Tải Motorsport Manager Mobile 3 Mod Mua sắm 1.2.0 APK

Cập nhật lần cuối 13/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Motorsport Manager Mobile 3 Mod Mua sắm 1.2.0 APK
Tên Motorsport Manager Mobile 3
Phát hành Playsport Games
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 272 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Get it On Google Play

Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK là một trò chơi đua xe mô phỏng được tạo bởi Play sport Games dành cho Android. Trò chơi này cho phép người chơi xây dựng đội đua xe thể thao của riêng họ từ đầu, nơi họ phải thuê tài xế và tạo ra chiếc xe của riêng mình và giành chiến thắng trong các cuộc đua. Các cuộc đua đang diễn ra có thể được theo dõi trong thời gian thực hoặc trên màn hình chiến thuật trong trò chơi.

Giới thiệu

Có khoảng sáu chức vô địch mới mang đến các hành động vô lăng, các chiến lược tối ưu và yêu cầu người chơi phải có ba tay đua trong một cuộc đua. Tính năng Monaco ra mắt người quản lý và những người quản lý có thể quản lý xe hơi xung quanh La Rascasse, Quảng trường Casino và Hồ bơi trong cảnh quan đẹp và các bài kiểm tra phong cách nghệ thuật chi tiết.

Motorsport Manager Mobile 3 MOD

Game Changers

Phong trào trí tuệ nhân tạo năng động và biểu quyết về các quy tắc sẽ thay đổi hoàn toàn quy trình của trò chơi. Một loạt các cài đặt độ khó cho phép người chơi trải nghiệm các cấp độ thử thách mới và hệ thống phục hồi năng lượng với các chế độ lai và sức mạnh cho phép người chơi tăng cấp độ và hoạt động khéo léo trong các cuộc đua.

Luôn cập nhật

Motorsport Manager Mobile 3 này luôn mang đến những tính năng mới và cập nhật thường xuyên. Mạng lưới nhà cung cấp trong trò chơi theo dõi các nhà quản lý đang phát triển đội ngũ của họ trên toàn cầu. Các cuộc đua vô địch là sự kiện hàng năm khổng lồ, nơi các vòng đua độc đáo được giới thiệu trong các cuộc đua quốc tế. Cuối cùng, các thợ máy là thành viên mới của trò chơi có mối quan hệ hoàn hảo với người lái xe thực sự quan trọng.

Tải xuống Motorsport Manager Mobile 3 mod APK cho Android

DOWNLOAD (272 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Motorsport Manager Mobile 3 modpure Motorsport Manager Mobile 3 lmhmod Motorsport Manager Mobile 3 apkmody Motorsport Manager Mobile 3 gamehayvl Motorsport Manager Mobile 3 gamedva Motorsport Manager Mobile 3 apkmodel Motorsport Manager Mobile 3 apktodo Motorsport Manager Mobile 3 modlh Motorsport Manager Mobile 3 happymod Motorsport Manager Mobile 3 appvn Motorsport Manager Mobile 3 modyolo
5/5 (1 vote)