi, Hoạt động đặc biệt, Hardcore và Trò chơi tùy chỉnh. Bạn có thể chơi tất cả các chế độ chơi này và mỗi chế độ chơi đều có các quy tắc đặc biệt. Tải xuống trò chơi này và bắt đầu chơi trực tuyến.

Tải xuống Modern Strike Online MOD APK cho Android

DOWNLOAD (505MB) LINK DỰ PHÒNG
Modern Strike Online: PvP FPS modpure Modern Strike Online: PvP FPS lmhmod Modern Strike Online: PvP FPS apkmody Modern Strike Online: PvP FPS gamehayvl Modern Strike Online: PvP FPS gamedva Modern Strike Online: PvP FPS apkmodel Modern Strike Online: PvP FPS apktodo Modern Strike Online: PvP FPS modlh Modern Strike Online: PvP FPS happymod Modern Strike Online: PvP FPS appvn Modern Strike Online: PvP FPS modyolo
5/5 (1 vote)