Tải Motionleap by Lightricks APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.15

Cập nhật lần cuối 09/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Motionleap by Lightricks APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.15
Tên Motionleap by Lightricks
Phát hành Lightricks Ltd
Phiên bản 1.3.15
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 89 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Nếu bạn muốn lên ý tưởng cho những bức ảnh đẹp hơn nhưng chưa biết ứng dụng nào hay thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một ứng dụng tuyệt vời đó là Motionleap MOD APK (Mở khóa Pro). Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn điều khiển các hoạt cảnh. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này chỉ trong vài phút.

Motionleap là gì?

Motionleap là một chuyển độngứng dụng tạo, giúp bạn làm cho những bức ảnh của mình trở nên sống động và huyền ảo hơn. Ngoài ra, người dùng có thể làm nhiều việc hơn như thêm mây, tạo gợn sóng, làm tóc bay trong gió,…

Motionleap sẽ mang lại sức sống mới cho mỗi bức ảnh bằng các công cụ hoạt ảnh độc đáo. Mọi người sẽ trầm trồ khi xem những bức hình của bạn. Hơn nữa, phần mềm có giao diện người dùng rất đơn giản và các công cụ chỉnh sửa ảnh chính xác. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thêm hiệu ứng chuyển động vào ảnh. Những hiệu ứng này sẽ làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn. Trong Motionleap sẽ có những công cụ giúp bạn có thể kiểm soát ảnh động một cách nhanh chóng và chính xác. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm quen với phần mềm này và thành thạo chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, Motionleap còn được biết đến như một công cụ hoàn hảo để thêm hoạt ảnh vào hình ảnh. Hơn nữa, điều đặc biệt là nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức nâng cao nào về chỉnh sửa hình ảnh. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần áp dụng các tùy chọn theo hướng dẫn và nhận được kết quả. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng độc đáo giúp những bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn có một bức ảnh phong cảnh đẹp như thác nước, bầu trời đẹp, ứng dụng này sẽ thêm chuyển động cho các đối tượng này.

Ngoài ra, các chuyển động được thêm vào một cách hoàn toàn tự nhiên, mang lại cho người dùngcảm giác chân thực nhất. Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự ép buộc nào trong hình ảnh của mình. Chắc chắn rằng bất cứ ai cũng sẽ phải ngạc nhiên trước hình ảnh đó. Bên cạnh đó, ứng dụng Motionleap có thể áp dụng các hiệu ứng này trên rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm và theo ý kiến ​​của nhiều người dùng, phần mềm này được đánh giá là phù hợp hơn với tranh phong cảnh.

Bạn có thể sử dụng PixaMotion MOD APK để tạo ra những bức ảnh chuyển động hấp dẫn.

Motionleap MOD

Cách sử dụng Motionleap

Motionleap là một phần mềm rất dễ sử dụng. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải biết quá nhiều kỹ năng hoặc phải biết quá nhiều về chỉnh sửa ảnh.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấpứng dụng với đầy đủ quyền truy cập. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút “Dự án mới”, chọn hiệu ứng để áp dụng cho hình ảnh của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng “Phát” ở góc dưới bên phải để xem hiệu ứng hoạt động như thế nào.

Nếu không thích hiệu ứng sau khi chỉnh sửa, bạncó thể chọn “Hoàn tác” để có thể quay lại bước trước đó. Sau khi hoàn thiện, người dùng có thể xuất kết quả và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể lưu chúng vào thư viện thiết bị.

Bên cạnh đó, nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Motionleap, bạn có thể chưa hiểu hết các tính năng của ứng dụng. Tại thời điểm này, người dùng có thể chọn biểu tượng Sách ở góc trên cùng bên phải để được hướng dẫn chi tiết.

Motionleap có thể giúp gì cho bạn?

Motionleap được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo với những tính năng thú vị đa dạng. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của bạn. Hơn nữa, ứng dụng không chứa quá nhiều tính năng và giao diện.

Trong game, mọi thứ đều được nhà phát triển giảm thiểu tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh động độc đáo, bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng độc đáo, chuyên biệt để thêm hiệu ứng, cụ thể:

Tạo hình ảnh chuyển động

Một bức tranh phong cảnh sẽ nhàm chán nếu nó không có điểm nhấn. Vì vậy, người dùng có thể tạo điểm nhấn đó với Enlight Pixaloop. Nó rất đơn giản với Motionleap. Người dùng chỉ cần nhấp vào “Animate” trên thanh công cụ của ứng dụng và áp dụng các hiệu ứng. Các hiệu ứng có sẵn là: Đường dẫn (vẽ để áp dụng hiệu ứng);neo (chọn khu vực bạn muốn áp dụng), hình học, tốc độ, đóng băng, giải phóng, vòng lặp. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng phiên bản Motionleap Pro, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng nâng cao này.

