Tải xuống MuseScore: sheet music APK+MOD (Mở khóa Pro) 2.12.94

Cập nhật lần cuối 25/01/2024, bởi Hoàng Sang
Tải xuống MuseScore: sheet music APK+MOD (Mở khóa Pro) 2.12.94
Tên MuseScore: sheet music
Phát hành MuseScore
Phiên bản 2.12.94
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 83MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Musescore MOD Mở khóa Pro là một ứng dụng sáng tác nhạc vô cùng phổ biến. Ứng dụng tốt nhất cho những người yêu âm nhạc và nhà soạn nhạc. Tất cả các chức năng âm nhạc được tối ưu hóa trong ứng dụng này. Có hàng triệu bản nhạc có sẵn trên này mà bạn có thể nghe. Bạn có thể tìm thấy các nốt của tất cả các nhạc cụ.

Bạn có thể tìm thấy các nốt của piano, guitar, trumpet, ukulele, guitar cơ bản và nhiều hơn nữa. Có hơn 1 triệu bản nhạc có sẵn trên ứng dụng này cho tất cả các nhạc cụ. Ứng dụng này có giao diện người dùng sạch sẽ và đẹp mắt với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Ứng dụng này được tối ưu hóa cao cho tất cả các phiên bản Android.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nhạc và bạn có thể khám phá các bản nhạc ở các thể loại khác nhau như cổ điển, OST, hiện đại và thậm chí nhiều thể loại khác có sẵn để khám phá. Chỉ cần xem và phát bản nhạc yêu thích của bạn trên ứng dụng này. Bạn có thể thêm bản nhạc yêu thích của mình vào tab yêu thích để có thể tăng bộ sưu tập của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trực tuyến và ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Xem nhịp độ và nhịp điệu của bản nhạc cùng với bản nhạc để bạn có thể chơi tốt hơn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Tạo nhạc không giới hạn

Musescore MOd

Đây là tính năng tốt nhất của Musescore Hack Mở khóa tất cả, cho phép bạn tạo số lượng dòng nhạc không giới hạn với tối đa 4 giọng mỗi độ,cao độ của nốt nhạc hoặc hợp âm và câu thơ. Bạn có thể tạo nhạc với tối đa 4 giọng cho mỗi mức độ và cũng có thể thay đổi cao độ và nốt nhạc. Dễ dàng sắp xếp bài hát và sáng tác theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tự do sử dụng ứng dụng này. Tất cả các bản nhạc và ghi chú đều hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn nào trong ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các nốt nhạc và hợp âm. Thêm và xóa giọng nói trong âm nhạc của bạn.

Dễ dàng thay đổi nhạc

Bạn có thể tạo một bản nhạc hoàn chỉnh trên ứng dụng tuyệt vời này. Nếu bạn cảm thấy có vấn đề trong một bản nhạc, bạn có thể thực hiện các thay đổi dễ dàng. Nó cho phép bạn tạo toàn bộ bản nhạc với thay đổi mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ứng dụng này tự động hiển thị cho bạn các nốt phù hợp cho bài hát hoặc bản nhạc của bạn và bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng ngay lập tức. Có một số tùy chọn tuyệt vời hơn như đặt tên cho đoạn điệp khúc, sửa lỗi viết nhạc hoặc thêm khoảng trốngký tự và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng sử dụng miễn phí tính năng này trong ứng dụng này.

Musescore MOD APK

Giao diện người dùng sạch

Musescore là một ứng dụng tuyệt vời với giao diện người dùng hiện đại và sạch sẽ. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng. Nó cũng hiển thị cho bạn các mẹo để bạn có thể hiểu các tính năng của ứng dụng này một cách dễ dàng. Thêm nhạc hoặc bất kỳ bản nhạc nào và xem ghi chú cho tất cả các nhạc cụ. Bạn có thể điều hướng đến tất cả các tab và có thể thêm tối đa 4 giọng trong bản nhạc. Nó cho phép bạn thay đổi nốt và hợp âm trong âm nhạc của mình. Có hàng triệu bản nhạc có sẵn trong ứng dụng này và tất cả đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Miễn phí sử dụng

Ứng dụng Musescore sử dụng hoàn toàn miễn phí và là ứng dụng tốt nhất cho những người yêu âm nhạc. Có hàng triệu bản nhạc có sẵn mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Bạn có thể học cách soạn nhạc vàcác bản nhạc. Thực hiện điều chỉnh nhỏ và lớn trong âm nhạc của bạn trong thời gian nhanh chóng và sửa các nốt nhạc. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các nhạc cụ bao gồm guitar, guitar bass, ukulele, piano, trumpet và thậm chí nhiều hơn nữa. Dễ dàng điều chỉnh các nốt nhạc và hợp âm trong ứng dụng này. Nó có giao diện người dùng rõ ràng và đẹp mắt với cách phối màu hấp dẫn.

Musescore Hack

An toàn và bảo mật

Musescore là ứng dụng an toàn và bảo mật cao với nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí và nó được quét toàn bộ khỏi tất cả các loại vi rút. Bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của mình. Có một chút khó khăn để hiểu các ghi chú piano nhưng ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu tất cả các ghi chú.

DOWNLOAD (83MB) LINK DỰ PHÒNG
MuseScore: sheet music modpure MuseScore: sheet music lmhmod MuseScore: sheet music apkmody MuseScore: sheet music gamehayvl MuseScore: sheet music gamedva MuseScore: sheet music apkmodel MuseScore: sheet music apktodo MuseScore: sheet music modlh MuseScore: sheet music happymod MuseScore: sheet music appvn MuseScore: sheet music modyolo
5/5 (1 vote)