Tải Notification light – aodNotify APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.85

Cập nhật lần cuối 02/04/2023, bởi Hoàng Sang
Tải Notification light – aodNotify APK + MOD (Mở khóa Pro) 3.85
Tên Notification light - aodNotify
Phát hành Jawomo
Phiên bản 3.85
Chuyên mục Tiện ích
Kích thước 4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Notification Light Mod Apk cho phép người dùng sử dụng đèn thông báo cho các thiết bị Samsung của họ. Các thiết bị tương thích với ứng dụng bao gồm dòng Galaxy S (S21, S20, S2 +, S20 Ultra, S8, S9, S10, S10 +), dòng Note (Note 8, Note 9, Note 10, Note 20), Samsung A series (A52, A72, A51, A71, A6, A7, A8, A9, A30, A50, A70, A80), Samsung C series (C5, C7, C8, C9) và Samsung M30.

Thông báo của ứng dụng Light Apk cung cấp khả năng nhận thông báo mà không cần sử dụng âm thanh thông báo. Nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Bằng cách này, người dùng có thể biết về thông báo (từ ứng dụng đó) chỉ bằng cách nhìn vào ánh sáng. Notification Light Apk có các kiểu thông báo khác nhau.

Nó có thể hiển thị đèn thông báo xung quanh ống kính máy ảnh hoặc xung quanh màn hình, v. v. Notification Light Apk sử dụng rất ít pin, chẳng hạn như khi đặt ở chế độ “Luôn hiển thị”,ứng dụng chỉ sử dụng 0/5% pin. Notification Light Apk đi kèm với chế độ ngắt quãng cũng như cài đặt cho thời gian ban đêm để giảm mức tiêu thụ pin và tiết kiệm cho buổi sáng. Ứng dụng Notification Light Apk yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, tệp liên hệ cũng như cài đặt thiết bị và ứng dụng.

Các tính năng của Notification Light Apk

Notification Light Mod Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây

LED light thông báo

Ứng dụng Notification Light Apk cho phép người dùng có đèn LED riêng để nhận thông báo trên thiết bị của họ. Điều này giúp người dùng thêm một tính năng thú vị vào thiết bị Samsung của họ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Notification Light MOD

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng ánh sáng thông báo cógiao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nhận Thông báo ngay cả khi bỏ sót

Người dùng Notification Light Apk sẽ có thể nhận được thông báo ngay cả khi họ bỏ lỡ âm thanh thông báo.

Light các kiểu

ứng dụng Notification Light Apk cung cấp cho người dùng nhiều kiểu kiểu đèn thông báo khác nhau. Nó cũng cho phép người dùng đặt đèn thông báo xung quanh máy ảnh cắt ra hoặc trên các cạnh màn hình.

Mô phỏng chấm sáng LED trên thanh trạng thái

ứng dụng Notification Light Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng thanh trạng thái để cung cấp dịch vụ. Ứng dụng mô phỏng một đèn LED thông báo trực tiếp trên Thanh trạng thái của các thiết bị Samsung khác nhau như S21, Note 20, S10, A52 và S29 HOẶC Note 10.

Luôn hiển thị

khi sử dụng Notification Light Apk, mọi người có thể sử dụng đèn thông báo khi sử dụng tính năng luôn hiển thị của Samsung. Thao tác này cũng tiêu tốn pin ở mức tối thiểu và sẽ không làm tiêu hao pin như các ứng dụng khác thường làm.

Luôn chỉ hiển thị trên thông báo

Nếu người đó không muốn sử dụng tính năng luôn hiển thị bình thường, họ cũng có thể chỉ kích hoạt tính năng này trên các thông báo để nó chỉ có thể hiển thị đèn LED thông báo khi có thông báo.

Xem trước thông báo

những người sử dụng Notification Light Apk có thể dễ dàng xem thông báo mà không cần đánh thức toàn bộ thiết bị của họ.

Dễ sử dụng

người dùng ứng dụng Notification Light Apk có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thông báo bằng đèn LED tuyệt vời này bằng cách tắt màn hình xung quanh và tối ưu hóa pin. Sau đó, người dùng sẽ phải cấp quyền truy cập rồi chọn ứng dụng họ muốn nhận thông báo.

Dễ hoạt động

Ứng dụng Đèn thông báo rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Lựa chọn riêng

người dùng ứng dụng Notification Light Apk có thể tự chọn các ứng dụng mà họ muốn có đèn LED thông báo.

Miễn phí

Tải xuống hoặc cài đặt Notification Light Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc phí đăng ký nào thuộc bất kỳ loại nào.

LED và ECO Animation

Ứng dụng Notification Light Apk cho phép người dùng sử dụng hoạt ảnh có trong ứng dụng. điều này giúp họ tùy chỉnh ứng dụng theo ý thích của mình. Hoạt ảnh LED và ECO chỉ chiếm 1,5% pin trong khi hoạt ảnh LED & ECO và khoảng thời gian chiếm 1,0% pin.

Thông báo cuộc gọi nhỡ

ứng dụng Notification Light Apk thậm chí còn cung cấp thông báo cho các cuộc gọi được thực hiện khi người dùng đang bận hoặc điện thoại ở chế độ im lặng.

Notification Light MOD APK

Dịch vụ khách hàng

ứng dụng Notification Light Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức và tài khoản email của họ.

Phiên bản cao cấp

Notification Light Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao hơn và cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng.

Nhiều ngôn ngữ

Notification Light Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Notification Light Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng Notification Light Apk này không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ nên người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Tải xuống Notification Light Mod APK cho Android

Ứng dụng Notification Light Apk cho phép người dùng sử dụng thông báo LED cho các Thiết bị Samsung của họ. Ứng dụng cho phép người dùng thêm các đèn thông báo khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau trên các ứng dụng khác nhau. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi ứng dụng Notification Light Apk đều miễn phí. Tuy nhiên, nó chứa phiên bản cao cấp cũng như chứa nhiều tính năng nâng cao hơn.

DOWNLOAD (4 MB) LINK DỰ PHÒNG
Notification light - aodNotify modpure Notification light - aodNotify lmhmod Notification light - aodNotify apkmody Notification light - aodNotify gamehayvl Notification light - aodNotify gamedva Notification light - aodNotify apkmodel Notification light - aodNotify apktodo Notification light - aodNotify modlh Notification light - aodNotify happymod Notification light - aodNotify appvn Notification light - aodNotify modyolo
5/5 (1 vote)