Tải Movavi Clips APK + MOD (Mở khóa Preium) 4.21.2

Cập nhật lần cuối 24/05/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Movavi Clips APK + MOD (Mở khóa Preium) 4.21.2
Tên Movavi Clips
Phát hành Movavi
Phiên bản 4.21.2
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 114 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Movavi Clips MOD APK là trình chỉnh sửa video nâng cao dành cho điện thoại di động. Nó có một bộ công cụ hiện đại để giúp người dùng tạo ra các tác phẩm chất lượng cao. Công việc chỉnh sửa của bạn sẽ thú vị hơn với các chủ đề và phần đặc biệt để thêm vào video. Movavi Clips sẽ là một công cụ dễ dàng giúp bạn trở thành chuyên gia chỉnh sửa video trên thiết bị di động.

Movavi Clips – Trình chỉnh sửa video trực quan dành cho điện thoại di động

Công cụ chỉnh sửa video hữu ích trên điện thoại di động

Movavi Clips rất dễ sử dụng ngay trên điện thoại của bạn. Người dùng có thể nhập các tài liệu trên điện thoại của mình như hình ảnh, video thô. Bạn có thể xem trước video của mình trước khi chỉnh sửa. Tại màn hình bên dưới sẽ hiện ra các công cụ để bạn sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào các công cụ bạn muốn và áp dụng chúng vào video. Bên cạnh đó, cách sử dụng các công cụ cũng tương đối đơn giản nhưng bạn cần làm quen một chút để có thể vận hành trơn tru các tính năng.

Movavi Clips MOD

Hiệu ứng chuyển động thú vị

Movavi Clips không đầu tư vào các hiệu ứng đẹp mắt để biến đổi hoàn toàn video như một số trình chỉnh sửa khác làm. Tuy nhiên, nó tập trung nhiều hơn vào một số hiệu ứng cơ bản của video. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi chuyển cảnh, hiệu ứng mờ dần, xoay hoặc phóng to theo những cách thú vị. Bên cạnh đó, Movavi Clips có một tính năng thú vị là Photo motion, giúp bạn ghép ảnh vào video theo nhiều chuyển động khác nhau như từ dưới lên trên, từ trên xuống hoặc từ trái qua phải.

Thêm văn bản, hình dán và biểu trưng

Trong chỉnh sửa video, thêm văn bản là một tính năng phổ biến đối với người dùng. Họ cũng có thể điều chỉnh kiểu phông chữ, vị trí hoặc màu sắc của văn bản theo ý mình. Ngoài ra, Movavi Clips có một số nhãn dán đặc biệt để người dùng dán vào video nhằm tạo sự sống động hơn cho khán giả. Nếu bạn muốn video mang tính độc quyền và thương hiệu của mình thì tính năng Chèn biểu trưng là thực sự cần thiết, bạn chỉ cần thêm hình ảnh hoặc video có chứa thương hiệu sao cho phù hợp với video của bạn.

Thay đổi màu sắc và ánh sáng

Movavi Clips có các bộ lọc màu tuyệt vời ấn tượng có thể giúp bạn chuyển đổi màu sắc cho video của mình. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc đó để điều chỉnh video theo các chủ đề thú vị như thời tiết, tương lai, quá khứ, v. v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa cho video của mình để có một sản phẩm hoàn hảo.

Điều chỉnh nhạc cho video

Hơn nữa, Movavi Clips có các tính năng giúp người dùng điều chỉnh âm thanh của video. Cụ thể, bạn có thể tải các bài hát hot từ thư viện nhạc của ứng dụng hoặc bộ sưu tập nhạc tích hợp sẵn. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng nhạc. Hơn nữa, Movavi Clips còn tích hợp hệ thống trình chiếu âm thanh sống động.

Xuất và chia sẻ video chất lượng cao

Movavi Clips cho phép người dùng điều chỉnh tỷ lệ khung hình trước khi xuất bản video. Bạn có thể lưu video chất lượng cao trực tiếp vào bộ nhớ của thiết bị hoặc chọn chia sẻ chúng trên các mạng xã hội phổ biến khác như Youtube, Instagram, Tiktok.

Movavi Clips MOD APK

Movavi Clips MOD Premium miễn phí cho điện thoại Android

Nhiều tính năng nâng cao

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn trong chỉnh sửa video, Movavi Clips PRO là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngoài những tính năng miễn phí, phiên bản này còn có những điều thú vị khác như:

  • Thêm các hình dán khác.
  • Thêm nhạc.
  • Lớp phủ biểu trưng
  • Xóa Hình mờ.

Tải Movavi Clips Pro MOD APK cho Android

Movavi Clips Pro sẽ là phiên bản trả phí. Mặc dù giá của nó rất tốt nhưng một số người dùng sẽ gặp phải sự cố trong quá trình thanh toán. Lúc này, Movavi Clips Pro mod sẽ là một sự thay thế tuyệt vời, là một phiên bản đã được chỉnh sửa cẩn thận. Các tính năng bên trong nó đã được mở khóa hoàn toàn và rất an toàn để tải xuống.

Movavi Clips là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Nó có nhiều tính năng tốt với cách sử dụng đơn giản và giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể chọn Movavi Clips PRO MOD APK miễn phí tại liên kết bên dưới. Xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (114 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Movavi Clips modpure Movavi Clips lmhmod Movavi Clips apkmody Movavi Clips gamehayvl Movavi Clips gamedva Movavi Clips apkmodel Movavi Clips apktodo Movavi Clips modlh Movavi Clips happymod Movavi Clips appvn Movavi Clips modyolo
5/5 (1 vote)