Tải Neo Monsters MOD APK 2.29 Vô Hạn Tiền

Cập nhật lần cuối 12/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Neo Monsters MOD APK 2.29 Vô Hạn Tiền
Tên Neo Monsters
Phát hành ZigZaGame Inc.
Phiên bản 2.29
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 123 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Neo Monsters mod APK là một trò chơi nhập vai, trong đó bạn sẽ bước ra một môi trường chứa 100 tấn Quái vật khác nhau và bạn sẽ phải thu thập chúng bằng cách chiến đấu với chúng để biến chúng thành một phần trong cuộc hành trình của bạn. Trò chơi này được phát triển bởi zigzaGame. Trò chơi này có nhiều tính năng gây nghiện và thông minh sẽ xuất hiện trong cách chơi của nó.

mod Neo Monsters

Bạn cũng có thể sửa đổi và nâng cấp những con quái vật này trong cuộc hành trình của mình và làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi có nhiều tính năng thú vị để cung cấp. Nếu bạn muốn khám phá thêm về chúng thì hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Giới thiệu Neo Monsters

Neo Monsters là một trò chơi nhập vai trong đó bạn sẽ phải thu thập một số quái vật để giúp bạn chiến đấu với những người khác. Trò chơi này cũng cho phép bạn nâng cấp các Quái vật bị bắt và làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại kẻ thù của bạn. Bạn có thể tham gia một số trận chiến bao gồm 4v4 và PVP với các đội có khoảng 16 Quái vật. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và đắm chìm trong các tính năng gây nghiện của nó.

Neo Monsters là phiên bản sửa đổi của trò chơi Quái vật mới. Trong phiên bản này, bạn sẽ được cung cấp một số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp quái vật của mình cũng như mở khóa một số Quái vật nhất định và thu thập chúng. Số tiền này cũng có thể được sử dụng để nâng cấp Avatar của riêng bạn và mua nhiều vũ khí khác nhau từ cửa hàng mà bạn có thể sử dụng để chống lại Quái vật để biến chúng thành một phần trong cuộc hành trình của mình. Phiên bản này cũng không chứa quảng cáo.

Khám phá Thế giới quái vật

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể khám phá một thế giới đầy Quái vật. Bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều Quái vật mạnh mẽ và chiến đấu với chúng để biến chúng thành một phần trong cuộc hành trình của bạn và cũng có thể sử dụng vũ khí để giúp tìm thấy chúng. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật đa dạng và độc đáo theo cách của bạn mà bạn sẽ phải vượt qua. Cũng sẽ có nhiều nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi này để bạn hoàn thành.

hack Neo Monsters

Bộ sưu tập quái vật

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải bắt các Quái vật để biến chúng thành một phần trong bộ sưu tập Quái vật của bạn. Sau đó, bạn có thể nâng cấp chúng để Giải phóng thêm sức mạnh của chúng và sử dụng chúng để chống lại kẻ thù của bạn trong các Trận chiến. Mỗi Quái vật có các tính năng và sức mạnh riêng biệt bao gồm cả sức mạnh độc đáo và nhiều hơn thế nữa. Hơn nữa trong Neo Monsters, các Quái vật mới được thêm vào mỗi tuần, vì vậy bạn sẽ phải tiếp tục thu thập tài nguyên với sự trợ giúp của chúng để nâng cấp chúng.

Gameplay

Trong Neo Monsters, bạn có thể xây dựng một đội gồm 16 Quái vật để trở thành một phần của các trận chiến nhiều người chơi. Các trận chiến bao gồm 4 đấu 4 và bạn có thể lập đội với bạn bè và những người chơi ngẫu nhiên của Neo Monsters. Bạn có thể sử dụng các khả năng khác nhau của Quái vật để giành chiến thắng trong các trận chiến và thu thập nhiều phần thưởng.

Huấn luyện quái vật của bạn

Trong Neo Monsters, bạn có thể trở thành Người huấn luyện cho Quái vật của mình và huấn luyện chúng để chiến đấu với các Trận chiến khác nhau. Có gần 6 giải đấu trong các giải đấu Neo Monster và bạn có thể tận hưởng tới 60 giờ phiêu lưu. Bạn sẽ có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong Neo Monsters bao gồm các Hầm ngục và Quần đảo chứa rất nhiều vật phẩm quý hiếm mà bạn có thể thu thập. Hơn nữa, bạn sẽ phải giải quyết những bí ẩn khác nhau trong hành trình của mình.

Neo Monsters mod

Các chiến lược khác nhau

Trong Neo Monsters, bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau có sẵn để trở thành một đội quân bất bại. Có sẵn các chiến lược khác nhau. Ví dụ, tấn công theo thời gian sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù của mình trong nháy mắt. Có một chiến lược khác tên là Lull to sleep, trong đó bạn sẽ đợi kẻ thù hoặc quái vật của mình ngủ say rồi sử dụng kho báu săn trong mơ để lấy năng lượng hoặc bắt chúng.

Trong Neo Monsters, bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau có sẵn để trở thành một đội quân bất bại. Có sẵn các chiến lược khác nhau. Ví dụ, tấn công theo thời gian sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù của mình trong nháy mắt. Có một chiến lược khác tên là Lull to sleep, trong đó bạn sẽ đợi kẻ thù hoặc quái vật của mình ngủ say rồi sử dụng kho báu truy tìm giấc mơ để lấy năng lượng hoặc bắt chúng.

Tải xuống Neo Monsters MOD APK cho Android

Tải xuống Neo Monsters MOD APK ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và Khám phá các tính năng tuyệt vời khác nhau của thế giới quái vật, tham gia các trận chiến nhiều người chơi khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp Quái vật của bạn để trở thành chuyên nghiệp trong Neo Monster. Trò chơi này có Hàng triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Nếu bạn muốn khám phá thêm về Neo Monsters, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (123 MB) LINK DỰ PHÒNG
Neo Monsters modpure Neo Monsters lmhmod Neo Monsters apkmody Neo Monsters gamehayvl Neo Monsters gamedva Neo Monsters apkmodel Neo Monsters apktodo Neo Monsters modlh Neo Monsters happymod Neo Monsters appvn Neo Monsters modyolo
5/5 (2 votes)