Tải Moon+ Reader Pro APK + MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 22/12/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Moon+ Reader Pro APK + MOD (Mở khóa Pro)
Tên Moon+ Reader Pro
Phát hành Moon+
Phiên bản
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 30 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Final
Get it On Google Play

Moon + Reader Pro là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời trên điện thoại di động. Nó cung cấp trải nghiệm mượt mà và trực quan cho người đọc. Bạn sẽ thoải mái đọc toàn bộ cuốn sách mà không bị làm phiền bởi quảng cáo hay bất cứ thứ gì khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu hoặc đánh dấu các trang hay để xem lại khi cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Moon + Reader Pro trong bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về Moon + Reader Pro

Ngày nay, việc đọc sách ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với mọi người vì nó sẽ mang lại kiến ​​thức và thành công cho mọi người. Vì vậy, đã có nhiều cách khác nhau để bạn đọc sách, trong đó ứng dụng đọc sách trên điện thoại di động là một trong những cách tốt nhất. nhà phát triển Moon + đã ra mắt ứng dụng Moon + Reader để giúp mọi người có trải nghiệm đọc tốt hơn. Với các tính năng chuyên nghiệp và đơn giản, bạn có thể ngày càng tiến bộ trên con đường chinh phục tri thức.

Moon + Reader MOD

Các tính năng chính

Điều khiển trực quan

Moon + Reader hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên màn hình điện thoại di động. Bạn có thể thực hiện các thao tác khác nhau từ màn hình để kiểm soát công việc đọc của mình. Ngoài ra, nó cho phép bạn chọn từ 5 chế độ cuộn khác nhau để chuyển trang. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lắc điện thoại để mở khóa một số tính năng hữu ích khác. Với khoảng 24 cử chỉ điều khiển khác nhau, bạn sẽ thấy Moon + Reader hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đọc tài liệu trên điện thoại Android của mình.

Tùy chỉnh giao diện đọc của bạn

Để có trải nghiệm đọc tốt hơn, Moon + Reader cũng cung cấp nhiều cài đặt trong việc hiển thị tài liệu của bạn. Bằng cách thay đổi khoảng cách dòng, điều chỉnh phông chữ, cỡ chữ, kiểu văn bản, thay đổi màu sắc hoặc nhiều tính năng khác, ứng dụng sẽ giúp bạn trải nghiệm đọc sách thú vị nhất. Bên cạnh đó, nó có 10 chủ đề và hình ảnh động để bạn áp dụng. Ngoài ra, bạn có thể căn chỉnh văn bản để đọc thoải mái hơn.

Hỗ trợ đầy đủ cho đa phương tiện và ngôn ngữ

Hiện tại, tài liệu có rất nhiều định dạng khác nhau, điều này sẽ gây cản trở một chút cho việc đọc của bạn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Moon + Reader, bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa vì nó tương thích với hầu hết các định dạng tệp và thậm chí cả tệp ZIP và RAR. Hơn nữa, Moon + Reader còn cho phép người dùng thưởng thức bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bảo vệ đôi mắt của bạn

Sau một thời gian dài đọc sách, đôi mắt của bạn có thể sẽ mệt mỏi. Tại thời điểm này, Moon + Reader cung cấp một tùy chọn giúp bạn bảo vệ và giữ cho đôi mắt của mình luôn khỏe mạnh. Cụ thể, nó cho phép bạn điều chỉnh giao diện ngày hoặc đêm cho phù hợp với thời gian đọc của mình. Điều đó giúp ứng dụng tự động thay đổi độ sáng màn hình và màu sắc của ánh sáng để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy văn bản và không bị mỏi mắt.

Bảo vệ quyền riêng tư và đám mây trực tuyến

Moon + Reader có các ổ đĩa đám mây trực tuyến được kết nối trực tiếp với ứng dụng mà người dùng có quyền truy cập vào nhiều tính năng hữu ích bên trong. Trong đó bạn có thể sao lưu, cài đặt hoặc đọc dữ liệu trực tuyến một cách đơn giản. Ngoài ra, người dùng có thể đồng bộ hóa ứng dụng với nhiều thiết bị, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư đối với tất cả các tài liệu bằng cách đặt mật khẩu cho chúng.

Moon + Reader MOD APK

Một số tính năng khác trong Moon + Reader Pro

Phiên bản Pro có nhiều tính năng nâng cao hơn để nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, bao gồm:

  • Không có quảng cáo, nhanh hơn và mượt mà hơn.
  • Lắc điện thoại để nói (Chuyển văn bản thành giọng nói, hỗ trợ công cụ TTS).
  • Hỗ trợ nhiều chú thích PDF, khả năng tương thích nhanh và giọng nói.
  • Các chủ đề, hình nền và phông chữ đẹp hơn.
  • Điều khiển phím tai nghe & Bluetooth.
  • Và hơn thế nữa.

Tải xuống Moon + Reader Pro MOD APK miễn phí

Nhìn chung, Moon + Reader MOD APK là một ứng dụng hoàn hảo để bạn đọc tài liệu và sách điện tử trên nền tảng Android. Nó mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và hoàn hảo nhất. Quan trọng hơn, Moon + Reader sẽ luôn có sẵn miễn phí trên Blog của chúng tôi để mọi người tải xuống. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nếu bạn thấy hay!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (30 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Moon+ Reader Pro modpure Moon+ Reader Pro lmhmod Moon+ Reader Pro apkmody Moon+ Reader Pro gamehayvl Moon+ Reader Pro gamedva Moon+ Reader Pro apkmodel Moon+ Reader Pro apktodo Moon+ Reader Pro modlh Moon+ Reader Pro happymod Moon+ Reader Pro appvn Moon+ Reader Pro modyolo
5/5 (1 vote)