Tải Monster Dash MOD (Vô hạn tiền) 4.1.5305 APK

Cập nhật lần cuối 27/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Monster Dash MOD (Vô hạn tiền) 4.1.5305 APK
Tên Monster Dash
Phát hành Halfbrick studios
Phiên bản 4.1.5305
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 189 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Monster Dash MOD APK là một trò chơi giải trí thú vị mới của nhà phát triển Halfbrick Studios. Đây cũng là nhà phát triển của trò chơi nổi tiếng Jetpack Joyride hay Fruit Ninja. Monster Dash được lấy cảm hứng từ những cuộc đua vô cực của nhiều trò chơi quen thuộc và từ ý tưởng trước đó của nhà phát triển Halfbrick Studios. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một thế giới chạy liên tục, chiến đấu với quái vật, vượt qua nhiều nguy hiểm và thu thập tiền từ các địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi này vẫn còn mới mẻ với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về Monster Dash ngay bây giờ nhé!

Nhân vật chính của Monster Dash

Barry Steakfries có lẽ không còn xa lạ với nhiều người chơi và những người hâm mộ của nhà phát triển Halfbrick Studios. Đó là một anh chàng đẹp trai với mái tóc ngang lưng. Anh thường mặc một bộ vest xanh lịch lãm nhưng nó đôi khi bị rách trong những trận chiến căng thẳng. Ngoài ra, Barry Steakfries đã là một nhân vật thương hiệu của nhà phát triển Halfbrick Studios trong nhiều năm. Trong trò chơi này, anh ấy sẽ tiếp tục là nhân vật chính. Anh ấy sẽ phải chạy và bắn những con quái vật đang hủy diệt vũ trụ và ghi tên mình vào bảng xếp hạng những người chơi giỏi nhất thế giới.

Monster Dash MOD

Cách chơi trực quan

Monster Dash có cách chơi khá đơn giản, phù hợp với nhiều người chơi. Đầu tiên, người chơi cần chọn một chế độ chơi trong hàng chục chế độ khác nhau. Nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức chạy trong các bản đồ khác nhau. Lúc này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng cách nhảy sang bên trái hoặc bắn bên phải. Để nhảy, bạn có thể nhấp hoặc vuốt lên để nhảy hai lần nhằm giúp bạn di chuyển cao hơn. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần nhấp chuột để nhân vật tự bắn nhưng cần căn khoảng cách để hạ gục quái vật.

Trong game, thành tích của bạn chính là quãng đường bạn đã chạy. Ở góc trên bên trái màn hình có ba trái tim tương ứng với ba kiếp của nhân vật. Khi bạn va chạm với chướng ngại vật hoặc quái vật, bạn sẽ mất mạng. Nếu bạn rơi xuống hố sâu, bạn sẽ chết ngay lập tức. Ngoài ra, người chơi sẽ lựa chọn rất nhiều phụ kiện để vượt qua một khoảng cách tốt. Đó là xe máy, quả bóng… Khi bạn đi xe máy hoặc lên khinh khí cầu, bạn sẽ yên tâm di chuyển tự do.

Trong Monster Dash, phần thưởng của bạn là những đồng xu mà bạn có thể thu thập được trên đường đua. Chúng sẽ di chuột để bạn chỉ cần di chuyển qua để thu thập chúng. Bên cạnh đó, phần thưởng sẽ giúp bạn mua trang phục, vũ khí và giúp nhân vật của bạn thăng cấp.

Chế độ chơi đa dạng

Theo thống kê, Monster Dash có gần 50 kiểu chơi khác nhau. Mỗi người trong số họ yêu cầu người chơi thực hiện nhiệm vụ chính để mở khóa thành tựu. Ví dụ, một số nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi chạy càng xa càng tốt. Đôi khi, bạn phải thu thập tiền hoặc giết nhiều quái vật hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi chế độ chơi sẽ cung cấp ba loại huy chương bao gồm đồng, bạc và vàng. Mỗi khi người chơi đạt được một mốc quan trọng, người đó sẽ có thể mở khóa một huy chương tương ứng. Ngoài ra sẽ có thêm một ô ghi chính xác thành tích để người chơi khoe với bạn bè.

