Tải MX Player APK + MOD (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 20/01/2023, bởi Hoàng Sang
Tải MX Player APK + MOD (Mở khóa Pro)
Tên MX Player
Phát hành MX Media (formerly J2 Interactive)
Phiên bản 1.57.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD BETA/Final/Unlocked/LITE
Get it On Google Play

MX Player Pro là một trình phát video mạnh mẽ, đã được nhiều người dùng di động tin tưởng. Nó mang đến trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng thưởng thức video trên Android. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ rất tốt nhiều định dạng, chơi với khung hình lên đến 60 FPS và giao diện trực quan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về MX Player Pro trong bài viết này!

Giới thiệu MX Player Pro

Hiện tại, điện thoại Android rất phổ biến. Tuy nhiên, lựa chọn giữa việc xem video trên điện thoại hay các thiết bị có màn hình lớn, luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng. Để tối ưu hơn nữa trình phát media trên điện thoại Android, MX Player Pro sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng. Nó được cung cấp và phát triển bởi MX Media (trước đây là J2 Interactive). Bên cạnh đó, việc nhà phát triển cung cấp cho người dùng phiên bản Pro sẽ yêu cầu người dùng trả phí để tải về. Ngoài ra, MX Player Pro còn được đánh giá là 1 trong 7 ứng dụng phát video tốt nhất trên di động. Nó có giao diện đẹp và dễ sử dụng đã chiếm được cảm tình của người dùng trong nhiều năm qua.

MX Player Pro MOD

Các tính năng chính của MX Player

Thao tác đơn giản

MX Player Pro sử dụng các điều khiển đơn giản và nhiều cử chỉ thuận tiện để xem video. Cụ thể, nó có các lệnh rất dễ dàng, yêu cầu người dùng phải dùng ngón tay để vuốt trên màn hình điện thoại. Nếu bạn là người dùng mới, bạn vẫn có thể phát video thoải mái và thực hành theo cách của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng rút gọn giúp ứng dụng được tổ chức tốt. Nếu muốn sử dụng, bạn có thể nhấp và kéo để nhanh chóng kéo ra.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Hiện tại, có hàng chục định dạng video và âm thanh trên các hệ thống này. Điều đó sẽ khiến bạn rất khó chơi chúng trên điện thoại. Tuy nhiên, MX Player Pro sẽ tích hợp đầy đủ tất cả các định dạng video và âm thanh để bạn có thể chơi chúng một cách dễ dàng.

Tăng tốc độ phần cứng và xử lý đa lõi

MX Player Pro sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng với bộ giải mã HW, HW +, SW. Chúng sẽ tăng tốc độ xử lý thông tin. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng đã tận dụng các công nghệ xử lý hiện đại trên điện thoại thông minh để tối đa hóa quá trình xử lý đa lõi của ứng dụng. Từ đó, video của bạn tải nhanh hơn và các lệnh được thực thi trơn tru hơn.

Phụ đề

Nếu bạn tải xuống video từ các nguồn trên internet mà không có phụ đề, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp phụ đề khác. Sau đó, ứng dụng sẽ giúp bạn đồng bộ phụ đề với phim của mình. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của phụ đề sao cho chính xác với đoạn hội thoại trong video hoặc có thể phóng to / thu nhỏ phụ đề theo ý muốn. Hơn nữa, MX Player Pro hỗ trợ rất nhiều định dạng phụ đề, bao gồm Sami, SubRip, MicroDVD, WebVTT, VobSub, v. v.

Khóa trẻ em

Một số cha mẹ sẽ cho phép con cái họ xem điện thoại của họ trong một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày. Tuy nhiên, bản tính tò mò của trẻ sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi chúng luôn muốn chạm vào màn hình điện thoại và thực hiện nhiều lệnh không mong muốn. Điều đó có thể khiến quá trình phát video bị gián đoạn và một lần nữa làm phiền bạn. Lúc này, một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề này là tính năng “khóa trẻ em”, giúp bạn ngăn chặn những hành động không mong muốn của trẻ em.

MX Player Pro MOD APK

Tải xuống MX Player MOD APK cho Android

MX Player Pro là một trong những ứng dụng thú vị và hiệu quả nhất để phát phương tiện trên điện thoại Android. Nó giúp bạn theo dõi các video yêu thích của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng để người dùng sử dụng và tối ưu hóa cho người chơi của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng tại đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên trên Blog của chúng tôi. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MX Player modpure MX Player lmhmod MX Player apkmody MX Player gamehayvl MX Player gamedva MX Player apkmodel MX Player apktodo MX Player modlh MX Player happymod MX Player appvn MX Player modyolo
5/5 (1 vote)