Tải My Talking Angela MOD Vô hạn tiền 6.2.0.3988 APK

Cập nhật lần cuối 25/11/2022, bởi Hoàng Sang
Tải My Talking Angela MOD Vô hạn tiền 6.2.0.3988 APK
Tên My Talking Angela
Phát hành Outfit7 Limited
Phiên bản 6.2.0.3988
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 120 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

My Talking Angela là một trò chơi nuôi thú ảo phổ biến dành cho nền tảng di động. Angela là một con mèo cái và cô ấy là thú cưng của bạn. Bạn phải chăm sóc cô ấy và chơi với cô ấy. Nói chuyện với thú cưng của bạn và tận hưởng trò chơi. Có rất nhiều trò chơi nhỏ có sẵn mà bạn có thể chơi với thú cưng của mình và kiếm tiền. Tùy chỉnh thú cưng ảo của bạn bằng các bộ trang phục khác nhau và các bánh răng khác.

Kiểm soát mèo Angela của bạn và giúp nó lớn lên. Chọn kiểu tóc khác nhau để làm cho cô ấy trông dễ thương. Tùy chỉnh ngôi nhà và các phòng khác nhau. Cho thú cưng của bạn ăn các món ăn và đồ ăn nhẹ khác nhau. Mua đồ ăn nhẹ và thức ăn cho thú cưng ảo của bạn. Gameplay rất thú vị vì thú cưng của bạn có thể bắt chước giọng nói của bạn theo những cách hài hước. Đây là bản mod giúp nâng cao lối chơi với số đá quý và tiền xu không giới hạn.

Bạn có thể mua bất kỳ thứ gì trong trò chơi như trang phục, thực phẩm, đồ ăn nhẹ, đồ chơi, v. v. Trang điểm cho con mèo của bạn và làm cho nó trông xinh đẹp. Khám phá phòng tập nhảy và để Angela khiêu vũ. Bạn có thể kết nối với bạn bè xã hội của mình trong trò chơi và chia sẻ tiến trình của bạn cùng nhau. Trò chơi này là miễn phí để chơi và bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến miễn phí. Dưới đây là các tính năng của trò chơi tuyệt đẹp này.

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh

My Talking Angela có đồ họa đầy màu sắc và tuyệt vời. Nó có đồ họa 2D và được tối ưu hóa cao để chơi game tốt hơn. Các nhân vật và đồ vật rất mềm mại và được thiết kế hoàn hảo. Trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn và nó chạy với tốc độ đầy đủ trên tất cả các thiết bị Android. Hiệu ứng âm thanh rất thú vị và tuyệt vời. Tương tác với mèo của bạn và chơi với nó. Nó có âm thanh và hiệu ứng âm thanh theo chủ đề. Các trò chơi nhỏ có hiệu ứng âm thanh khác nhau và đồ họa tuyệt vời. Đồ họa chân thực đến mức không có cảm giác Angela là một con vật cưng ảo mà là thực tế.

My Talking Angela MOD

Đá quý và xu không giới hạn

Phiên bản trò chơi này là dành cho những ai muốn nhận được đá quý và tiền xu không giới hạn trong trò chơi. Đây là một trong những phiên bản mod trò chơi hay nhất có các đặc quyền độc đáo. Tất cả các quảng cáo đều bị xóa khỏi trò chơi này và bạn có thể chơi nó mà không bị gián đoạn. Nhận vô số đá quý và tiền xu miễn phí và mua bất kỳ thứ gì trong trò chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình bằng đồ chơi và các vật dụng khác. Không cần phải xem quảng cáo tiền xu và đá quý nữa vì bạn sẽ nhận được đá quý miễn phí không giới hạn. Chơi các trò chơi nhỏ và sử dụng đá quý để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Chơi ngoại tuyến

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này là bạn không cần kết nối internet để chơi trò chơi này. Bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào ngoại tuyến. Chơi với thú cưng ảo của bạn và nói chuyện với nó. Chơi các trò chơi nhỏ miễn phí và giải trí hàng giờ. Gameplay đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Chơi nó ở bất cứ đâu và chăm sóc mèo của bạn như cho nó ăn, hoàn thành giấc ngủ, giữ cho nó sạch sẽ và chơi với nó. Tham gia cùng các vật nuôi ảo khác nhau trên khắp thế giới và chia sẻ video của bạn với chúng. Đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của bạn và kết bạn mới.
My Talking Angela MOD APK

Tùy chỉnh Angela

Tùy chỉnh Angela của bạn là một phần thú vị của trò chơi này. Có rất nhiều trang phục có sẵn trong phòng thay đồ. Chọn bất kỳ trang phục nào và sử dụng nó để làm cho Angela của bạn trông xinh đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể thay đổi diện mạo của thú cưng của bạn theo ý muốn của bạn. Có các loại mũ, kính, giày khác nhau và nhiều mặt hàng tùy chỉnh khác có sẵn. Bạn có thể mua miễn phí bất kỳ trang phục hoặc vật phẩm nào trong trò chơi.

Chơi miễn phí

My Talking Angela Mod là một trò chơi miễn phí. Đây là phiên bản được tối ưu hóa cao và hoàn toàn an toàn. Nó được quét khỏi tất cả các loại vi-rút hoặc bạn thậm chí có thể quét trò chơi này bằng phần mềm chống vi-rút yêu thích để bạn hài lòng. Mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn và sử dụng miễn phí. Quảng cáo hoàn toàn bị xóa khỏi phiên bản này. Đây là trò chơi nhẹ và có giao diện tuyệt đẹp. Tải xuống phiên bản mod này ngay bây giờ và bắt đầu chơi với thú cưng ảo.

Tải My Talking Angela MOD APK cho Android

DOWNLOAD (120 MB) LINK DỰ PHÒNG
My Talking Angela modpure My Talking Angela lmhmod My Talking Angela apkmody My Talking Angela gamehayvl My Talking Angela gamedva My Talking Angela apkmodel My Talking Angela apktodo My Talking Angela modlh My Talking Angela happymod My Talking Angela appvn My Talking Angela modyolo
5/5 (1 vote)