Hack game Monster Legends

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi Thanos
Hack game Monster Legends
Tên Monster Legends
Phát hành Social Point
Phiên bản 15.0.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 112 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, no skill cost, hack onehit
Get it On Google Play

Giới thiệu phiên bản Monster Legends hack full tiền và kim cương cho Android hoàn toàn miễn phí tại dlgamehay.com. Game RPG sưu tầm quái vật chiến đấu cực hay dành cho bạn nào yêu thích thể loại nuôi thú chiến đấu giống Dragon Mania Legends hack apk và hack Dragon City. Đây là game được Social Point phát hành cũng khá lâu rồi nhưng vẫn có sự hấp dẫn riêng đủ để các game thủ chơi không thấy chán.

hack monster legends

Tính năng hack

  • Vô hạn tiền (unlimited coins)
  • Vô hạn kim cương (9999999 gems)
  • Thua hay thắng đều được 3 sao
  • Hack onehit
  • No skill Cost
  • Antiban 100%

Hướng dẫn cài đặt phiên bản hack

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải xuống file APK Hack
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Một vài lưu ý khi sử dụng hack

Khi bạn dùng bất kì bản hack nào, có tính năng gì thì đối phương cũng có tính năng đấy. Sự khác biệt là bạn chết trước hay sớm hơn thôi. Tuy nhiên đối với bản hack Monster Legends tại dlgamehay.com, bạn vẫn được nhận 3 sao mặc dù có thua. Hơn nữa tính năng này chỉ sử dụng được trong phó bản vì thế anh em cân nhắc dử dụng nhé.

Giới thiệu game

Monster Legends là game chiến thuật RPG với lối chơi thu thập, nhân giống, chăm sóc và huấn luyện quái vật chiến đấu đang được nhiều bạn game thủ quan tâm. Hệ sinh thái sôi động với nhiều quái vật khác nhau đủ để bạn tham gia những trận đấu căng thẳng cùng những chuyên gia Monster đến từ nhiều nơi khác nhau. Và nếu bạn đang tìm một game mobile có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp, tính cạnh tranh cao thì hãy tải Monster Legends apk và trải nghiệm.

chiến đấu trong game monster legends hack

Thu thập quái vật

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi trong game có tới 400 quái vật khác nhau như khỉ, king kong, gấu, đại bàng, mèo lớn,…đều có hết. Ngưỡng sức mạnh được nâng cấp qua những nhiệm vụ khác nhau. Và để bổ sung vào bộ sưu tầm của mình thì chắc chắn bạn phải hoàn thành các sự kiện, nhiệm vụ mà game đưa ra.

monster legends mod apk

Nhân giống các nhân tố khác nhau để tạo ra siêu quái mới có sức mạnh gấp 3-4 lần quái bình thường. Thu thập kho báu và phần thưởng để xây dựng hòn đảo cho riêng mình.

Lối chơi chiến thuật

Một trong những điểm nổi bật của game Monster Legends là lối chơi chiến thuật hấp dẫn khi bạn cần có những đội hình cụ thể nếu muốn dành TOP trong bảng xếp hạng. Không đòi hỏi cao, bạn chỉ cần chọn ra những quái vật có chỉ số tốt và ghép chúng thành một đội hình có khả năng phòng thủ cũng như tấn công ổn định. Thường xuyên nâng cấp và tăng sức mạnh cho chúng trước mỗi trận đấu. Đặc biệt chúng sẽ mạnh hơn nếu trong Monster Lab và được trang bị bảng ngọc tốt nhất.

tải monster legends apk

Nhiều chế độ chơi

Game Monster Legends có nhiều chế độ chơi hấp dẫn trong cả PVP và PVE. Chiến đấu với người cơi khác để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị qua đó đến gần hơn với Giải đấu huyền thoại và trở thành chuyên gia monster số 1 trong game.

Đặc biệt chế độ Team Wars được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ cùng người khác xây dựng chiến lược, góp sức để có thể nhận được nhiều quái vật hiếm của Team Shop (giống như Guild Gunny). Còn gì tuyệt vời hơn khi rủ bạn bè lập một team chiến đấu cùng nhau!

monster legends hack full

Nhìn chung

Đây là game mô phỏng RPG khá hay lấy hình ảnh từ hơn 400 con thú và biến hóa chúng trở lên mạnh mẽ hơn trong những trận chiến. Không chỉ chiến đấu, bạn còn có thể xây dựng thiên đường quái vật có đầy đủ cây cối, núi sông, đền thờ,…cực kì chất. Tham gia nhiều sự kiện để nhận về nhiều phần thưởng có giá trị.

MONSTER LEGENDS HACK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (112 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Monster Legends modpure Monster Legends lmhmod Monster Legends apkmody Monster Legends gamehayvl Monster Legends gamedva Monster Legends apkmodel Monster Legends apktodo Monster Legends modlh Monster Legends happymod Monster Legends appvn Monster Legends modyolo
3.8/5 (13 votes)