Tải Net Optimizer: Optimize Ping APK+MOD (Mở khóa Pro) 1345r

Cập nhật lần cuối 03/09/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Net Optimizer: Optimize Ping APK+MOD (Mở khóa Pro) 1345r
Tên Net Optimizer: Optimize Ping
Phát hành BGNmobi Network Technologies
Phiên bản 1345r
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 14Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Net Optimizer MOD APK là ứng dụng giúp người dùng kết nối với kết nối internet nhanh hơn để sử dụng các dịch vụ tốt nhất với tốc độ duyệt web cao và ít bị gián đoạn nhất. Nó được phát triển bởi một nhà phát triển web người Thổ Nhĩ Kỳ tên là Burak. Tốc độ duyệt của kết nối Internet của một người có thể phụ thuộc vào nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất là của máy chủ DNS.

DNS là viết tắt của Domain Name System, là hệ thống đặt tên cho máy tính, dịch vụ hoặc các tài nguyên khác được kết nối với internet web hoặc thậm chí là mạng riêng. DNS chịu trách nhiệm dịch các tên miền dễ nhớ hơn sang các địa chỉ IP số cần thiết để định vị và xác định các dịch vụ và thiết bị máy tính bằng các giao thức mạng cơ bản. Một người có thể gặp phải sự cố có thể do cài đặt DNS của nhà cung cấp của họ vì nhà cung cấp dịch vụ internet của họ có thể không phải lúc nào cũng có tốc độ máy chủ DNS tốt nhất và hiệu quả. Đây là nơi mà Net Optimizer apk đóng vai trò của nó.

Nó hỗ trợ nhiều máy chủ DNS khác nhau, chẳng hạn như Cloudfare, Level3, Verisign, Google, v. v. Với giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, Net Optimizer apk rất dễ sử dụng. Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ của điện thoại của người dùng, cài đặt lịch sử thiết bị và ứng dụng cũng như cài đặt kết nối Internet Wi-Fi.

Kết nối với máy chủ DNS nhanh nhất

Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Net Optimizer apk cho phép người dùng tìm và kết nối với máy chủ DNS nhanh nhất có sẵn trong môi trường xung quanh họ để tăng cường kết nối của bạn.

Phát hiện các thay đổi kết nối

Net Optimizer MOD APK tích hợp sẵn các cảm biến hiệu quả và nhanh chóng trong việc xác định bất kỳ phát hiện tự động nào về các thay đổi kết nối trong mạng DNS của người dùng.

Net Optimizer MOD

Tối ưu hóa

Net Optimizer MOD APK có thể tối ưu hóa mạng của người dùng, do đó cung cấp cho họ cách sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

Quét thủ công

Ứng dụng Net Optimizer Pro mod cho phép người dùng có khả năng quét tất cả các máy chủ DNS theo cách thủ công chỉ với một lần chạm để tự xem tất cả chi tiết.

Bao gồm tất cả các kết nối Internet

Ứng dụng Net Optimizer apk bao gồm tất cả các kết nối internet. Nó có thể hoạt động cho cả dữ liệu di động như mạng 3G, mạng 4G và mạng 5G cũng như kết nối Wifi.

Hỗ trợ nhiều máy chủ DNS khác nhau

Net Optimizer apk có khả năng hỗ trợ nhiều Máy chủ DNS khác nhau như Cloudflare, Level3, Verisign, Google, DNS Watch, Comodo Secure, OpenDNS, SafeDNS, OpenNIC, SmartViper, Dyn, FreeDNS, DNS thay thế, Yandex DNS, UncensoredDNS, puntCAT và nhiều hơn nữa.

Tính khả dụng 24/7

Net Optimizer apk cung cấp các dịch vụ tuyệt vời 24/7 với những tốc độ và hiệu suất chất lượng tốt.

Chất lượng được cải thiện

Sau khi chọn máy chủ mà họ quan tâm, người ta chỉ cần chọn nó cho phát triển kết nối. Net Optimizer apk hoạt động để cải thiện chất lượng của các dịch vụ phát trực tuyến hoặc đảm bảo rằng nó làm cho trải nghiệm người dùng trong trò chơi trực tuyến thú vị và thú vị trong đó sự thay đổi trong kết nối mạng có thể dẫn đến việc thắng hoặc thua trong trò chơi.

Giao diện người dùng thân thiện

Net Optimizer apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng Net Optimizer apk dễ dàng điều hướng từ một danh mục sang khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mua hàng trong ứng dụng

Net Optimizer MOD APK cũng cung cấp các giao dịch mua hàng trong ứng dụng bằng cách trả một số tiền nhỏ.

Không giới hạn và miễn phí gián đoạn

Một người có thể sử dụng các dịch vụ của Net Optimizer MOD không giới hạn mà không bị gián đoạn.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng Net Optimizer MOD Pro không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Cập nhật hệ thống

Gói ứng dụng Net Optimizer tiếp tục cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Net Optimizer MOD APK

Miễn phí

Tải xuống apk Net Optimizer không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào để đăng ký hoặc đăng ký.

An toàn và bảo mật

Đối với Net Optimizer, bảo mật và quyền riêng tư của nó thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dễ hoạt động

Net Optimizer rất dễ hoạt động và nó cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Tải xuống Net Optimizer MOD APK cho Android

Net Optimizer MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho internet hoạt động người dùng đặc biệt là những người chơi game trực tuyến. Nó có hiệu quả cao trong các dịch vụ của mình và cho phép người dùng không chỉ sử dụng gói Net Optimizer để kết nối với máy chủ DNS mạnh và đáng tin cậy hơn để sử dụng internet không bị gián đoạn và không giới hạn mà còn cho phép họ tối ưu hóa kết nối internet của mình thỉnh thoảng ho phép người dùng phát hiện bất kỳ thay đổi nào trong kết nối internet ngay lập tức khi chúng xảy ra.

DOWNLOAD (14Mb) LINK DỰ PHÒNG
Net Optimizer: Optimize Ping modpure Net Optimizer: Optimize Ping lmhmod Net Optimizer: Optimize Ping apkmody Net Optimizer: Optimize Ping gamehayvl Net Optimizer: Optimize Ping gamedva Net Optimizer: Optimize Ping apkmodel Net Optimizer: Optimize Ping apktodo Net Optimizer: Optimize Ping modlh Net Optimizer: Optimize Ping happymod Net Optimizer: Optimize Ping appvn Net Optimizer: Optimize Ping modyolo
5/5 (1 vote)