Hiệu ứng bầu trời

Nếu bạn cảm thấy thất vọng với hình ảnh bầu trời xám xịt và nhàm chán trong ảnh của mình, Motionleap có thể giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán này bằng cách chỉnh sửa với hiệu ứng bầu trời. Có nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn. Người dùng có thể chọn bầu trời hoàng hôn, bình minh, bầu trời sáng với các màu sắc khác nhau.

Overlay

Bên cạnh đó, người dùng có thể làm cho bức ảnh trở nên độc đáo hơn với tính năng Overlay. Sẽ có nhiều mẫu khác nhau để bạn sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng chúng trong thời gian thực. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng xem và tùy chỉnh chúng.

Điều chỉnh

Mặc dù Motionleapkhông phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, nó cung cấp một số tính năng quan trọng để chỉnh sửa ảnh. Trong đó, Adjust là tính năng tuyệt vời nhất giúp người dùng thay đổi các thông số hình ảnh như Độ tương phản, Độ sáng, Độ bão hòa và Nhiệt độ.

Stock

Bạn nên thử chỉnh sửa ảnh bằng Stock để trải nghiệm tính năng độc đáo của phần mềm này. Có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bạn thoải mái chỉnh sửa và sáng tạo. Tất cả hình ảnh đều được cung cấp bởi dịch vụ Pixabay.

Motionleap MOD APK

Các tính năng của Motionleap

Motionleap sẽ cung cấp cho người dùngmột số tính năng tiêu biểu như sau:

Tạo hình ảnh chuyển động

 • Thêm chuyển độngcác bộ phận bằng một vài thao tác chạm và vuốt.
 • Các mũi tên đơn giản đặt hướng chuyển động của hình ảnh.
 • Các điểm neo giới hạn chuyển động của hình ảnh và giữ các phần của hoạt ảnh ở một nơi cố định.
 • Đóng băng các phần của ảnh bằng Freeze brush.

Hình ảnh động vật với Sky

 • Người dùng có thể thay thế bầu trời xanh bằng những cảnh hoàng hôn đầy màu sắc và những đám mây hoạt hình.
 • Chọn từ nhiều loại Bầu trời tự động như timelapse.
 • Dễ dàng nhận được kết quả Sky bạn muốn với trình chỉnh sửa ảnh động này.

Thêm bất kỳ hình ảnh nào

 • Thêm các lớp phủ thú vị để giúp người dùng có được tâm trạng, cảm xúc và chuyển động cho những bức ảnh đứng yên.
 • Chia sẻ ảnh để có được cái nhìn phổ biến hơn về câu chuyện và cơ sở dữ liệu của bạn.
 • Hiệu ứng cho hình ảnh với lớp phủ, hiệu ứng lấp lánh và hơn thế nữa.
 • Tạo hiệu ứng đồ họa chuyển động như phim để câu chuyện của bạn sống động hơn.

Tạo video hiệu quả trong trình chỉnh sửa ảnh

 • Có các công cụ chỉnh sửađối với hình ảnh động, bao gồm hướng, tốc độ, kiểu, v. v.
 • Có các hiệu ứng và điều chỉnh chỉnh sửa ảnh để làm sai lệch phối cảnh và phong cách
 • Trình chỉnh sửa video và ảnh với nhiều loại hiệu ứng

Chỉnh sửa ảnh

 • Có một trình chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh ảnh cần thiết nào.

Điều chỉnh, chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh để có hiệu ứng động tuyệt vời hơn.

 • Tạo hình ảnh sống động hơn.

Tải xuống Motionleap Pro MOD APK cho Android

Motionleap MOD APK là công cụ hoàn hảo để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tuy không có quá nhiều tính năng và tùy chỉnh nhưng những hiệu ứng trong phần mềm này vẫn khiến người dùng hài lòng. Với phiên bản Pro, bạn có thể vừa loại bỏ quảng cáo, vừa sử dụng các hiệu ứng độc quyền và bộ lọc mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm này thì hãy tải miễn phí tại link bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (89 MB) LINK DỰ PHÒNG
Motionleap by Lightricks modpure Motionleap by Lightricks lmhmod Motionleap by Lightricks apkmody Motionleap by Lightricks gamehayvl Motionleap by Lightricks gamedva Motionleap by Lightricks apkmodel Motionleap by Lightricks apktodo Motionleap by Lightricks modlh Motionleap by Lightricks happymod Motionleap by Lightricks appvn Motionleap by Lightricks modyolo
5/5 (1 vote)