Phụ kiện hỗ trợ

Trong Monster Dash, người chơi có thể chọn một vật phẩm hỗ trợ để giúp nhân vật mạnh mẽ hơnvà trò chơi thú vị hơn. Chúng bao gồm phụ kiện, trang phục và vũ khí.

Phụ kiện

Ngoài những thứ như bong bóng hoặc xe máy mà mình đã đề cập, người chơi có thể thấy các vật phẩm giúp X2 vàng, lá chắn, hộp tiếp đạn, trái tim, hoặc nam châm. Chức năng của những phụ kiện này gần như quen thuộc với mọi người chơi nên không khó để làm quen với chúng.

Bộ sưu tập skin

Tại thời điểm này, Monster Dash cung cấp khoảng 20 trang phục khác nhau. Để mở khóa chúng, người chơi cần vàng, đá quý hoặc tiền mặt. Dù bạn phải bỏ ra số tiền lớn để mua trang phục nhưng sẽ không mang lại sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, chúng sẽ khiến trò chơi của bạn thú vị hơn.

Vũ khí

Trong Monster Dash, người chơi có thể mua vũ khí bằng vàng. Đó là một số loại súng tiêu biểu như súng lục, súng phóng lựu, súng trường… Ngoài ra, còn có một khẩu súng được bán bằng tiền thật. Nhà phát triển đã giới thiệu nó là thanh Fruit Ninja cổ điển. Nó rất thú vị và cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thống kê nhân vật

Trong Monster Dash, nhân vật của bạn có thể lên cấp để có chỉ số tốt hơn. Để thăng cấp cho nhân vật, người chơi cần tích lũy đủ số vàng cần thiết. Sau khi có đủ điều kiện, bạn thăng cấp một cách dễ dàng. Hiện tại, cấp độ tối đa là 20. Khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được các chỉ số bổ sung bao gồm sức khỏe, Jackpot Coins, Hog Gas và Jetpack Đạn.

Monster Dash MOD APK

Cộng đồng và sự kiện

Trong Monster Dash, người chơi có thể kết nối và tham gia với nhiều cộng đồng khác nhau bao gồm các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trò chuyện trong các cộng đồng khác Discord hoặc xem video trên Youtube. Mỗi khi kết nối mạng xã hội, bạn sẽ nhận được thêm 150 vàng. Bên cạnh đó, trò chơi cung cấp những hộp quà bất ngờ để người chơi nhận miễn phí cứ sau 8 giờ. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận ngay 100 vàng hoặc một số Đá quý.

Tải xuống Monster Dash MOD APK cho Android

Monster Dash hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Phiên bản sửa đổi của nó cũng sẽ có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm thấy phiên bản được sửa đổi chính xác, vì vậy bạn sẽ phải tải xuống phiên bản này cùng với các tệp APK. Trong trang web của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn tệp APK của Monster Dash. Bạn có thể tải xuống Monster Dash MOD APK bằng liên kết ở cuối bài viết này.

Monster Dash Hack Mod là một trò chơi mới nhưng đã có hơn 10 triệu người dùng. Người chơi đã đưa ra những đánh giá rất tích cực về trò chơi giải trí này. Trong thời gian tới, trò chơi sẽ tiếp tục tiến xa hơn với những cập nhật thú vị. Bạn đọc có thể chơi thử game và cho chúng tôi nhận xét ở bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (189 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Monster Dash modpure Monster Dash lmhmod Monster Dash apkmody Monster Dash gamehayvl Monster Dash gamedva Monster Dash apkmodel Monster Dash apktodo Monster Dash modlh Monster Dash happymod Monster Dash appvn Monster Dash modyolo
5/5 (1 vote)